72Ca1Fff23 Jpeg

Vợ chồng Phương Trinh Jolie hé lộ biệt thự như “rừng Nam Mỹ”, thuê giúp việc chưa ai lau hết được

  Mới đây, chương trình Gõ cửa thăm nhà đã lên sóng. Tại chương trình tuần này đạo diễn Quốc Thuận đã tới thăm nhà cặp vợ chồng trẻ Lý Bình – Phương Trinh Jolie.

  Lý Bình và Phương Trinh Jolie vừa kết hôn được một thời gian nhưng kinh tế khá vững chắc. Cả hai đang sống tại một biệt thự nhiều tầng khang trang, rộng rãi ở Sài Gòn. Trong nhà có gắn cả thang máy tự động và được décor công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết, trồng nhiều cây và cửa kính xuyên suốt.

  Vợ chồng Phương Trinh Jolie hé lộ biệt thự

  Quốc Thuận vừa bước vào đã phải choáng ngợp thốt lên: “Sao nhà này nhìn như cái phim trường vậy, đẹp quá trời! Bước vào nhà cứ như tới rừng Nam Mỹ”.

  Lý Bình chia sẻ: “Tính tới cái Tết này là năm thứ hai chúng tôi ở đây. Nhà này chúng tôi thuê kiến trúc sư về thiết kế nhưng cũng tự bài trí nhiều thứ. Tôi tìm nhiều người giúp việc về dọn nhà mà chưa ai lau hết được”.

  Phương Trinh Jolie cũng hào hứng khoe: “Lúc nào tôi cũng có thể chụp hình ở đây được. Nhà này dùng nhiều kính để lấy ánh sáng, buổi sáng không cần mở đèn quá nhiều vẫn có ánh sáng, dương khí trong nhà.

  Tôi và chồng thích du lịch và đi du lịch rất nhiều, đặc biệt đi biển và núi. Tôi lại là mạng mộc, thích cây cối nên muốn bê hết rừng núi về nhà. Vì vậy nên tôi thiết kế nhà với nhiều cây, bài trí như một khu rừng nhiệt đới. Công việc tôi khá nhiều, nhiều lúc bị stress nên cần có cây cối như vậy cho đỡ căng thẳng”.

  Vợ ChồNg PhươNg Trinh Jolie Hé Lộ BiệT Thự Như &Amp;Quot;RừNg Nam Mỹ&Amp;Quot;, Thuê GiúP ViệC ChưA Ai Lau HếT đượC- ẢNh 2.

  Từ phòng khách, Phương Trinh Jolie dẫn mọi người tới phòng thay đồ của hai vợ chồng, rộng và nhiều quần áo tới mức đạo diễn Quốc Thuận phải thốt lên: “Trời ơi, đây như phòng phục trang ở sân khấu vậy”. Nhưng Lý Bình cũng tiết lộ, nguyên phòng phục trang này chỉ toàn quần áo của vợ, còn anh chỉ có một ngăn tủ nhỏ xíu.

  Phương Trinh Jolie thì khoe kệ để túi với hang chục túi hiệu trong phòng, chưa kể nguyên một tủ kính lớn để đồ trang sức như cửa tiệm.

  Tuy chỉ có một tủ đề quần áo nhưng Lý Bình lại đầu tư cho mình nguyên một phòng để loại đồ chơi đặc biệt là mô hình xe, máy bay, tàu… đam mê riêng của anh. Phương Trinh Jolie tiết lộ: “Phòng này nhỏ nhưng mới là tốn kém. Một chiếc mô hình xe này tuy nhỏ mà chạy nhanh hơn cả xe to, lên tới 200km/giờ.

  Lúc đầu tôi tưởng chỉ là đồ chơi thôi nhưng ai ngờ lại đắt tiền, chạy nhanh đến thế. Một chiếc xe của chồng tôi trông nhỏ thế mà độ lên giá cũng gần cả trăm triệu.

  Vợ ChồNg PhươNg Trinh Jolie Hé Lộ BiệT Thự Như &Amp;Quot;RừNg Nam Mỹ&Amp;Quot;, Thuê GiúP ViệC ChưA Ai Lau HếT đượC- ẢNh 3.

  Lý Bình chia sẻ: “Trong phòng này có tất cả đồ nghề, dụng cụ để tôi tự làm. Ngày xưa ba tôi làm thợ sửa chữa điện tử nên tôi cũng có đam mê về đồ điện tử. Có những chiếc tôi đi Mỹ mới mua được, giá vào khoảng hơn 1000 đô.

  Nhưng với người bình thường, họ mua về để chơi thôi còn tôi xả hết đồ cũ trong đó để nâng cấp đồ mới, giá phải lên tới hơn 60 triệu, chỉ tính riêng xe, chưa tính điều khiển, pin… Ngay cả xe thật tôi cũng độ suốt vì là đam mê của tôi rồi”.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *