9D651Fe9Ba Jpeg

Vợ chồng Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân: Nghĩ “trăm phương ngàn kế” để được nuôi con riêng của chồng, các con đều giỏi giang thành đạt

  Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ những hình ảnh cũ của Diva Mỹ Linh. Không khó để nhận ra, từ khi bước chân vào showbiz, Mỹ Linh đã trung thành với kiểu tóc ngắn và trở thành thương hiệu theo năm tháng.

  Mỹ Linh tên thật là Đỗ Mỹ Linh sinh ra trong một gia đình công nhân ở Hà Nội, có 3 anh em. Mỹ Linh gia nhập làng giải trí từ năm 1993 cùng ban nhạc Hoa sữa. Chỉ vài năm sau khi bước chân vào showbiz, Mỹ Linh đã vụt sáng là ca sĩ hàng đầu Việt Nam với những ca khúc nổi tiếng như Trên đỉnh Phù Vân , Chị tôi

  Năm 1996, Mỹ Linh bất ngờ tuyên bố kết hôn cùng nhạc sĩ Anh Quân. Cả hai có lẽ không phải tình yêu sét đánh, họ nhìn thấy ở nhau sự nhiệt thành trong công việc, khát khao chinh phục nghệ thuật. Sự đồng điệu trong tâm hồn đã đưa hai con người đến gần với nhau hơn.

  Chính vì thế, trong suốt nhiều năm sau đó, vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân đã đồng hành cùng nhau không chỉ trong cuộc sống hôn nhân mà còn gắn bó với nhau trong công việc. Trong các sản phẩm âm nhạc của Mỹ Linh đều có bóng dáng của ông xã cô.

  Nhìn Mỹ Linh, người ta có thể dễ dàng nhận ra tính cách mạnh mẽ, sự cá tính của người đẹp Hà thành. Thế nhưng, khi bước vào hôn nhân, Mỹ Linh lại có đủ nhu và cương để giữ gìn mối quan hệ vợ chồng bền chặt theo năm tháng.

  Trước khi đến với Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân từng có cô con gái với bạn gái người nước ngoài. Thời điểm kết hôn cùng nhạc sĩ Anh Quân, Mỹ Linh có thể có nhiều sự lựa chọn chẳng hạn như không cần bận tâm quá nhiều về con gái riêng của chồng bởi mối quan hệ trong gia đình vẫn hoà thuận và vui vẻ.

  Vợ ChồNg Diva Mỹ Linh Và NhạC Sĩ Anh QuâN: Nghĩ &Amp;Quot;TrăM PhươNg NgàN Kế&Amp;Quot; để đượC NuôI Con RiêNg CủA ChồNg, CáC Con đềU GiỏI Giang ThàNh đạT - ẢNh 2.

  Gia đình nhỏ hạnh phúc của Mỹ Linh – Anh Quân.

  Thế nhưng, Mỹ Linh đã quyết định thuyết phục mẹ ruột của con gái Anna cho con về Việt Nam để nuôi dạy. Được biết, trước khi sinh Anna, mẹ ruột của cô bé đã có 2 người con. Công việc làm y tá tại Đức cũng không quá thoải mái về kinh tế để có thể cho cả 3 người con sự giáo dục tốt nhất. Bản thân Mỹ Linh cũng hiểu chồng mình – nhạc sĩ Anh Quân vẫn luôn đau đáu trăn trở về cô con gái.

  “Khi bước vào hôn nhân, ông xã chưa kết hôn nhưng đã có con riêng. Mình không lường trước được cuộc sống khó khăn. Mình chỉ nghĩ đơn giản là ‘Ôi con xinh thế, bao nhiêu người yêu thế thì mình cũng yêu con dễ thôi’. Và quả là dễ thật, đối với mình không khó khăn lắm.

  Trường hợp của mình không lấy ra làm điển hình cho các trường hợp khác được. Tình cảm phải từ 2 phía. Nếu mình yêu thương con mà con cứ đẩy đi thì cũng khó”, Mỹ Linh tâm sự.

  Vợ ChồNg Diva Mỹ Linh Và NhạC Sĩ Anh QuâN: Nghĩ &Amp;Quot;TrăM PhươNg NgàN Kế&Amp;Quot; để đượC NuôI Con RiêNg CủA ChồNg, CáC Con đềU GiỏI Giang ThàNh đạT - ẢNh 3.

  Mỹ Linh luôn tự hào vì sự trưởng thành của các con.

  Dù sau khi kết hôn không lâu thì Mỹ Linh cũng chào đón 2 thiên thần nhỏ nhưng chị chưa từng quên đi việc mình là mẹ của Anna. Khi Anna chuẩn bị vào lớp 1, Mỹ Linh đã quyết định tìm cách cho con được ở Việt Nam để chuyên tâm cho chuyện học hành.

  Chính vì thế, Mỹ Linh đã nghĩ “trăm phương ngàn kế” để thuyết phục mẹ ruột của con gái. Đầu tiên là việc Mỹ Linh nhờ người viết thư sang Đức gửi cho mẹ ruột của Anna, bày tỏ muốn nuôi hẳn Anna, hứa sẽ lo cho bé môi trường học tốt nhất và cuộc sống tốt hơn ở Đức.

  Và tất nhiên, Mỹ Linh cũng là 1 người mẹ, chị hiểu những nỗi trăn trở lo lắng của mẹ ruột Anna. Vì thế, Mỹ Linh đã nhờ cậy tới người anh thân thiết Huy Tuấn mời mẹ Anna về Việt Nam để có thể tận mắt chứng kiến cuộc sống của con gái. “Một người mẹ Đức rất yêu con, không dễ gì họ cho con về Việt Nam sống, nhưng khi lí trí và tình yêu đủ lớn, người ta sẽ nhận biết điều gì tốt cho con. Hồi đó, tôi không biết tiếng Đức, mà thuê phiên dịch thì sợ người ta “bán” chuyện nhà mình. Tôi “nịnh’ anh Huy Tuấn mời chị ấy sang Việt Nam đưa đi Hạ Long chơi, tiếp như khách quý hạng nhất – mà đúng là khách quý rồi, mẹ của con gái mình mà.

  Khi thân rồi tôi cùng anh Huy Tuấn rủ mẹ Anna đi nói chuyện riêng, rủ rỉ tâm sự, anh Tuấn làm phiên dịch. Tôi thuyết phục chị ấy bằng cách cam kết, tôi sẽ nuôi con để chị thấy tự hào về nó, rằng tôi đối xử với con tôi như thế nào thì với Anna sẽ tốt hơn như thế. Nếu chị đồng ý thì năm nào tôi cũng mời chị về đây thăm Anna và bất cứ khi nào chị bảo chị không đồng ý tôi sẽ trả lại con cho chị ngay”, Mỹ Linh tâm sự.

  Vợ ChồNg Diva Mỹ Linh Và NhạC Sĩ Anh QuâN: Nghĩ &Amp;Quot;TrăM PhươNg NgàN Kế&Amp;Quot; để đượC NuôI Con RiêNg CủA ChồNg, CáC Con đềU GiỏI Giang ThàNh đạT - ẢNh 4.

  Tất nhiên, sự nỗ lực của Mỹ Linh không phải từ một phía. Sự lựa chọn của Mỹ Linh đã đúng, nữ ca sĩ dùng tình yêu chân thành của mình để sưởi ấm cô bé Anna. Và từ “cô Linh” đến “mama Linh” và cuối cùng Mỹ Linh đã được nghe con gái riêng của chồng gọi “mẹ Linh”. Mỹ Linh kể: “Có lần tôi viết cho Anna: Chỉ là con mượn cửa khác để đến cuộc đời này thôi, chứ con nhất định là con của mẹ, không thể khác được. Con giống mẹ mọi thứ và con là người bạn chia sẻ mọi nỗi buồn vui. Anna cũng vậy”.

  25 năm trôi qua, cuộc hôn nhân của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân vẫn khiến mọi người xuýt xoa ngưỡng mộ. 3 đứa trẻ ngày nào giờ đều đã trưởng thành và mạnh giỏi. Cô con gái đầu là Anna Trương hiện tại đã kết hôn và có cuộc sống của riêng mình. Con trai thứ 2 của Mỹ Linh hiện tại cũng đang theo đuổi ngành Y. Còn cô con gái út Mỹ Anh hiện là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng của showbiz Việt.

  Mỹ Linh ở tuổi 48 viên mãn và đủ đầy trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Có lẽ vì thế, người hâm mộ càng chờ đợi hơn cuộc dạo chơi của chị tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Một chương trình truyền hình thực tế sẽ khó tránh những drama hay chiêu trò nhưng chắc chắc dù thế nào đi chăng nữa, ở đâu có Mỹ Linh ở đó có những bữa tiệc âm nhạc trọn vẹn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *