Ab30De85Dd Jpeg

Thủy Tiên lên tiếng làm rõ thái độ khi bất ngờ bị gọi nhầm là “Công viên Thủy Tinh”

Những ngày qua, vợ chồng Công Vinh – bị réo gọi khắp mạng xã hội vì khoảnh khắc bị gọi nhầm tên là “Công viên Thuỷ Tinh”. Trước sự cố “dở khóc dở cười này”, netizen tò mò phản ứng của cả 2.

Đến tối 24/9, Thuỷ Tiên đã có động thái liên quan đến sự việc trên. Theo đó, nữ ca sĩ đăng một bức ảnh bìa truyện tranh do cư dân mạng chế lại có nội dung: “Công Vinh Thuỷ Tiên đi thăm Công viên Thuỷ Tinh”. Khi bị nói đây là hành động cố tình “cà khịa” luật sư vì đọc sai tên 2 vợ chồng, Thuỷ Tiên làm rõ luôn thái độ: ” Tôi thấy ảnh dễ thương mà. Tôi không khịa ai hết, thấy vui vẻ nên đừng nói vậy được không” . Thậm chí, Thuỷ Tiên còn cho biết cô biết mình bị cư dân mạng gọi với cái tên “Thuỷ Tinh” từ năm 2019 nhưng không mấy bận tâm.

ThủY TiêN LêN TiếNg LàM Rõ TháI độ Khi BấT Ngờ Bị GọI NhầM Là &Amp;Quot;CôNg ViêN ThủY Tinh” - ẢNh 1.

Động thái đầu tiên của Thuỷ Tiên sau sự cố bị gọi sai tên gây xôn xao mạng xã hội

ThủY TiêN LêN TiếNg LàM Rõ TháI độ Khi BấT Ngờ Bị GọI NhầM Là &Amp;Quot;CôNg ViêN ThủY Tinh” - ẢNh 2.

Thuỷ Tiên khẳng định không “cà khịa” vị luật sư

Thời gian qua, Thuỷ Tiên và Công Vinh khá kín tiếng trong chuyện đời tư, nữ ca sĩ có thời gian “ở ẩn” gần 2 tháng vì không có bất kì chia sẻ nào trên mạng xã hội. Cách đây ít hôm, Thuỷ Tiên cho ra mắt ca khúc mới nhưng lại nhận phản hồi trái chiều từ cư dân mạng vì thời điểm tung sản phẩm không hợp lý. Về phía Công Vinh, nam cầu thủ cũng không còn đăng tải những khoảnh khắc đời thường nhiều như trước kia. Từ đầu tháng 9/2023 đến nay, Công Vinh không có bài đăng mới trên trang cá nhân.

ThủY TiêN LêN TiếNg LàM Rõ TháI độ Khi BấT Ngờ Bị GọI NhầM Là &Amp;Quot;CôNg ViêN ThủY Tinh” - ẢNh 3.

Thuỷ Tiên không bị phiền lòng khi biết cư dân mạng đã đặt biệt danh cho mình là “Thuỷ Tinh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *