Bd56F5Ab67 Jpeg

Thủ môn Lâm tây há hốc miệng khi bạn gái sexy tặng quà giáng sinh sớm

  Shayne Trần (Khánh Vân Trần) được nhiều người biết đến là ái nữ của ông trùm BreadTalk và là một trong những beauty blogger được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên trong gần 1 năm vừa qua, người đẹp chuyển giới hoàn toàn biến mất trên MXH, cô nàng khóa toàn bộ trang cá nhân và cả kênh YouTube. Điều này khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của Shayne Trần.

  Mới đây, “team qua đường” bắt gặp Shayne Trần tại chuỗi cửa hàng của gia đình. Người đẹp đang tất bật làm việc nhưng vẫn được fan nhận ra và dành nhiều lời khen. Theo đó, nhiều người nhận xét dù không trang điểm cầu kỳ và được quay bằng camera thường nhưng nhan sắc của Shayne Trần vẫn vô cùng ấn tượng, cuốn hút.

  Người hâm mộ bắt gặp Shayne Trần tại cửa hàng (Nguồn: @dieutram2711)

  Những ai đã quen với một Shayne Trần xinh đẹp trên ảnh chắc chắn sẽ không thất vọng khi thấy cô nàng ngoài đời. Bởi lẽ dù bị chụp vội, chụp không căn chỉnh góc, nàng ái nữ vẫn tỏa sáng với thần thái sang chảnh, nổi bật. Bên cạnh đó, chiều cao lý tưởng cùng vóc dáng cuốn hút của Shayne Trần cũng khiến nhiều người trầm trồ.

  So với trước đây, netizen nhận thấy ngoại hình của Shayne Trần có nhiều khác biệt. Ái nữ có phần trưởng thành hơn rõ rệt, thậm chí còn có người nói nhìn cô nàng giống doanh nhân. Trước đây, Shayne Trần vẫn phụ giúp gia đình trong công việc kinh doanh tuy nhiên thời điểm đó, cô nàng tập trung hơn cho các hoạt động sáng tạo nội dung trên MXH.

  ÁI Nữ ChuyểN GiớI NổI TiếNg Vô TìNh Bị “Team Qua đườNg” BắT GặP Sau GầN 1 NăM BiếN MấT TrêN Mxh: Nhan SắC HiệN TạI Thế NàO? - ẢNh 3.

  Shayne Trần được khen ngợi bởi thần sắc ngày càng tỏa sáng, giản dị nhưng vẫn cuốn hút

  ÁI Nữ ChuyểN GiớI NổI TiếNg Vô TìNh Bị “Team Qua đườNg” BắT GặP Sau GầN 1 NăM BiếN MấT TrêN Mxh: Nhan SắC HiệN TạI Thế NàO? - ẢNh 4.

  ÁI Nữ ChuyểN GiớI NổI TiếNg Vô TìNh Bị “Team Qua đườNg” BắT GặP Sau GầN 1 NăM BiếN MấT TrêN Mxh: Nhan SắC HiệN TạI Thế NàO? - ẢNh 5.

  Một số hình ảnh trước đây của Shayne Trần

  Netizen bày tỏ nhiều sự mến mộ với hình ảnh hiện tại của Shayne Trần. Ngoài ra, những ai hâm mộ cô nàng từ lâu cũng cảm giác bớt lo lắng khi được update cuộc sống hiện tại của cô nàng. Nhiều người bình luận mong muốn Shayne Trần quay trở lại MXH và đăng tải các video giống trước đây.

  Một số bình luận của cộng đồng mạng:

  – “Lâu rồi mới thấy Shayne, mặt mộc vẫn xinh xuất sắc”.

  – “Nhớ Shayne ghê vì lâu rồi không thấy dùng MXH. Cảm giác Shayne ngày càng xinh, trưởng thành”.

  – “Mong Shayne làm YouTube trở lại để update cuộc sống, thích bạn này lắm”.

  – “Ngày càng thay đổi tích cực, chúc chị luôn vui vẻ và hạnh phúc”.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *