85F81Cfbc6 Jpeg

Vợ “nghiện” xem TV nhà hàng xóm, chồng ngã quỵ trước cảnh tượng lúc sáng sớm

Nhận được điện thoại của chị gái báo các con bị nhốt ở nhà không có ai trông, anh Zhao gác lại công việc, lập tức trở về nhà. Qua những lời con kể về thói quen của vợ, anh gần như đã có câu trả lời.

Chồng đi làm xa, vợ ở nhà có thái độ lạ

Zhao và Xue (Trung Quốc) đã kết hôn hơn 10 năm, có với nhau một con trai và một con gái. Cuộc sống hôn nhân sau nhiều năm với đủ nỗi lo toan về cơm áo, gạo tiền khiến họ thường xuyên bất đồng.

Họ không chỉ muốn kiếm tiền để nuôi gia đình phụng dưỡng cha mẹ mà còn muốn tiết kiệm tài sản cho con trai sau này. Sau khi sinh con, Xue chỉ ở nhà chăm sóc con cái nên gánh nặng tài chính của cả gia đình đổ lên đầu Zhao.

Trẻ con ngày một lớn, phụ huynh ngày một già, chi phí trong nhà ngày một tăng lên và đồng lương của Zhao từ những công việc lặt vặt gần đó không còn đủ để trang trải.

85F81Cfbc6

Ad8C69Abe1

Nhờ sự giúp đỡ của chị gái, Zhao tìm được công việc lái xe tải ở Tân Cương với thu nhập cao hơn ở nhà rất nhiều. Tuy nhiên, vì nơi làm việc quá xa nhà nên mỗi năm anh thường chỉ có thể về nhà một lần. Vì mưu sinh, anh đành chấp nhận.

Thời gian đầu, vợ anh thường xuyên liên lạc qua điện thoại với chồng. Nhưng thời gian trôi qua, cả hai dường như đã quen với cuộc sống xa nhau, những cuộc điện thoại cũng vì thế mà trở nên thưa thớt. Zhao đơn giản nghĩ rằng là do vợ chồng xa nhau, khi được về nhất định sẽ bù đắp cho vợ.

Chiếc điện thoại di động chứa nhiều bí mật

Năm nay là năm thứ ba Zhao làm việc xa nhà. Vừa rồi, anh trở về trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh nhưng không ngờ, chào đón anh là một người vợ với thái độ dửng dưng. Anh cho rằng là do không thể dành thời gian bên vợ nhiều nên Xue không tránh khỏi cảm giác bị bỏ rơi.

Nghĩ là làm, anh đưa vợ con đi chơi rồi mua sắm quần áo, trang sức cho vợ. Dù thái độ của vợ đã khá hơn một chút nhưng vẫn khiến anh cảm thấy đau lòng.

Đến khi về nhà, Xue chợt nhớ ra không biết đã để chiếc điện thoại di động ở đâu liền lo lắng tìm khắp nơi. Thấy con gái nói anh trai đang cầm điện thoại của mẹ, cô rất tức giận, mắng con về tội chạm vào điện thoại của mình, thậm chí còn đánh con và cảnh cáo chúng không bao giờ được chạm vào nữa.

Fedfb378Bb

Cùng lúc đó, Zhao nghe thấy điện thoại di động của vợ liên tục có chuông báo tin nhắn. Anh hỏi vợ là ai đã gửi tin nhắn nhưng cô đều trả lời chỉ là quảng cáo. Thái độ của bất thường của cô với con khiến nỗi nghi ngờ trong lòng Zhao lớn lên.

Vậy những bí mật ẩn giấu trong chiếc điện thoại di động là gì? Trong lòng anh có chút hoảng sợ. Anh đi làm xa, không quản ngại khó khăn để kiếm tiền với những mong cuộc sống của gia đình khá hơn nhưng nếu mất đi gia đình vì đồng tiền thì thực sự rất đáng buồn.

Nghĩ vậy, anh quyết định tìm một công việc nào đó gần nhà nhưng mọi thứ không hề đơn giản. Chỉ nửa tháng sau khi rời đi, anh nhận được điện thoại của chị gái ở nhà, thông báo rằng con anh đã bị nhốt ở nhà 2 ngày mà không có ai chăm sóc.

Sự thật lộ tẩy

Quá tức giận, anh Zhao lập tức xin sếp cho nghỉ để về nhà. Anh hỏi bọn trẻ mẹ chúng ở đâu và tại sao chuyện này lại xảy ra. Đứa trẻ nói rằng mẹ ngày nào cũng phải sang nhà hàng xóm xem TV, xem xong rồi mới về nấu ăn. Xue còn dọa các con không được nói điều này cho ai biết. Lần này, Xue muốn ra ngoài chơi, sợ các con xảy ra chuyện nên nhốt chúng ở nhà.

Những lời con nói như sét đánh ngang tai người làm bố như Zhao. Anh không thể đưa ra bất kỳ lý do gì để biện minh cho việc này. Anh muốn vợ tự mình nói cho anh biết sự thật nên đã đợi cô cả đêm trước cửa nhà. Và rồi, Zhao như ngã quỵ khi tận mắt nhìn thấy vợ mình bước ra khỏi nhà hàng xóm Yang vào sáng sớm.

2265F0D23C

Vợ anh thấy chồng phát hiện ra sự thật không giải thích gì, thậm chí còn thẳng thừng đề nghị: “Là tôi đã ngoại tình đấy! Chúng ta ly hôn đi!”

Zhao tức giận nhặt cục gạch gần đó, lao sang nhà Yang, đánh anh ta dã man cho đến khi không còn sức giãy giụa. Yang bị thương nặng đã không qua khỏi. Sau đó, Zhao bị kết án 10 năm tù vì giết người và cố ý gây thương tích.

4523Ddb356
Xem camera nhà hàng xóm, chồng đứng không vững khi thấy việc vợ làm mỗi đêm
Nhận cuộc điện thoại đột ngột của mẹ xong, người đàn ông nhận thấy có điều không ổn, quyết định lập tức trở về nhà để tìm hiểu cho rõ ngọn ngành.
Bấm xem >>

Vợ ngoại tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *