B5366A10Ce Jpeg

Tuyết rơi dày ảnh hưởng nghiêm trọng giao thông tại châu Âu

Tại Đức, tuyết rơi dày kéo dài nhiều ngày qua tại nhiều bang miền Nam đang gây gián đoạn giao thông nghiêm trọng. 760 chuyến bay tại sân bay Munich đã bị hủy chỉ riêng trong ngày 2/11. Mạng lưới phương tiện công cộng như xe bus, xe điện cũng đã bị hủy nhiều chuyến kể từ tối 1/12 do tình trạng đường sá khó đi lại hơn. Hàng chục vụ tai nạn giao thông đường bộ đã xảy ra trong đêm do đường trơn trượt.

TuyếT RơI DàY ảNh HưởNg NghiêM TrọNg Giao ThôNg TạI ChâU ÂU - ẢNh 1.

Tình trạng tương tự được ghi nhận tại Czech. Tuyết rơi dày đã gây gián đoạn giao thông trên khắp đất nước, bao gồm cả sân bay Praha, dẫn đến mất điện. Ở phía Nam đất nước, cơ quan thời tiết báo cáo, đã ghi nhận lượng tuyết mới rơi dày tới 75 cm.

TuyếT RơI DàY ảNh HưởNg NghiêM TrọNg Giao ThôNg TạI ChâU ÂU - ẢNh 2.

Trong khi đó, Cơ quan khí tượng Anh cũng đưa ra cảnh báo vàng về tuyết và băng vào hai ngày qua, với nhiệt độ ban đêm được dự báo có thể giảm xuống mức âm 10 độ C. Nhiều con đường và cánh đồng bị bao phủ bởi một lớp tuyết mỏng ở phía đông bắc nước Anh. Anh cũng đã ban hành cảnh báo về sức khỏe cho 9 vùng của đất nước cho đến ngày 5/12 khi nhiệt độ thấp sẽ tiếp tục kéo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *