0F4743B4E1 Jpeg

Rầm rộ loạt ảnh trong lễ tang của Châu Hải My, sự thật đằng sau khiến dư luận phẫn nộ

Ngay 14/12, QQ đưa tin dư luận Trung Quốc đang xôn xao trước hình ảnh được cho là bên trong nơi tổ chức tang lễ của . Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội tự xưng là nhân viên nhà tang lễ và tung video được cho là ghi nhận khung cảnh hội trường tổ chức đám tang của cố diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Trong đoạn clip nghi vấn, di ảnh chính là bức hình nữ diễn viên cầm hoa hướng dương, cười rạng rỡ lúc còn sinh thời. Phía bên ngoài linh đường còn đặt 1 chiếc tivi để chiếu hình ảnh về các vai diễn nổi bật trong sự nghiệp nghệ thuật của Châu Hải My.

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra những hình ảnh nói trên là giả. Người đăng video đã ghép ảnh Châu Hải My vào 1 lễ tang khác được tổ chức ở Tứ Xuyên (Trung Quốc). Hành vi tung tin giả, câu view bất chấp của tài khoản mạng xã hội nói trên đáng lên án, gây bức xúc trong dư luận. Khán giả chỉ trích kẻ tung clip giả vì hành vi thiếu đạo đức, thiếu tôn trọng người đã khuất và yêu cầu chính chủ gỡ bỏ video.

RầM Rộ LoạT ảNh Trong Lễ Tang CủA ChâU HảI My, Sự ThậT đằNg Sau KhiếN Dư LuậN PhẫN Nộ - ẢNh 1.

1 tài khoản mạng xã hội gây xôn xao khi đăng tải video với tiêu đề “Tang lễ Châu Hải My”

RầM Rộ LoạT ảNh Trong Lễ Tang CủA ChâU HảI My, Sự ThậT đằNg Sau KhiếN Dư LuậN PhẫN Nộ - ẢNh 2.

Tuy nhiên, những hình ảnh này thực chất là sản phẩm chỉnh sửa

RầM Rộ LoạT ảNh Trong Lễ Tang CủA ChâU HảI My, Sự ThậT đằNg Sau KhiếN Dư LuậN PhẫN Nộ - ẢNh 3.

Hành vi câu kéo người xem của tài khoản đăng video khiến dư luận phẫn nộ

Sau khi Châu Hải My qua đời, xuất hiện một số người lợi dụng sự ra đi của nữ nghệ sĩ để câu view hoặc gây chú ý trong dư luận. Hành vi kém văn minh, không màng đạo đức này khiến công chúng phẫn nộ.

Trước đó, 1 nhân viên y tế bệnh viện Thuận Nghĩa (Bắc Kinh) và bạn thân đã phát tán hồ sơ cấp cứu, bệnh án của Châu Hải My. Tại cơ quan điều tra, nhân viên y tế họ Phù khai nhận đã chụp và gửi hồ sơ y tế của cố nghệ sĩ vào 1 nhóm chat, với mục đích khoe khoang. Người này không ngờ rằng bạn của mình lại đăng tải lên mạng xã hội.

Họ Phù hiện đã bị bệnh viện đình chỉ công tác. Người này và bạn thân cũng đang bị cảnh sát tạm giữ hành chính. Theo giới luật sư, nếu bị gia đình Châu Hải My khởi kiện, 2 người có hành vi xâm phạm quyền tư nói trên có thể ngồi tù, mức án cao nhất là 7 năm tù giam.

RầM Rộ LoạT ảNh Trong Lễ Tang CủA ChâU HảI My, Sự ThậT đằNg Sau KhiếN Dư LuậN PhẫN Nộ - ẢNh 4.

Khán giả bức xúc khi Châu Hải My bị lợi dụng tên tuổi sau khi qua đời

Châu Hải My qua đời ở tuổi 57 vào ngày 12/12. Nguyên nhân được công bố là quá trình điều trị bệnh không hiệu quả. Sự ra đi đột ngột của Châu Hải My để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với người thân, đồng nghiệp và công chúng. Hiện, chưa có thông tin chính thức về tang lễ của nữ diễn viên.

Nguồn: QQ, Sina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *