1E4039F247 Jpeg

Rich Products – 78 năm hoạt động, cháy mãi nhiệt huyết tiên phong

  Sáng ngày 20-10-2023, công ty Rich Products Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập nhà máy đầu tiên tại Việt Nam với sự kiện mang tên “15 Years Of Baking Happiness”. Đây cũng là cột mốc quan trọng khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực nguyên liệu thực phẩm của tập đoàn trong hơn 30 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

  Tập đoàn Rich Products được ngài Robert E. Rich thành lập từ năm 1945 tại Buffalo, New York. Trải qua hơn 78 năm hoạt động trong ngành thực phẩm, tập đoàn đã luôn phát triển theo định hướng và tinh thần của người sáng lập: luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới và thay đổi để tạo động lực phát triển cho ngành thực phẩm. Tất cả sản phẩm của Rich’s luôn được tạo ra nhằm mang đến những giải pháp tối ưu, phù hợp với thị trường và nhu cầu của từng doanh nghiệp khách hàng.

  Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1993, sau 15 năm khẳng định vị thế thương hiệu, năm 2008 nhà máy Rich’s Việt Nam được thành lập ở Bình Dương. Hiện nay nhà máy có hơn 200 nhân viên và sản xuất hơn 100 loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các thị trường trong và ngoài nước. Hiện nay Rich’s cung cấp đến thị trường toàn quốc hơn 3.000.000 thùng trong đó có trên 80 sản phẩm kem, 12 sản phẩm bột làm bánh và các sản phẩm khác.

  Nhà máy Rich Products Việt Nam tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II

  Rich Products Việt Nam luôn tự hào khi có nguồn nhân lực chuyên môn cao trong lĩnh vực thực phẩm cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và tinh thần làm việc tích cực, chính các yếu tố này đã giúp Rich’s làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất trên thị trường F&B hiện nay.

  Thời gian qua tập thể nhà máy Rich’s Việt Nam đã giành được nhiều thành tựu đáng tự hào, trong đó có giải thưởng sáng tạo năm 2009 khắc phục khủng hoảng về Melamine, giải thưởng Big Guy Award năm 2010 và 2017, giải thưởng danh dự dành cho tập thể đã có những đóng góp đúng với tinh thần của ngài Robert E. Rich – Founder Rich Products.

  Đi cùng với những thành tựu đó là các dự án quy mô lớn như hệ thống bảo mật ARM Safety System, hệ thống quản lý bảo trì CMMS, và sự gắn bó của đội ngũ công nhân viên chính là yếu tố then chốt góp phần tạo nên thành công của nhà máy.

  Rich Products - 78 NăM HoạT độNg, CháY MãI NhiệT HuyếT TiêN Phong - ẢNh 2.

  Anh Nguyễn Trọng Lễ – Giám đốc Nhà máy Rich Products Việt Nam

  Ngoài quy trình sản xuất chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP, ISO, FSSC và HALAL, về con người, ban lãnh đạo luôn sẵn sàng cam kết mang đến điều kiện làm việc tốt nhất cho các cộng sự, để tạo nên đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Rich Products Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nhân viên ở nhiều lĩnh vực như: bán hàng, sản xuất, kỹ thuật, R&D,… Tập thể nhà máy Rich’s Việt Nam luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ tiên phong để xây dựng một tổ chức luôn quan tâm thấu hiểu, có tốc độ làm việc nhanh, luôn đặt trọng tâm vào sự phát triển của khách hàng.

  Rich Products - 78 NăM HoạT độNg, CháY MãI NhiệT HuyếT TiêN Phong - ẢNh 3.

  Các buổi workshop miễn phí cập nhật công thức “hot trend” cho khách hàng

  Bên cạnh đó Rich Products Việt Nam còn đóng góp tích cực vào hoạt động xã hội tại địa phương với phương châm kết nối và làm đẹp cộng đồng. Rich’s đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa như giúp đỡ trại trẻ mồ côi, người già neo đơn, hoạt động hỗ trợ trường học, quán ăn thiện nguyện cũng như cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng thiên tai lũ lụt tại các tỉnh miền Trung. Rich’s còn là đối tác tài trợ cho một số tổ chức chuyên đào tạo nghề phi lợi nhuận cho các em có hoàn cảnh đặc biệt.

  Rich Products - 78 NăM HoạT độNg, CháY MãI NhiệT HuyếT TiêN Phong - ẢNh 4.

  Chương trình Better Our Community 2020 – Vì Miền Trung

  Tập thể cộng sự tại Rich’s Việt Nam cũng như Tập đoàn Rich’s Global đều là những con người đầy nhiệt huyết, luôn làm việc và cống hiến vì sự thành công của khách hàng. Sự thấu hiểu khách hàng, tinh thần hết mình trong công việc và luôn sáng tạo vượt mọi giới hạn chính là chìa khóa thành công của Rich’s trong gần 80 năm xây dựng và phát triển.

  Công ty TNHH Rich Products Việt Nam

  Website:

  Hotline: 028.3866.4789

  Địa chỉ: VP Rich Products Vietnam, Lầu 9, Tòa nhà Flemington, số 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *