536746De05 Jpeg

Phú bà tuổi 30: Cuộc sống như mơ, được chồng tặng toàn đồ quý giá, con gái 2 tuổi đã có của hồi môn

Những ngày qua, cư dân mạng xứ Trung lẫn Việt đều trầm trồ, ngưỡng mộ cuộc sống như thiên đường nơi hạ giới của phú bà tuổi 30 . Là mẹ bỉm một con, sống tại biệt phủ đào viên rộng tới 1.200m2, Đào Hỷ Nhi là vlogger xinh đẹp, thanh lịch và vô cùng giàu có được nhiều người theo dõi.

Cô được yêu mến không chỉ sở hữu tất cả những gì phụ nữ mơ ước như cuộc sống sang chảnh giàu có tiền tiêu không cần nghĩ, ở nhà đẹp, đi xe sang, gia đình hạnh phúc mà cô còn giữ được sự trẻ trung cùng khí chất tươi sáng, thoải mái khiến ai nhìn vào cũng thấy dễ chịu.

Trong các vlogger của Đào Hỷ Nhi chia sẻ, cô cũng thường đăng tải các video đến thăm nhà bạn hoặc cùng bạn đi shopping, thư giãn. Và một trong những phú bà giàu có không ngang ngửa thì cũng nhỉnh hơn Đào Hỷ Nhi chính là người bạn thân Hạ A Đào.

Có lần Đào Hỷ Nhi đến thăm nhà A Đào, cô đã bật mí: “Cô ấy xinh đẹp trong top 3 người bạn thân của mình”. Hãy cùng nghía qua xem cô bạn thân của phú bà tuổi 30 Đào Hỷ Nhi cuộc sống có gì khác biệt nhé.

Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 1.

Được biết đến với nhiều tên gọi như “Blogger triệu phú về phong cách Trung Quốc”, “nhà sưu tập nghệ thuật cổ phương Tây”, “bông hoa giàu có trên thế giới”, “tín đồ thời trang trên đường đua trang sức Xiaohongshu”,… tất cả các video của Hạ A Đào đều bắt đầu với từ khóa “tình yêu”. Các video được đăng tải trên trang cá nhân của cô nàng triệu phú trang sức đều thể hiện sự kiên trì và chăm chỉ học tập lâu dài về trang sức và phong cách truyền thống của cô.

Nàng thơ yêu cổ phục

Cùng là một blogger tham gia công việc sáng tạo nội dung, khác với Đào Hỷ Nhi chia sẻ các khoảnh khắc cuộc sống thường ngày, Hạ A Đào thường chia sẻ các bộ sưu tập cổ phục, váy cưới cổ điển và trang sức của mình. Giống như các blogger làm đẹp khác hay chia sẻ các cách làm đẹp da, chăm sóc da tối ưu, cách chọn các sản phẩm phù hợp với da thì A Đào lại chăm chỉ chia sẻ các bộ cổ phục đắt đỏ được may thủ công của mình.

Nhiều người biết đến A Đào vì đồ trang sức cổ. Năm 2021, cô bắt đầu cập nhật các video của mình trên Tiểu hồng thư (Xiaohongshu) và tạo trang cá nhân. Nội dung chính là giới thiệu các bộ sưu tập đồ cổ của mình. Có gu thẩm mỹ riêng nên trong ba năm, cô nhanh chóng trở thành một blogger với hàng triệu người hâm mộ trên Internet.

A Đào học hội họa từ nhỏ và sau này, cô cùng chồng theo học ngành nghệ thuật. Bởi vì cùng theo đuổi nghệ thuật nên thời sinh viên cô đã sưu tầm các tác phẩm cổ điển từ nước ngoài và tích lũy chúng trong 10 năm. Sau khi trở về Trung Quốc, cô đã thành lập không gian riêng của mình cho những bộ sưu tập này. Có thể thấy trong các video đăng tải, tại nhà riêng của mình, phòng trưng bày đồ sưu tập của cô cứ như những studio rộng lớn.

Dường như sở thích các bộ đồ cổ phục Trung Quốc cũng rất hợp cạ với cô bạn thân Đào Hỷ Nhi. Chẳng thế mà hai người không ngần ngại xuống phố để chụp những bức ảnh rất nghệ bằng các bộ cổ phục đắt đỏ.

Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 2.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 3.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 4.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 5.

Đôi bạn thân phú bà sang chảnh Đào Hỷ Nhi và Hạ A Đào đều yêu thích cổ phục.

Trong một video được chia sẻ, A Đào đã thẳng tay xuống tiền đặt may cho Đào Hỷ Nhi bộ đồ thủ công có giá 10.000 nhân dân tệ (gần 350 triệu đồng) không cần nghĩ ngợi. Trong studio cổ phục, hai người còn thử rất nhiều bộ trang phục đắt đỏ khác.

Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 6.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 7.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 8.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 9.

A Đào và Hỷ Nhi đều có sở thích chung là cổ phục.

Khi đến thăm nhà Hỷ Nhi, hai người cũng thường diện cổ phục để thưởng trà, chụp hình. Tại nhà của mình, A Đào cũng thường diện các bộ cổ phục như Hán phục, sườn xám hay mã diện.

Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 10.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 11.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 12.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 13.

Sau khi cùng thử Hán phục may thủ công, hai cô bạn thân cùng nhau chụp thêm bộ ảnh để lưu giữ khoảnh khắc xinh đẹp.

Có thể nói rằng, dù giàu có, xa hoa là vậy, nhưng hai cô nàng đều có điểm chung là rất yêu những gì mang tính chất truyền thống và văn hóa cổ truyền của dân tộc mình. Chẳng hạn, A Đào cho biết trong những ngày thu lạnh thì không thể thiếu được những bộ sườn xám thướt tha, hay vào đông rồi thì cần có chút sắc đỏ.

Có một điều rất giống nhau giữa các phú bà trẻ trung này là cô luôn được chồng yêu chiều và thích tặng quà. Nếu như chồng Đào Hỷ Nhi hay tặng các món đồ tự tay anh làm hoặc vào bếp nấu cho vợ các món ngon thì chồng A Đào thường tặng cô các bộ cổ phục hoặc váy thiết kế riêng đính trang sức đắt tiền.

Tay chơi và sưu tầm trang sức đẳng cấp

Là một blogger trang sức cao cấp, trên trang cá nhân Weibo hay kênh Douyin có hàng triệu người theo dõi của mình, Hạ A Đào luôn đăng tải những shoot hình đẹp đẽ, quý phái toát ra mùi tiền vì trên người cô toàn trang sức cao cấp.

Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 14.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 15.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 16.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 17.

A Đào từng chia sẻ trên Weibo của mình rằng: “Đời người chỉ có 30.000 ngày nên đương nhiên phải sống với ngọc ngà châu báu rồi”. Có thể thấy rằng niềm yêu thích của A Đào với trang sức, đá quý, ngọc ngà là vô cùng lớn. Cô cũng thường tham gia các triển lãm trang sức và có nhiều giải thưởng về mảng này.

Không chỉ góp phần quảng bá cho các thương hiệu trang sức nổi tiếng, bộ sưu tập đá quý và trang sức của A Đào khiến ai cũng phải nghiêng mình nể phục vì độ chịu chơi và xa hoa khét tiếng như vậy.

Chịu ảnh hưởng từ gia đình, A Đào từ khi còn nhỏ đã có niềm yêu thích đặc biệt với phong cách truyền thống. Cô không ngừng bổ sung các yếu tố phong cách Trung Hoa vào những chia sẻ trên video của mình, mong muốn để nhiều người hiểu hơn về sự quý phái và lãng mạn độc đáo của phong cách phương Đông.

Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 18.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 19.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 20.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 21.

Trong video, cô chia sẻ thông tin và hiểu biết sâu sắc về kiến thức chuyên môn với mọi người, đồng thời cung cấp cho mọi người cách nhận biết và kết hợp các loại đá quý, ngọc trai, ngọc bích có màu sắc cũng như thiết kế.

Trong các video chia sẻ, A Đào đôi khi mặc sườn xám cổ điển, có lúc mặc Hán phục kiểu cổ xưa. Tuy nhiên, dù thời trang có thay đổi thế nào thì trang sức vẫn là điều cần thiết, bởi cô cho rằng “con người và trang sức cùng nhau tỏa sáng”.

Dưới các video của mình, A Đào nhận được rất nhiều lời khen ngợi của fan hâm mộ chẳng hạn như: “Đây có lẽ là mối liên hệ duy nhất giữa những người phụ nữ giàu có”, “Cảm ơn chị đã mang đến cho em kiến thức và nhìn về thế giới rực rỡ như vậy”,… Thực ra, mọi cô gái đều có mơ ước được sở hữu những món đồ trang sức đắt đỏ và đẹp đẽ như A Đào vậy.

Người ta thường nói, đam mê luôn là người thầy tốt nhất, nhưng nếu không có sự kiên trì và bền bỉ thì khó đạt được kết quả như ý muốn. Đặc biệt đối với những người sưu tập thì phải hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của những bộ sưu tập mình yêu thích. Muốn đưa ra nhận định sơ bộ về giá trị của văn hóa, nghệ thuật thì trước hết phải có lượng kiến thức nhất định. Có thể nói, trong 10 năm sưu tầm, A Đào không chỉ sở hữu được rất nhiều những món trang sức tinh xảo mà còn tích lũy được nền tảng kiến thức vững chắc.

Khi xem video của A Đào, lần đầu tiên người ta sẽ ngạc nhiên trước sự giàu có chưa từng có, chẳng hạn như chiếc vòng cổ Cartier khổng lồ, bộ ngọc lục bảo và ngọc bích hoàn chỉnh, chiếc đồng hồ vàng Rolex nạm kim cương và hàng nghìn viên ngọc lục bảo được xâu chuỗi cùng nhau,… Đằng sau những trang sức xa xỉ lấp lánh là sự hài lòng mãn nhãn của người xem được gói gọn trong kiến thức chuyên môn, từ lịch sử, văn hóa đến kỹ năng ăn mặc, từ ý tưởng thiết kế đến nội dung chuyên môn về đá quý, mỗi điểm kiến thức đều có thể khiến người ta cảm nhận được ý đồ của cô.

Chuẩn bị của hồi môn cho con gái

Nếu như Đào Hỷ Nhi từng chia sẻ có thói quen chuẩn bị của hồi môn cho con dâu khi con trai cô mới 2 tuổi thì A Đào cũng chẳng kém cạnh. Dường như đây là “tập tục” quen thuộc của các phú bà cũng như người dân xứ Trung. Mặc dù trông trẻ trung như mới đôi mươi, nhưng Hạ A Đào cũng đã tất bật chuẩn bị của hồi môn cho con gái bé nhỏ của mình.

Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 22.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 23.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 24.
Phú Bà TuổI 30: CuộC SốNg Như Mơ, đượC ChồNg TặNg ToàN đồ Quý Giá, Con GáI 2 TuổI đã Có CủA HồI MôN- ẢNh 25.

Lễ vật hồi môn A Đào chuẩn bị cho con gái nhỏ của mình đều bằng vàng.

Trong khi Đào Hỷ Nhi thích các trang sức bằng ngọc để chuẩn bị của hồi môn cho con dâu thì A Đào cũng hướng tới các lễ vật bằng vàng.

Dân gian có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, chẳng biết có phải chơi với những người giàu có thì cũng trở nên giàu có hay không nhưng rõ ràng cặp đôi bạn thân Đào Hỷ Nhi và Hạ A Đào đều khiến chị em phụ nữ đều khao khát, ngưỡng mộ khi có cuộc sống giàu có, được chồng yêu thương hết mực như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *