821161Db80 Jpeg

Từng bị soi hint hẹn hò và “khoá môi” Huỳnh Phương trên sân khấu, Khả Như bất ngờ xác nhận độc thân

Vào ngày 14/12, đã đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của netizen. Nữ diễn viên sinh năm 1987 khoe nhan sắc xinh đẹp trong bức hình chụp cận gương mặt. Đáng chú ý, đính kèm hình ảnh này, Khả Như bất ngờ tiết lộ tình trạng hiện tại đang độc thân.

“Em bận lắm, bận sống đời bình yên. Em bận lắm, bận sống đời độc thân”, Khả Như chia sẻ. Dòng trạng thái này của nữ diễn viên 8x khiến cư dân mạng xôn xao. Trước đó, Khả Như và Huỳnh Phương bị cư dân mạng soi ra hàng loạt “hint” hẹn hò, nghi vấn có mối quan hệ tình cảm với nhau. Không chỉ có tương tác thân thiết ngoài cuộc sống, cả hai còn là bạn diễn ăn ý trên sân khấu. Trong một vở kịch, Khả Như và Huỳnh Phương đã “khoá môi” nhau ngọt ngào.

TừNg Bị Soi Hint HẹN Hò Và &Amp;Quot;Khoá MôI&Amp;Quot; HuỳNh PhươNg TrêN SâN KhấU, Khả Như BấT Ngờ XáC NhậN độC ThâN- ẢNh 1.

Khả Như bất ngờ xác nhận đang độc thân khi đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội

Thời gian vừa qua, Khả Như và Huỳnh Phương vướng nghi vấn hẹn hò tình cảm vì bị netizen soi ra hàng loạt những chi tiết đáng ngờ khi thân thiết xuất hiện chung tại các sự kiện. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện hành động tình cảm cho nửa kia giữa nơi đông người. Khi bước lên thảm đỏ chụp hình, Huỳnh Phương cũng có nhiều hành động ga lăng với nữ diễn viên. Trên mạng xã hội, cặp đôi cũng đăng tải hình ảnh tình cảm bên nhau.

Trong một chương trình, Khả Như từng lên tiếng bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm: “Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị xã hội, mọi người xung quanh mang ra bàn tán. Nếu công khai tình yêu lên mạng xã hội, chắc chắn cả hai sẽ bị soi mói. Tôi biết nhiều trường hợp người trong cuộc mong muốn bảo vệ người yêu của họ nên chọn cách yêu trong bí mật, và những mối tình đó vẫn rất bền lâu. Đối với tôi, chuyện yêu đương phải kín đáo. Đó là sự tôn trọng và là cảm xúc thiêng liêng mà những người đang yêu dành cho nhau”.

TừNg Bị Soi Hint HẹN Hò Và &Amp;Quot;Khoá MôI&Amp;Quot; HuỳNh PhươNg TrêN SâN KhấU, Khả Như BấT Ngờ XáC NhậN độC ThâN- ẢNh 2.

TừNg Bị Soi Hint HẹN Hò Và &Amp;Quot;Khoá MôI&Amp;Quot; HuỳNh PhươNg TrêN SâN KhấU, Khả Như BấT Ngờ XáC NhậN độC ThâN- ẢNh 3.

TừNg Bị Soi Hint HẹN Hò Và &Amp;Quot;Khoá MôI&Amp;Quot; HuỳNh PhươNg TrêN SâN KhấU, Khả Như BấT Ngờ XáC NhậN độC ThâN- ẢNh 4.

Thời gian qua, Khả Như và Huỳnh Phương liên tục bị bắt gặp sánh đôi cùng nhau

TừNg Bị Soi Hint HẹN Hò Và &Amp;Quot;Khoá MôI&Amp;Quot; HuỳNh PhươNg TrêN SâN KhấU, Khả Như BấT Ngờ XáC NhậN độC ThâN- ẢNh 5.

Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ hình ảnh thân thiết

TừNg Bị Soi Hint HẹN Hò Và &Amp;Quot;Khoá MôI&Amp;Quot; HuỳNh PhươNg TrêN SâN KhấU, Khả Như BấT Ngờ XáC NhậN độC ThâN- ẢNh 6.

Khả Như và Huỳnh Phương “khoá môi” trong một vở kịch

TừNg Bị Soi Hint HẹN Hò Và &Amp;Quot;Khoá MôI&Amp;Quot; HuỳNh PhươNg TrêN SâN KhấU, Khả Như BấT Ngờ XáC NhậN độC ThâN- ẢNh 7.

Khả Như còn là người đầu tiên tặng quà sinh nhật cho Huỳnh Phương

TừNg Bị Soi Hint HẹN Hò Và &Amp;Quot;Khoá MôI&Amp;Quot; HuỳNh PhươNg TrêN SâN KhấU, Khả Như BấT Ngờ XáC NhậN độC ThâN- ẢNh 8.

Mối quan hệ hiện tại của cặp đôi khiến cư dân mạng vô cùng tò mò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *