D97F073Ad4 Jpeg

Phương Mỹ Chi bật khóc, hát live đầy cảm xúc suốt 2 tiếng dưới cơn mưa nặng hạt

Tối 24/9, showcase Vũ Trụ Cò Bay của đã diễn ra tại trường THPT Marie Curie ở TP.HCM. Nhiều nghệ sĩ như Thu Trang, Tiến Luật, Trương Quỳnh Anh, Huỳnh Lập, Yuno Bigboi…, các đại diện truyền thông và khoảng 3.000 khán giả đã tham gia chương trình.

Từ 17 giờ, khán giả đã không ngại mưa để xếp hàng dài checkin vé vào cổng tham dự chương trình. Chương trình dự kiến bắt đầu lúc 19 giờ nhưng bị gián đoạn hơn 1 tiếng đồng hồ bởi cơn mưa rất lớn và kéo dài cho đến gần nửa đêm, kể cả khi buổi diễn đã kết thúc.

Chứng kiến cảnh khán giả, khách mời… đội mưa chờ xem chương trình đã khiến Phương Mỹ Chi xúc động. Cô bật khóc, phát loa nói lời cảm ơn đến mọi người. “10 năm trước, Chi đã mơ đến một show diễn riêng. Đến hôm nay mọi thứ đã trở thành hiện thực, nhưng Chi không ngờ mọi người lại đông đến như vậy, lại còn đội mưa vì Chi. Phương Mỹ Chi hứa sẽ không khóc vì khi khóc thì Chi sẽ không hát được. Chi nghĩ đây là một ngày không thể quên trong sự nghiệp của mình”.

PhươNg Mỹ Chi HáT Live đỉNh Cao, TrìNh DiễN đầY CảM XúC GầN 2 TiếNg DướI CơN MưA NặNg HạT! - ẢNh 1.

Hàng nghìn khán giả đội mưa suốt nhiều tiếng đồng hồ để cổ vũ Phương Mỹ Chi hết mình.

Khoảng 20h30, khi thấy trời mưa nhẹ hạt dần, Phương Mỹ Chi và ekip quyết định cho bắt đầu chương trình. Phương Mỹ Chi đã có phần mở màn ấn tượng với đoạn intro Vũ Trụ Cò Bay bằng cách xuất hiện ở một cửa sổ lớp học trên cao, trong lúc hiệu ứng 3D Mapping quét lên đầy mãn nhãn. Sau đó, cô và vũ đoàn tiến ra sân khấu bắt đầu chương trình trong tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn khán giả với ca khúc Những Ngôi Sao Xa Xôi.

PhươNg Mỹ Chi HáT Live đỉNh Cao, TrìNh DiễN đầY CảM XúC GầN 2 TiếNg DướI CơN MưA NặNg HạT! - ẢNh 2.

PhươNg Mỹ Chi HáT Live đỉNh Cao, TrìNh DiễN đầY CảM XúC GầN 2 TiếNg DướI CơN MưA NặNg HạT! - ẢNh 3.

Tiết mục mở màn đầy ấn tượng của Phương Mỹ Chi.

Trên sân khấu, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Chi không biết mình có đi hát được đến già không. Nhưng hôm nay, Chi mong muốn sẽ là một phần thanh xuân của các bạn khán giả ở đây. Chi yêu tất cả mọi người”. Phía dưới, khán giả liên tục gọi tên “Phương Mỹ Chi”, tạo nên bầu không khí sôi động giữa cơn mưa ngày càng nặng hạt.

Phần mở màn của showcase Vũ Trụ Cò Bay.

Dù cơn mưa nặng hạt không dứt, Phương Mỹ Chi vẫn hát live ổn định, vừa thể hiện vũ đạo cùng các vũ công phụ họa. Có thể thấy nữ ca sĩ đã có bước tiến dài trong sự nghiệp, không còn đóng khung là “cô bé dân ca” chỉ biết đứng hát trên sân khấu mà giờ đây có thể vừa hát live, vừa thực hiện vũ đạo nhuần nhuyễn. Cô không ngần ngại thể hiện những nốt cao đầy nội lực khi hát những ca khúc như Bóng Phù Hoa, Chiếc Thuyền Ngoài Sa,…

Mỗi tiết mục đều được Phương Mỹ Chi và ekip dàn dựng một cách lí thú, lồng ghép nhiều yếu tố văn hóa thú vị. Với ca khúc Gối Gấm, Phương Mỹ Chi mang nghệ thuật múa chén truyền thóng của xứ Huế tạo nên những thanh âm đặc sắc. Với ca khúc Bóng Phù Hoa, đoạn đồng dao ở cao trào ca khúc được minh họa với một đoàn người cầm đèn dầu đi lặng lẽ trong đêm khiến khán giả không khỏi “nổi da gà”. Khi đến Chiếc Lược Ngà, khán giả lại càng xúc động trước phần cải lương được lồng ghép vào ca khúc của NSUT Kim Tử Long.

Phương Mỹ Chi trình diễn Bóng Phù Hoa, cũng là ca khúc được yêu thích nhất trong album Vũ Trụ Cò Bay tính đến thời điểm hiện tại.

PhươNg Mỹ Chi HáT Live đỉNh Cao, TrìNh DiễN đầY CảM XúC GầN 2 TiếNg DướI CơN MưA NặNg HạT! - ẢNh 6.

PhươNg Mỹ Chi HáT Live đỉNh Cao, TrìNh DiễN đầY CảM XúC GầN 2 TiếNg DướI CơN MưA NặNg HạT! - ẢNh 7.

Phương Mỹ Chi khóc, cười trong showcase Vũ Trụ Cò Bay.

Showcase còn có sự góp mặt của 2 nữ rapper là Suboi và Pháo lần lượt trong 2 ca khúc Hai Đứa Trẻ Đẩy Xe Bò. Ca khúc với sự góp mặt của cả 2 mang đến bầu không khí cực kì sôi động, ngập tràn năng lượng trẻ trung.

PhươNg Mỹ Chi HáT Live đỉNh Cao, TrìNh DiễN đầY CảM XúC GầN 2 TiếNg DướI CơN MưA NặNg HạT! - ẢNh 8.

PhươNg Mỹ Chi HáT Live đỉNh Cao, TrìNh DiễN đầY CảM XúC GầN 2 TiếNg DướI CơN MưA NặNg HạT! - ẢNh 9.

Suboi và Pháo mang đến 2 sân khấu cuối cùng của showcase Vũ Trụ Có Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *