8Ded4D4F21 Jpeg

Tình mới bị tố nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh vẫn bất chấp hẹn hò khiến fan lo sốt vó

Ngày 14/12, QQ đưa tin gần đây đã đưa bạn gái Diệp Kha đến Bắc Kinh (Trung Quốc) để đón Giáng sinh và tuyết đầu mùa. Trong video mới nhất, Diệp Kha tiết lộ cô đang trang trí nhà cửa, tập pha một món đồ uống mới để dành tặng cho người yêu. Điều này cho thấy tình cảm giữa Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái hot girl vẫn rất tốt đẹp, bất chấp thời gian qua Diệp Kha vướng nhiều ồn ào đời tư.

TìNh MớI Bị Tố NằM Trong đườNg DâY SăN ChồNg GiàU, HuỳNh HiểU Minh VẫN BấT ChấP HẹN Hò KhiếN Fan Lo SốT Vó - ẢNh 1.

Diệp Kha khoe với bạn bè rằng cô đang ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Hot girl này cũng đăng tải hình ảnh trang trí nhà cửa dịp Giáng sinh lên mạng xã hội

TìNh MớI Bị Tố NằM Trong đườNg DâY SăN ChồNg GiàU, HuỳNh HiểU Minh VẫN BấT ChấP HẹN Hò KhiếN Fan Lo SốT Vó - ẢNh 2.

Thông tin định vị mới nhất của Huỳnh Hiểu Minh cũng ở Bắc Kinh (Trung Quốc)

Gần đây, Diệp Kha bị tố ngoại tình, nằm trong đường dây săn chồng đại gia của bà trùm Ngô Lạp Phượng. Huỳnh Hiểu Minh được tiết lộ đã “sập bẫy” trước sự tấn công quyết liệt của hot girl này.

Vì vậy, việc Huỳnh Hiểu Minh không màng tai tiếng của Diệp Kha để tiếp tục hẹn hò khiến người hâm mộ nam diễn viên lo lắng. Họ e ngại Huỳnh Hiểu Minh sẽ bị bạn gái lợi dụng tên tuổi và tiền bạc. Chưa kể, thời gian qua, danh tiếng của tài tử Thần điêu đại hiệp cũng bị tổn hại vì điều tiếng của Diệp Kha. Vì vậy, các fan yêu cầu Huỳnh Hiểu Minh chia tay Diệp Kha. Họ cho rằng với điều kiện của Huỳnh Hiểu Minh, anh hoàn toàn có thể tìm được một đối tượng hẹn hò tốt hơn.

Diệp Kha là bạn gái đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh sau khi anh công khai ly hôn Angelababy. Mối quan hệ của cả hai bị lộ vào tháng 2/2022. Đến giữa năm 2023, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha chia tay. Sau khoảng thời gian tìm hiểu nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn nhưng không thể hòa hợp, tài tử sinh năm 1977 quyết định nối lại tình xưa với Diệp Kha.

TìNh MớI Bị Tố NằM Trong đườNg DâY SăN ChồNg GiàU, HuỳNh HiểU Minh VẫN BấT ChấP HẹN Hò KhiếN Fan Lo SốT Vó - ẢNh 3.

Diệp Kha có đời tư phức tạp và nhiều tai tiếng

Theo Sina, dù đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa có ý định kết hôn với Diệp Kha. Anh cũng hạn chế để con trai Tiểu Hải Miên tiếp xúc với người tình. Nguyên nhân là vì Angelababy không thích Diệp Kha. Cô đã yêu cầu Huỳnh Hiểu Minh không để con trai gần gũi với bạn gái của anh.

Nguồn: Sina, QQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *