D989Ff69D3 Jpeg

Vợ chồng người đẹp Sang Lê tổ chức sinh nhật cùng ngày cho 2 con

  Sang Lê được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô lọt top 15 người đẹp và giải phụ Người đẹp được yêu thích nhất. Dù tương lai đang rộng mở nhưng 2 năm sau, cô gây bất ngờ khi kết thúc cuộc đời độc thân với doanh nhân Việt Anh.

  Sang Lê bên chồng và hai con

  Vợ ChồNg NgườI đẹP Sang Lê Tổ ChứC Sinh NhậT CùNg NgàY Cho 2 Con - ẢNh 2.

  Ông bà ngoại, bà nội cũng có mặt chúc mừng sinh nhật các cháu

  Đến hiện tại, Sang Lê đã có 2 đứa con một nếp một tẻ. Mới đây, vợ chồng cô đã tổ chức tiệc đón sinh nhật cùng một ngày cho 2 con vì hai bé sinh cùng tháng và chỉ cách nhau 5 ngày. Năm nay, vợ chồng Sang Lê chọn ngày sinh nhật của bé Tom và năm sau sẽ chọn ngày của chị gái Sugar.

  Được biết, cô con gái tên Sugar của Sang Lê tròn 6 tuổi và cậu con trai Tom tròn 3 tuổi. Ngoài tiệc sinh nhật bên gia đình, người thân, Sang Lê còn tổ chức cho các con tại trường, để các bé có bạn bè vui cùng.

  Vợ ChồNg NgườI đẹP Sang Lê Tổ ChứC Sinh NhậT CùNg NgàY Cho 2 Con - ẢNh 3.

  Các anh chị em nhà Sang Lê và nhà nội cũng có mặt

  Chia sẻ về tính cách cô con gái lớn, Sang Lê cho biết, bé Sugar hiếu động, thích các hoạt động ngoại khoá, hiện tại bé đang theo học tại 1 ngôi trường quốc tế ở quận 2, ngoài ra còn tham gia nhiều lớp học phụ để hoàn thiện các kĩ năng đọc nói tiếng Việt vì trường quốc tế bé học và nói tiếng anh 100%. Bé có năng khiếu vẽ và vẽ rất đẹp.

  Vợ ChồNg NgườI đẹP Sang Lê Tổ ChứC Sinh NhậT CùNg NgàY Cho 2 Con - ẢNh 4.

  Bé Sugar.

  “Sugar thích học các môn năng khiếu, sau khi vừa kết thúc khoá học vẽ là con xin mẹ cho học piano. Tôi tôn trọng sở thích của con nên con có mong muốn chính đáng tôi đều ủng hộ và đưa con đi học”, Sang Lê nói.

  Về cậu con trai 3 tuổi – bé Tom cũng đang theo học tại trường quốc tế, vì là con trai nên bé trầm tính hơn chị gái Sugar và tính cách hướng nội, ít nói nhưng rất tình cảm với mọi người xung quanh.

  Vợ ChồNg NgườI đẹP Sang Lê Tổ ChứC Sinh NhậT CùNg NgàY Cho 2 Con - ẢNh 5.

  Con trai Tom

  “Chứng kiến con khôn lớn mỗi ngày, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Chính bản thân tôi cũng đang cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ hơn để làm tấm gương tốt cho các con noi theo”, người đẹp nói. Được biết, hiện Sang Lê đang học thạc sĩ và điều hành doanh nghiệp riêng do chính cô sáng lập.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *