8Cd8537238 Jpeg

Quá tội cho cặp đôi ngôn tình đẹp “không góc chết” nhưng phim chẳng ai thèm xem

Lên sóng vào tối 14/12 vừa qua, dự ánChệch Quỹ Đạo (Ly Tâm Lực)được kỳ vọng sẽ khép lại một năm 2023 đặc sắc của làng phim ngôn tình . Thế nhưng khác với mong đợi của khán giả,Chệch Quỹ Đạolại có thành tích mở đầu khá “hẩm hiu”, không có nhiều người theo dõi và thậm chí “tàng hình” trên các BXH.

Photo-1

Theo thống kê từ Vlinkage,Chệch Quỹ Đạokhông lọt nổi vào BXH phim trong ngày, phân khúc chiếu mạng. Tương tự, phim cũng không có mặt trên BXH của Datawin, ghi nhận lượt xem và mức độ bàn tán quá thấp so với các phim đang chiếu cùng thời điểm. Nhiệt độ củaChệch Quỹ Đạotrên Youku rơi vào mức dưới 3000, một con số vô cùng “khiêm tốn”.

Chưa dừng lại ở đó,Chệch Quỹ Đạochỉ ghi nhận duy nhất 1 quảng cáo xuyên suốt các tập đầu tiên lên sóng. Đây được xem là phim ngôn tình có thành tích tệ bậc nhất trong năm 2023 vừa qua, đặc biệt với dàn nam nữ chính vốn không hề “vô danh”.

Photo-1

Thành tích của Chệch Quỹ Đạo khá kém

Chệch Quỹ Đạođược chuyển thể từ tiểu thuyết của Priest, kể về Giang Hiểu Viện – một cô tiểu thư cành vàng lá ngọc, có tính cách kiêu ngạo và hống hách. Sau một tai nạn xe, cô “xuyên không” đến một thế giới khác, ở thời điểm 6 năm trước so với hiện tại. Tại đây, Hiểu Viện trở thành một cô gái nghèo khổ, trái ngược hoàn toàn với cuộc sống xa hoa trước đó. May mắn thay, cô gặp được Kỳ Liên – chàng trai thông minh, ấm áp. Anh giúp cô trở thành con người tốt hơn, cũng như dần dần tìm được đường về nhà.

Photo-1

Hiện tại, điểm sáng lớn nhất củaChệch Quỹ Đạođó là nhan sắc của cặp chính Lâm Nhất – Lưu Hạo Tồn. Nhiều khán giả đồng tình việc cả hai đều trẻ đẹp, tự nhiên và không có những góc quay “chết chóc” trong phim. Hình ảnh, màu sắc phim cũng rất hài hòa, bắt mắt, ngôn tình nhưng vẫn khá thực tế. Với một cốt truyện vốn đã hấp dẫn,Chệch Quỹ Đạolại có mở đầu bấp bênh do bản thân Lâm Nhất và Lưu Hạo Tồn không phải “lưu lượng” có thể gánh phim, đồng thời diễn xuất trước giờ không được đánh giá cao.

Photo-1

Photo-1

Chưa kể, Lưu Hạo Tồn vẫn luôn là cái tên gây nên nhiều tranh cãi, được xem là “Mưu nữ lang bị ghét nhất”. Chính vì vậy, việcChệch Quỹ Đạochưa được đón nhận nồng nhiệt là điều dễ hiểu.

Khán giả bình luận:

– Muốn lưu lượng không có lưu lượng, muốn diễn xuất thì cũng chỉ ở tầm trung bình. Mở đầu vầy là tạm rồi…

– Nhiệt nền tảng còn thấp hơn mấy phim đã chiếu xong rất lâu rồi nữa. Tóm lại phim chiếu hôm qua lên hot search cũng nhiều nhưng số liệu phim không lọt vô BXH nào hết, cái này kiểu ngoài fan ra không ai quan tâm, nhưng fan còn ít nữa nên…

– Phim hay, nam chính nữ chính đều đẹp, nhạc phim cũng hay nữa. Mong cho phim mấy tập sau sẽ được mọi người quan tâm hơn.

– Mặc dù hơi hẻo nhưng phim coi khá ổn.

– Nội dung không tệ, diễn xuất không cay mắt, nhan trị có đủ mà thiếu mỗi lưu lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *