29B5402A25 Png

Truy tìm 2 kiểu áo phao hack chiều cao, tôn eo thon dáng chuẩn cho chị em trong những ngày rét mướt

Miền Bắc lại tiếp tục đón nhận đợt lạnh cắt da cắt thịt, ai cũng muốn ủ ấp mình trong những chiếc áo khoác to sụ ấm áp. Ngay lúc này những chiếc áo khoác dày dặn, có khả năng giữ ấm nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi cô gái. Và áo phao chính là món bảo bối giữ ấm cần kíp nhất lúc này.

Áo phao không giống như áo măng tô cứ dài là tôn chiều cao, hack dáng thon thả

Nhưng không như áo măng tô dáng dài, chính bởi áo phao với kiểu dáng to sụ nên nếu bạn chọn một chiếc áo quá to và dài thì vóc dáng sẽ như nuốt chửng, nhìn dáng vừa ngắn một mẩu vừa tròn ung ủng.

ÁO Phao - ẢNh 1.

Thay vào đó, khi đi làm bạn nên chọn những thiết kế áo phao dáng ngắn vừa ấm áp, lại gọn gàng tôn dáng. Một thiết kế áo phao dài ngang hông là vừa vặn cho bạn không kể vóc dáng bạn cao ráo hay nhỏ nhắn. Đây chính là chiếc áo siêu giữ ấm nên bạn cũng không cần phải mặc quá nhiều áo bên trong, càng khó khăn khi cử động. Chỉ cần một chiếc áo len mỏng, áo nỉ đơn giản mặc trong là đủ ấm áp rồi.

Những thiết kế áo phao dáng basic với gam màu trung tính luôn được chị em ưu ái hơn cả. Tính tiện dụng, dễ mix đồ mà không kém phần phong cách, chính là điều chinh phục phái đẹp ngay cả những người khó tính nhất. Đây cũng là kiểu áo phao có thể kết hợp cùng tất cả các kiểu áo và mọi gam màu trong tủ đồ đông của bạn. Chỉ cần một chiếc áo khoác phao ấm áp khoác ngoài là cả set đồ trở nên phong cách và ấm áp hơn nhiều.

ÁO Phao Có TớI 2 ChiêU Hack DáNg đỉNh Cao, BạN Sẽ ChẳNg Lo MặC XấU NếU HọC Theo 12 CôNg ThứC Mix đồ NàY - ẢNh 4.

Bên cạnh những gam màu trung tính, nếu chị em muốn làm mới phong cách của mình thì những thiết kế áo phao gam màu nổi sẽ là gợi ý hay ho nhất lúc này. Những gam màu rực rỡ giúp làm sáng bừng cả góc phố ngày đông lạnh, xua tan cái giá rét giúp chị em thêm nổi bật, ấn tượng, tự do thể hiện gu thời trang của mình.

ÁO Phao Có TớI 2 ChiêU Hack DáNg đỉNh Cao, BạN Sẽ ChẳNg Lo MặC XấU NếU HọC Theo 12 CôNg ThứC Mix đồ NàY - ẢNh 5.

ÁO Phao Có TớI 2 ChiêU Hack DáNg đỉNh Cao, BạN Sẽ ChẳNg Lo MặC XấU NếU HọC Theo 12 CôNg ThứC Mix đồ NàY - ẢNh 6.

Áo phao chiết eo dành cho các nàng điệu đà, nữ tính muốn dáng thon gọn ngay cả khi diện áo phao

Những thiết kế áo phao có đai thắt eo thường có phom dáng ôm nhẹ để mặc lên người lúc nào cũng khéo tôn dáng. Ngay cả khi thiết kế to sụ thì bạn vẫn có thể khoe được vòng eo thon gọn nhờ thiết kế xinh mà sang hết sảy này.

Dành riêng cho những nàng điệu đà muốn chọn một kiểu áo phao hack eo thon dáng chuẩn, dáng áo thắt eo như thể xinh ra để dành cho các nàng công sở tuổi 30 +. Thiết kế tinh giản mọi chi tiết nhưng lại có thêm đai thắt eo nhẹ nhàng tôn lên vóc dáng người mặc. Chính vì thiết kế đã rất điệu nên mẫu áo phao này thường tập trung vào những gam màu basic như đen, trắng, be, nâu.

ÁO Phao Có TớI 2 ChiêU Hack DáNg đỉNh Cao, BạN Sẽ ChẳNg Lo MặC XấU NếU HọC Theo 12 CôNg ThứC Mix đồ NàY - ẢNh 8.

Điệu nhất là diện cùng váy, sang chảnh hơn là cách kết hợp áo phao thắt eo cùng quần skinny jeans, thêm đôi boots da sang chảnh là đủ một outfit ấm áp mà vẫn sang xịn cho mình.

ÁO Phao Có TớI 2 ChiêU Hack DáNg đỉNh Cao, BạN Sẽ ChẳNg Lo MặC XấU NếU HọC Theo 12 CôNg ThứC Mix đồ NàY - ẢNh 9.

Áo phao thắt eo + quần âu cũng là một công thức rất được lòng các nàng công sở những ngày giá rét. Chính sự tinh tế của dáng áo hòa quyện cùng nét thanh lịch chuẩn chỉnh của quần âu, tạo nên một set đồ mà cứ mặc lên là đẹp và thanh lịch đủ mọi đường.

ÁO Phao Có TớI 2 ChiêU Hack DáNg đỉNh Cao, BạN Sẽ ChẳNg Lo MặC XấU NếU HọC Theo 12 CôNg ThứC Mix đồ NàY - ẢNh 10.

Kết luận

Áo phao từ lâu vẫn bị gán mác xù xì, to sụ, cứ mặc lên là “béo tròn” nhưng nhờ 2 chiêu chọn áo này mà chị em ai cũng thanh thoát, gọn gàng khi diện. Chưa kể dáng áo còn có thể mix&match cùng tất cả các item có sẵn trong tủ đồ đông thì ngại gì mà chị em không đầu tư riêng cho mình 2 kiểu áo phao hack dáng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *