2623D79537 Jpeg

Tăng Thanh Hà chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào cùng ông xã Louis Nguyễn, kết hôn hơn 10 năm vẫn lãng mạn như ngày đầu

Mới đây, đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn video ngắn của hai vợ chồng trong chuyến du lịch gần đây. Trong video, Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn ngồi cạnh nhau ngắm cảnh vô cùng lãng mạn.

TăNg Thanh Hà Chia Sẻ KhoảNh KhắC NgọT NgàO CùNg ôNg Xã Louis NguyễN, KếT HôN HơN 10 NăM VẫN LãNg MạN Như NgàY đầU - ẢNh 1.

Đoạn video chỉ có 12s ngắn ngủi và hai “nhân vật chính” cũng không hề có hành động gì đặc biệt nhưng cũng đủ để mọi người cảm thấy ghen tị vì quá ngọt ngào.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Tăng Thanh Hà và ông xã

Tăng Thanh Hà và ông xã đã cùng nhau trải qua 11 năm hôn nhân. Cuộc hôn nhân của cả hai từng gặp không ít đồn đoán nhưng 11 năm trôi qua vẫn bền chặt như ngày đầu. Để vun đắp cuộc hôn nhân của mình, cả hai duy trì thói quen đi du lịch cùng nhau dù công việc của cả 2 vợ chồng đều vô cùng bận rộn.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn tháng 11/2012. Dù ít khi đăng tải hình ảnh chung của nhau, chỉ những dịp đặc biệt, vợ chồng cô mới chia sẻ nhưng mỗi lần như thế, cả hai lại dành cho nhau những lời nói và cử chỉ cực ngọt ngào. Con đầu lòng của cặp đôi là bé trai Richard, sinh năm 2015. Con thứ 2 là Chloe, sinh năm 2017. Cuối năm 2021, vợ chồng Tăng Thanh Hà đón con thứ 3 – bé Mason.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *