9A99A18Ef1 Jpeg

Tại sao nhiều phụ nữ “làm ồn” khi quan hệ còn nam giới thì không? “Vũ khí” này biết dùng đúng còn mạnh hơn thuốc kích…

Những âm thanh khêu gợi khi gần gũi cũng là liều thuốc kích thích tốt nếu được sử dụng đúng cách.

Với sự phát triển của xã hội, quan niệm tình dục của con người ngày càng cởi mở hơn và nhiều người bắt đầu bày tỏ những thắc mắc về chủ đề nhạy cảm thoải mái hơn, chẳng hạn như vấn đề kêu la hay tạo âm thanh nhạy cảm khi ân ái.

Không ai có thể phủ nhận rằng những âm thanh này đóng vai trò thúc đẩy ham muốn, cũng như tạo ra sự cám dỗ về mặt thính giác và sự tiếp xúc cơ thể. Nhưng khi nói đến lý do tại sao mọi người lại làm điều đó khi quan hệ thì nhiều người không biết nguyên nhân thực sự.

1. Rên la có phải là phản ứng sinh lý?

Thực tế không có nhiều dữ liệu nghiên cứu về chủ đề này. Một số nhà tình dục học cho rằng việc phát ra âm thanh khêu gợi khi quan hệ là phản ứng sinh lý của con người. Khi cơ thể cần nhiều oxy hơn, nó sẽ vô tình tạo ra điều này.

Cũng giống như khi bạn nâng tạ hoặc tập thể dục ở một cường độ nhất định, những tiếng kêu nhẹ hay thở dốc sẽ thoát ra khỏi miệng, khi cường độ tập luyện cao, thực sự rất khó để nói được một câu hoàn chỉnh.

9A99A18Ef1

Ad8C69Abe1

2. Phụ nữ kiểm soát nhịp điệu tình dục bằng âm thanh

Năm 2011, một nghiên cứu được công bố trên Archives of Sex Behavior cho thấy 66% phụ nữ cho biết họ sẽ sử dụng những âm thanh đầy khiêu khích để tăng tốc độ cực khoái của bạn tình và kết thúc nó càng nhanh càng tốt. Và 87% cho biết họ kêu to để khuyến khích nửa kia và tăng cường hưng phấn, khoái cảm cho nam giới.

Hầu hết, phụ nữ rên la đều đi kèm với trải nghiệm cực khoái, nhưng vẫn có khá nhiều người giả vờ “lên đỉnh” bằng cách cố tình làm điều này. Ngoài ra, một số ít người cho rằng họ làm vậy để giảm bớt sự nhàm chán hoặc giảm đau. Nhưng cũng có một số người cố gắng kìm nén vì một số lý do tâm lý.

3. Tại sao đàn ông ít khi kêu la hơn phụ nữ

Dù những âm thanh phát ra từ miệng là vô tình hay chủ động, dường như mọi người đều có nhu cầu và kỹ năng sử dụng nó. Nhưng điều kỳ lạ là tại sao nhiều phụ nữ tạo âm thanh hầu như trong suốt quá trình, trong khi đàn ông thường chỉ làm điều đó một hoặc hai lần khi đến đích.

Nói chung có 3 lý do:

Trước hết, nhiều nam giới cảm thấy xấu hổ khi thể hiện điều đó. Họ cho rằng chỉ có phụ nữ mềm yếu mới làm vậy còn đàn ông gây ồn ào trên giường là thiếu nam tính.

Thứ hai, không thuận tiện. Nam giới chủ yếu đóng vai trò điều khiển và họ phải dùng nhiều sức lực và năng lượng hơn so với nữ nên việc nói nhiều dễ khiến họ nhanh mất sức hơn.

Điều cuối cùng là có thể là sự cố kiềm chế. Kích thích tình dục có liên quan đến một số bộ phận của não. Kích thích chính đối với nam giới là vỏ não, nơi chịu trách nhiệm cho các chức năng tâm thần ở mức cao nhất. Nó có thể giúp nam giới kiểm soát giọng nói và che giấu sự phấn khích của mình.

Phụ nữ cũng thích nghe âm thanh khiêu gợi của đàn ông

Trên thực tế, việc kích thích thính giác không chỉ có hiệu quả đối với nam giới, nhiều phụ nữ cũng là những người thích điều đó. Họ cũng hy vọng rằng đối tác của mình có thể “ồn ào” một chút khi gần gũi để bày tỏ khoái cảm, từ đó kích thích bản thân nhiều hơn.

Vì vậy, nam giới có thể cố gắng đưa ra một số phản hồi và phụ nữ cũng có thể cởi mở đưa ra những nhu cầu và đề xuất của mình.

181Ef69E56

Âm thanh có thể tạo kích thích mạnh trong cuộc yêu. (Ảnh minh họa)

Cách để “làm ồn” hiệu quả?

Một số người thích bắt chước những âm thanh như trong các bộ phim vì nghĩ rằng điều này sẽ khiến đối tác dễ chịu hơn. Thực tế nếu lạm dụng sẽ khiến đối phương chuyển hướng chú ý, từ đó làm giảm cảm giác khoái cảm.

Mặt khác, giả vờ la hét có thể đưa ra tín hiệu sai cho đối phương, khiến họ nghĩ rằng làm như vậy sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái nhưng thực tế có thể bạn không vui, thậm chí đau đớn. Nếu mọi chuyện cứ tiếp tục như vậy thì sớm muộn gì “chuyện ấy” cũng nguội lạnh.

Những âm thanh giường chiếu hiệu quả nên được kết hợp với ngôn ngữ cơ thể và phải đạt được những mục đích sau:

1. Hãy để đối phương hiểu và đáp ứng nhu cầu của bạn.

2. Hãy để người khác cảm nhận được niềm hạnh phúc của bạn.

3. Để cả hai bên đều có được cảm giác thành tựu và vui vẻ.

Tình dục thực chất là một loại tương tác và giao tiếp, giao tiếp hiệu quả sẽ giúp “chuyện ấy” thăng hoa. Nam và nữ nên biết những mẹo sau để đạt được thành công trong việc này.

Với nam giới

1. Đừng hỏi quá nhiều

Phụ nữ thường mất nhiều thời gian để hưng phấn hơn nam giới nên nếu hỏi quá nhiều sẽ khiến họ cảm thấy khó trả lời và không thể tập trung cảm nhận sự kích thích.

2. Thở dốc

Hầu hết phụ nữ đều thích nghe tiếng thở mạnh của đàn ông, nó khiến chị em cảm thấy bị kích thích mạnh mẽ.

3. Quan tâm đúng lúc

Nếu đối phương sẵn sàng trao đổi, bạn có thể hỏi xem họ cảm thấy thế nào vào thời điểm thích hợp. Ví dụ: Em có thích làm như này không? Em thích cái nào hơn?

Tình yêu là sự kích thích tốt nhất cho ham muốn. Khi phụ nữ cảm thấy được bạn đời quan tâm, họ sẽ có trải nghiệm tốt hơn và từ đó phản ứng tốt hơn bằng giọng nói và chuyển động cơ thể.

Với phụ nữ

1. “Làm ồn” đúng lúc

Những âm thanh phát ra theo nhịp điệu của cơ thể là hay nhất. Hầu hết đó là tiếng thở dốc phát ra từ khoang mũi chứ không phải tiếng la hét.

2. Bày tỏ cảm xúc bằng cả lời nói

Khi người kia mang lại cho bạn cảm giác mãnh liệt, bạn có thể nhẹ nhàng nói với họ rằng bạn thích như vậy. Hoặc đưa ra những phản ứng cơ thể khác nhau để thể hiện cảm xúc cho người đối diện biết rằng bạn cảm thấy dễ chịu và muốn anh ấy tiếp tục.

3. Không la hét bừa bãi

Đừng kêu la một cách bừa bãi mà hay đợi đúng thời điểm khi bạn “lên đỉnh”, âm thanh hạnh phúc kèm theo sự run nhẹ của cơ thể sẽ kích thích phản ứng thể chất của cả hai bên tốt hơn.

Tất nhiên, không có một khuôn mẫu cố định nào cho mọi cặp đôi. Điều quan trọng là tôn trọng cảm xúc và nhu cầu của cả hai bên trong quan hệ, thay vì chỉ đơn giản là để bên này thỏa mãn bên kia.

17A8F8D7C6
Chồng chán "yêu" bỗng đòi vui vẻ 5 lần/tuần, người phụ nữ chưa kịp mừng đã phát hiện bí mật trong chiếc điện thoại
Người phụ nữ không ngờ những hành vi thân mật bất ngờ và sự trỗi dậy ham muốn của chồng lại bắt nguồn từ những người phụ nữ khác.
Bấm xem >>

Quan hệ tình dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *