1Cef2Fb130 Jpeg

Quốc Trường lên tiếng gấp vì bị giả mạo để lừa gạt hơn chục triệu đồng

Chiều 3/12, có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên cho biết thời gian gần đây, có rất nhiều người mạo danh anh với mục đích xấu. Thậm chí, đã xuất hiện trường hợp bị lừa đến chục triệu đồng. Qua đó, Quốc Trường cũng khuyên mọi người nên cẩn thận và gọi điện trực tiếp để xác minh danh tính trước khi thực hiện yêu cầu của các đối tượng lừa đảo.

Bên cạnh đó, Quốc Trường cũng nói thêm một vài thông tin sai về mình trên mạng xã hội được chia sẻ gần đây. “Một số thông tin về tài sản hay kết hôn và một số thông tin khác trên những nền tảng xã hội cũng chưa hẳn là thật nếu như không từ chính phát ngôn của Trường, mong mọi người đừng vội tin ạ. Cảm ơn mọi người!”, nam diễn viên viết.

QuốC TrườNg LêN TiếNg GấP Vì Bị Giả MạO để LừA GạT HơN ChụC TriệU đồNg - ẢNh 1.

Quốc Trường lên tiếng cảnh báo mọi người khi bị cá nhân mạo danh để lừa đảo tài sản

Quốc Trường sinh năm 1988, được khán giả biết đến nhiều khi góp mặt trong các dự án phim ảnh đình đám. Trong suốt sự nghiệp, anh có cho mình hàng loạt vai diễn nổi bật, điển hình là vai Vũ trong Về Nhà Đi Con . Khi bén duyên với điện ảnh trong Bẫy Ngọt Ngào , Quốc Trường cũng nhận được nhiều lời khen vì diễn xuất ngày càng tiến bộ. Bên cạnh đó, ngoại hình sáng cũng là lợi thế giúp nam diễn viên ghi điểm với khán giả. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, Quốc Trường còn “mát tay” khi kinh doanh. Ở tuổi 35, nam diễn viên sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

QuốC TrườNg LêN TiếNg GấP Vì Bị Giả MạO để LừA GạT HơN ChụC TriệU đồNg - ẢNh 2.

Quốc Trường được khán giả yêu mến qua các dự án phim ảnh

QuốC TrườNg LêN TiếNg GấP Vì Bị Giả MạO để LừA GạT HơN ChụC TriệU đồNg - ẢNh 3.

Nam diễn viên gây ấn tượng với ngoại hình điển trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *