43A2C3C8Fb Jpeg

Phương Oanh đăng clip bên ông xã, netizen tò mò chi tiết shark Bình không đeo nhẫn cưới

Mới đây, đăng tải đoạn clip hát nhép bài “Tớ thích cậu” cùng với ông xã shark Bình. Cả hai còn sử dụng hiệu ứng mặt đáng yêu và làm động tác, biểu cảm nhí nhố.

Khoảnh khắc vui vẻ của cặp vợ chồng nổi tiếng nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Không ít người nhận xét, shark Bình trông ngày càng trẻ trung khi yêu và cưới Phương Oanh. Mặc dù chuyện tình của cặp đôi trước đó vấp phải nhiều lời đàm tiếu, nhưng hiện tại họ đã dần thay đổi ánh nhìn của dư luận khi về chung một nhà.

PhươNg Oanh đăNg Clip BêN ôNg Xã, Netizen Tò Mò Chi TiếT Shark BìNh KhôNg đEo NhẫN CướI- ẢNh 1.

Tuy nhiên, trong số hàng nghìn bình luận thì có netizen đã đưa ra thắc mắc “Vì sao không thấy shark Bình đeo nhẫn cưới?”. Dù Phương Oanh chưa trả lời bình luận này nhưng nhiều dân mạng khác đã thay cô trả lời rằng nhiều cặp đôi khác cũng không đeo nhẫn cưới vì vướng víu hoặc do da tay nhạy cảm nên cất vào hộp để bảo quản tốt hơn. Bên cạnh đó, cũng có thể giải thích là vì Phương Oanh và shark Bình chỉ mới tổ chức lễ ăn hỏi, chưa tổ chức đám cưới nên chưa đeo nhẫn cũng là điều dễ hiểu.

Trước đó, shark Bình và Phương Oanh đã đăng ký kết hôn vào tháng 6/2023, làm lễ ăn hỏi vào tháng 7/2023. Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào tháng 11/2023 nhưng do nữ diễn viên mang thai bị nghén nặng nên đã hoãn lại. Hiện tại Phương Oanh đang mang song thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *