F0620Cdb03 Jpeg

Siu Black: Bị bệnh nặng, nằm 10 ngày không ăn uống, truyền nước thì máu chảy ngược ra

Mới đây, tại chương trình The Khang Show, ca sĩ Siu Black đã chia sẻ về quá trình nuôi heo đầy khó khăn của mình.

Cô nói: “Tôi vừa cho đàn heo nhà mình xuất chuồng xong. Tôi nuôi heo bị lỗ rất nhiều nên tạm ngưng, để ăn Tết xong tôi sẽ nuôi lại. Tôi nuôi heo vì cuộc sống thôi. Nếu tôi không làm gì thì làm sao nuôi được con cháu. Tôi cũng muốn duy trì cuộc sống của mình.

Cơ duyên là một lần nọ, tôi gặp một cô em trong làng thấy nuôi heo mát tay. Cô em ấy bảo nuôi heo không tốn, nên tôi mới nghĩ thử nuôi xem sao. Lúc đó, chồng tôi cũng về ở chung lại nên hai vợ chồng bàn nhau xem làm gì để giúp đỡ gia đình.

Siu Black: Bị BệNh NặNg, NằM 10 NgàY KhôNg ăN UốNg, TruyềN NướC Thì MáU ChảY NgượC Ra - ẢNh 1.

Siu Black và Nguyên Khang

Ông xã tôi vốn rất có tay nuôi heo, ngày trước cũng nuôi heo to lắm, nặng hơn một tạ, nên tôi tin tưởng ông xã. Tôi nghĩ đơn giản là nuôi heo chỉ cần đi hái rau cho nó ăn như cô em kia là xong.

Đến khi bắt tay vào nuôi mới thấy không đơn giản chút nào, phải cho ăn đủ thứ, chích thuốc các kiểu. Khi heo ốm đau phải mời bác sĩ tới chữa, tốn kém lắm”.

Tiếp đó, Siu Black tâm sự về việc từ bỏ công việc ca hát, rời Sài Gòn về quê sống cũng như vượt qua bệnh tật: “Ở Sài Gòn tôi không có ai bên cạnh. Một vài người yêu thương tôi khi ấy động viên tôi rằng, không gì bằng gia đình.

Về tới nhà, tôi có người nọ người kia bên cạnh. Chị hai tôi ở nhà chăm sóc tôi từng bữa ăn tới giấc ngủ. Có những chuyện bực bội không thể nói ra với ai, tôi đều nói với chị.

Lúc đó, tôi như một người điên, bị stress nặng, cứ ngồi thu mình vào một góc phòng, không muốn nói chuyện với ai, không muốn gặp ai. Thậm chí, tôi còn đóng kín phòng, không để một ánh sáng nào lọt vào.

Có lúc, tôi bị bệnh nặng, nằm 10 ngày không ăn không uống, tưởng không qua khỏi. Tôi ăn bát cháo ói ra hết, không nạp vào người được. Tôi đi truyền nước thì máu trong cơ thể chảy ngược ra theo đường truyền. Tôi nghĩ chắc xong rồi, cũng không nghĩ gì nhiều, chỉ mong mấy đứa con được bảo vệ, còn mình thì đi cũng được.

Nhưng tôi có một giấc mơ rất đặc biệt. Trong mơ, tôi muốn đi theo mẹ đã mất, nhưng mẹ bảo tôi không được theo, phải sống cho con, cho cháu, phải nghĩ về cuộc sống, ngã ở đâu thì đứng lên ở đó.

Siu Black: Bị BệNh NặNg, NằM 10 NgàY KhôNg ăN UốNg, TruyềN NướC Thì MáU ChảY NgượC Ra - ẢNh 2.

Tôi tỉnh dậy, cảm thấy đói nên bảo chị hai rằng muốn ăn cháo. Chị hai vừa nấu cháo vừa khóc. Tôi ăn cháo không bị ói nữa, truyền nước cũng không bị chảy máu ngược ra. Thế là tôi sống rồi, giống như mẹ đã đuổi hết mây đen đi”.

Siu Black cũng chia sẻ lý do quay lại với chồng cũ: “Bây giờ tôi không giấu gì cả vì tôi đã vui và hạnh phúc hơn nhiều rồi. Tôi được về sống lại với chồng cũ, còn làm đám cưới trong nhà thờ. Đó là ước nguyện của chị hai tôi trước khi mất. Trước khi mất, chị còn bảo nếu vợ chồng tôi làm đám cưới trong nhà thờ thì chị rất mừng.

Tôi nghĩ, nếu bây giờ tôi bước đi với người khác thì con tôi, cháu tôi sẽ ra sao. Tôi suy nghĩ nhiều lắm. Chị hai tôi cũng bảo thôi, một là đừng lấy chồng, ở vậy cho vui, hai là lấy chồng cũ.

Tôi hỏi vì sao lại lấy chồng cũ trong khi ông ấy là người bỏ đi trước, chị bảo: “Con mày không chấp nhận người khác, chỉ chấp nhận ba nó thôi”.

Vì câu nói này nên tôi quay lại với chồng cũ. Tôi cảm ơn chị hai vì đã vun đắp cho chúng tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *