C2B7D6110F Jpeg

Tuyên bố chia tay Neymar, nữ người mẫu vẫn tươi cười xuất hiện cạnh gia đình bạn trai cũ

Hồi cuối tháng trước, cô nàng người mẫu Bruna Biancardi khẳng định đã kết thúc mối quan hệ với ngôi sao . Cả hai sẽ chỉ còn liên hệ thông qua cô con gái chung mới hơn 2 tháng tuổi là Mavie.

Tuy nhiên mới đây, cô nàng cùng con gái đã bất ngờ xuất hiện cạnh gia đình của Neymar. Trong các tấm hình được chụp lại, cô mẫu người Brazil tươi cười khi đứng tạo dáng cùng những người thân Neymar. Trên trang cá nhân, Neymar cũng đăng story hình ảnh bạn gái cũ đang bế con.

TuyêN Bố Chia Tay Neymar, Nữ NgườI MẫU VẫN TươI CườI XuấT HiệN CạNh Gia đìNh BạN Trai Cũ - ẢNh 1.

Bruna chụp ảnh thân mật cùng gia đình Neymar

TuyêN Bố Chia Tay Neymar, Nữ NgườI MẫU VẫN TươI CườI XuấT HiệN CạNh Gia đìNh BạN Trai Cũ - ẢNh 2.

Neymar đăng story khoảnh khắc bạn gái cũ đang ôm con chung

Chứng kiến hình ảnh này, truyền thông Brazil đồn đoán có thể cả hai đã quay lại. Trong quá khứ, cặp đôi cũng từng “gương vỡ lại lành”. Tuy nhiên, cũng có thể Bruna chỉ mang con về thăm nhà bạn trai cũ mà thôi. Phía Bruna và Neymar đều chưa lên tiếng trước tin đồn tái hợp.

Neymar và Bruna bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2021 và trải qua giai đoạn yêu đương nhiều sóng gió. Tháng 4 vừa qua, cặp đôi vui mừng thông báo việc có con đầu lòng. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, Neymar liên tục vướng phải những lùm xùm tình ái, từ ngoại tình cho đến nhắn tin thân mật với gái lạ. Hôm 28/11, Bruna xác nhận “không trong mối quan hệ tình cảm nào”, gián tiếp thừa nhận đã chia tay với Neymar.

TuyêN Bố Chia Tay Neymar, Nữ NgườI MẫU VẫN TươI CườI XuấT HiệN CạNh Gia đìNh BạN Trai Cũ - ẢNh 3.

Neymar và Bruna được đồn đoán đã quay lại với nhau

Hiện tại, Neymar vẫn đang ở quê nhà Brazil để dưỡng thương. Chân sút 31 tuổi gặp vấn đề nghiêm trọng ở đầu gối trong loạt trận tuyển quốc gia hồi tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *