36719565Fa Jpeg

Trung Dũng 50 tuổi vẫn đẹp như thanh niên vì sợ bị “ra khỏi nghề”, không cạnh tranh lại diễn viên trẻ

  Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Cát Tường đã đăng tải một clip quay lại cuộc trò chuyện giữa cô và diễn viên Trung Dũng tại Đà Lạt. Cát Tường tỏ ra vô cùng bất ngờ khi Trung Dũng dù đi quay phim hay đi chơi vẫn phải tìm bằng được phòng tập gym, và luôn chạy bộ mỗi ngày.

  Cát Tường bắt gặp Trung Dũng chạy bộ sáng sớm

  Thậm chí, không chỉ ở Đà Lạt, ngay cả khi sang Mỹ du lịch, Trung Dũng vẫn phải đi tìm phòng gym rồi nhờ người chở tới tập mỗi ngày. Nếu hôm đó người quen bận, nam diễn viên sẽ tự đi bộ tới phòng gym.

  Anh nói: “Ở bên Mỹ, sáng sớm, tôi bắt bạn chở đến phòng gym. Tôi tập xong tự đi bộ về hoặc nhờ người đón. Tôi đi bộ có 4km, 5km thôi, đơn giản lắm”.

  Nhờ đó, dù đã ở tuổi 50 nhưng Trung Dũng vẫn giữ được body săn chắc, cường tráng như thanh niên.

  Về đam mê tập luyện này, Trung Dũng chia sẻ: “Tôi đi bất cứ đâu cũng phải có phòng gym. Khách sạn mà không có phòng gym thì dù có cho ở miễn phí tôi cũng không ở. Từ nhỏ tôi đã chơi thể thao và vẫn giữ thói quen đó đến tận bây giờ.

  Tôi và Cát Tường học chung khóa 1995 với nhau nên đều biết, thời đó ai cũng trẻ nên body đều đẹp, mặt mày mịn màng, da dẻ thơm tho. Nhưng bây giờ dù đàn ông hay đàn bà, đã có tuổi thì nội tiết tố thay đổi nên dễ sẽ có mùi hôi, không như trẻ.

  Khi lớn tuổi, các cơ quan trong cơ thể nhạy cảm, dễ bài tiết các chất gây mùi hôi, nên phải sạch sẽ, giữ quần áo thơm tho. Điều quan trọng nhất ở tuổi này là phải tập thể dục thể thao, giúp mồ hôi bài tiết ra ngoài, làm cơ thể giải phóng được mùi hôi. Mỗi ngày ít nhất phải đi bộ 5000 bước”.

  Cát Tường cũng tâm sự: “Thực ra tôi có vận động nhưng không bắt buộc thường xuyên như Trung Dũng. Chỉ khi nào rảnh tôi mới tập, còn đi phim hay du lịch thì thôi, tới khi về nhà lại mất đà, không tập nữa. Đến cả tháng sau thấy người yếu yếu mới tập lại.

  Trung DũNg 50 TuổI VẫN đẹP Như Thanh NiêN Vì Sợ Bị &Amp;Quot;Out KhỏI Nghề&Amp;Quot;, KhôNg CạNh Tranh LạI DiễN ViêN Trẻ - ẢNh 2.

  Trung Dũng và Cát Tường

  Nhưng công nhận cứ khi nào tập đều là tôi khỏe ra. Tuy nhiên, tôi không có động lực, đam mê như Trung Dũng”.

  Trung Dũng nghe vậy liền tiếp lời: “Động lực của tôi là vì nghề. Chỉ có tình yêu nghề mới níu kéo tôi tập luyện như vậy.

  Thời buổi bây giờ, các bộ phim chỉ dành cho trai xinh gái đẹp. Mạng xã hội đang thích những điều đó. Ở tuổi này, nếu tôi không giữ được phong độ, diễn xuất sẽ bị ra khỏi nghề.

  Ví dụ, chị Hồng Vân, chị Kim Xuân bây giờ động tới nghề vẫn có giá trị cao hơn những cô đào trẻ, vì hai chị vẫn giữ được phong độ diễn xuất, nhan sắc. Đó là sự ngưỡng mộ tôi dành cho hai chị. Ở Việt Nam, tôi rất thích những phụ nữ như vậy. Họ có sự quyết tâm, sống bằng đam mê nghề nghiệp.

  Tôi vẫn muốn tôi và Cát Tường đến một ngày 60 tuổi vẫn đóng chung, vẫn đẹp, body gọn gàng”.

  Cát Tường nghe vậy liền thú nhận: “Ngoài chuyện nghề thì tập luyện còn để sống khỏe, sống thọ nữa. Tôi nói thật với anh Trung Dũng, tôi chưa tâm sự với ai đâu. Mấy nay tôi hay nói trên Youtube là có bệnh, bác sĩ không cho nhậu nữa nhưng chỉ nói chơi chơi.

  Hôm nay tôi nói thật, tôi không khỏe. Tôi cũng mới nội soi và phát hiện bị bệnh dạ dày. Chắc do tôi stress, ăn uống thất thường”.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *