B2Aee07981 Jpeg

Phỏng vấn nóng Quỳnh Nga khi bị loại khỏi “Chị đẹp”: Lan Ngọc – Trang Pháp nhắn tin cho tôi, 3 chị em cùng khóc

Tập 7 của chương trình thực tế 2023 chứng kiến việc Quỳnh Nga của đội Chị ngả em nâng phải ra về.

Theo luật chơi, ở vòng công diễn 2 chỉ có 2 đội được an toàn, 4 đội có tổng điểm bình chọn từ khán giả thấp hơn sẽ rơi vào vòng nguy hiểm. Trong mỗi đội nguy hiểm, thành viên có tỷ lệ bình chọn cá nhân thấp nhất buộc phải rời cuộc chơi.

Dù có màn trình diễn bùng nổ cùng các đồng đội Lan Ngọc – Trang Pháp – Diệp Lâm Anh – Uyên Linh nhưng vì không được khán giả bình chọn nhiều, Quỳnh Nga vẫn phải ra về trong tiếc nuối.

Sau khi vòng công diễn 2 khép lại, Quỳnh Nga đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc bị loại đầy bất ngờ của mình.

PhỏNg VấN NóNg QuỳNh Nga Khi Bị LoạI KhỏI &Amp;Quot;Chị đẹP&Amp;Quot;: Lan NgọC - Trang PháP NhắN Tin Cho TôI, 3 Chị Em CùNg KhóC- ẢNh 1.

Các thành viên đội “Chị ngả em nâng” trong giây phút chia tay Quỳnh Nga

Lan Ngọc và Trang Pháp nhắn tin cho tôi, 3 chị em cùng khóc

Cảm xúc của Quỳnh Nga như thế nào khi xem lại vòng công diễn 2 vào tối thứ Bảy vừa rồi. Sự tiếc nuối của chị chắc hẳn vẫn còn nhiều lắm nhỉ?

Thực sự thì rất là buồn và tiếc. Cái điều tôi tiếc nhất là không còn được tập luyện cùng các chị em nữa. Với nghệ sĩ, trước giờ việc gặp nhau ở các sự kiện là quá bình thường, nhưng để tìm được nơi gắn kết, dành thời gian ở bên nhau và rớt nước mắt vì nhau khi 1 ai đó ra về là hiếm lắm. Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế hiếm hoi làm được điều này. Tôi vui vì được là 1 phần của Chị đẹp năm nay.

Tối qua, sau khi xem xong vòng công diễn 2 thì Ninh Dương Lan Ngọc và Trang Pháp đã nhắn tin cho tôi. Trang Pháp nói: Bà Nga ơi tôi thương bà quá. Tự nhiên 3 chị em nói qua nói lại rồi khóc cùng nhau thêm 1 lần nữa.

Chúng tôi đã bảo rằng ước gì chương trình chỉ có trình diễn chứ không phải thi thố hay loại trừ gì, vậy thì mấy chị em sẽ được ở cạnh nhau tập luyện hoài luôn (Khóc). Sao tự nhiên tôi lại mít ướt thế này nhỉ (Khóc)! Cứ nhắc đến là tự nhiên cảm xúc lại dâng trào thôi.

PhỏNg VấN NóNg QuỳNh Nga Khi Bị LoạI KhỏI &Amp;Quot;Chị đẹP&Amp;Quot;: Lan NgọC - Trang PháP NhắN Tin Cho TôI, 3 Chị Em CùNg KhóC- ẢNh 2.

Lan Ngọc và Quỳnh Nga

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Quỳnh Nga phải ra về. Có khán giả còn nhận xét rằng đội “Chị ngả em nâng” xứng đáng được vào vị trí an toàn, Quỳnh Nga bị loại là bất công. Chị có biết đến điều này không?

Có chơi thì phải có chịu, nếu mình không ra về thì bất cứ người nào khác ra về cũng gây tiếc nuối như vậy thôi. Bây giờ, mọi chuyện cũng đã vậy rồi, quan trọng là khi mình về khán giả cảm thấy tiếc và thương. Đó là nguồn động lực rất lớn đối với Quỳnh Nga. Điều này cũng chứng tỏ là ở vòng công diễn 2, mình đã có sự bứt phá khiến khán giả thấy thích thú.

Khi phải dừng chân, thực sự thì mình cũng tiếc lắm, vì mình còn nhiều thứ muốn thể hiện, muốn gửi đến khán giả. Nhưng biết làm sao được, luật chơi như vậy mà. Bây giờ, Quỳnh Nga chỉ có thể nói là mong khán giả sẽ cổ vũ, ủng hộ cho hành trình của các chị đẹp còn lại.

Với những ý kiến cho rằng đội của Lệ Quyên không xứng đáng được an toàn bằng đội của Quỳnh Nga (gồm Lan Ngọc – Quỳnh Nga – Uyên Linh – Diệp Lâm Anh – Trang Pháp) và đội của Phạm Lịch (gồm Phạm Lịch – Phương Vy – Khổng Tú Quỳnh – Lưu Hương Giang – H’Hen Niê) thì như thế nào? Quỳnh Nga có muốn chia sẻ gì về tin đồn ban tổ chức “xào phiếu” để đội Lệ Quyên chắc suất đi vào vòng trong, đẩy việc loại trừ thành viên cho các đội khác không?

Nếu như bây giờ nói team vocal 3 người (đội Lệ Quyên) vì thiên về hát nên dàn dựng không tốt bằng đội team 5 người (đội Quỳnh Nga và đội Phạm Lịch) thì rất là không được. Rõ ràng, mỗi đội có lợi thế riêng, không thể so sánh vì đội chị Quyên ít nhảy hơn đội mình mà bảo là kém hay hơn, điều này chủ quan lắm.

Về phương diện cá nhân, mình thấy rõ ràng chuyện ở đội 5 người thì yêu cầu phải vừa hát, vừa nhảy. Nếu như không có sự sáng tạo trong dàn dựng thì rất khó gây ấn tượng với khán giả. Mình thấy tiết mục của đội chị Lệ Quyên khá xuất sắc, bài Phi hành gia cô đơn do đội chị Lệ Quyên thể hiện rất khó, có thể với số đông khán giả đại chúng thì bài hát này chưa phổ biến lắm. Nhưng nhìn tổng thể thì đội chị Quyên bứt phá và sáng tạo mà. Các chị ấy còn đu dây và rap nữa, việc tập luyện cũng tốn thời gian, vất vả lắm.

PhỏNg VấN NóNg QuỳNh Nga Khi Bị LoạI KhỏI &Amp;Quot;Chị đẹP&Amp;Quot;: Lan NgọC - Trang PháP NhắN Tin Cho TôI, 3 Chị Em CùNg KhóC- ẢNh 3.

Lệ Quyên và Quỳnh Nga

Trước giờ, chị Lệ Quyên và chị Thu Phương chỉ hát thôi, đâu có dàn dựng tiết mục theo kiểu đu dây và rap như vậy đâu. Khi xem trực tiếp tại phim trường, 357 khán giả thấy điều này độc đáo nên bình chọn cho các chị. Quỳnh Nga đúng là hơi tiếc nuối vì bị loại nhưng thua các chị là chuyện rất bình thường.

357 khán giả được mời đến trường quay đều là người ở TP.HCM, tôi nghĩ điều này cũng có phần bất lợi với Quỳnh Nga, bởi chị hoạt động chủ yếu tại Hà Nội. Điều này có đúng không?

Tôi tiếc nuối một chút vì điều này đó. 357 khán giả đều là người ở TP.HCM, còn tôi thì đang hoạt động tại Hà Nội. Mà hơn 10 năm qua, tôi chuyển hướng sang kinh doanh, đóng phim chứ đâu có tập trung ca hát, việc khán giả ít biết đến mình cũng là dễ hiểu. Vậy nên mới có chuyện khán giả bình chọn ít và phải ra về.

Mà cũng khó trách khán giả, họ không biết mình là ai thì làm sao bình chọn được. Thật sự ấy, bởi có nhiều khán giả lớn tuổi, ít xem phim truyền hình miền Bắc thì đâu biết Quỳnh Nga. Cũng có hơi chạnh lòng một xíu nhưng vòng công diễn 2 này đã ghi hình từ 2 tháng trước, thời điểm này chương trình còn chưa quảng bá rộng rãi, khán giả ít biết đến Quỳnh Nga cũng là điều dễ hiểu.

Khán giả biết ai, quen mặt với ai thì bình chọn cho người đó, mình không thể trách khán giả được.

PhỏNg VấN NóNg QuỳNh Nga Khi Bị LoạI KhỏI &Amp;Quot;Chị đẹP&Amp;Quot;: Lan NgọC - Trang PháP NhắN Tin Cho TôI, 3 Chị Em CùNg KhóC- ẢNh 4.

Quỳnh Nga là diễn viên hiện đang hoạt động chủ yếu tại Hà Nội

Hội bạn thân diễn viên VTV bảo tôi: “Về đây nuôi cho”

Cũng liên quan đến chuyện bình chọn quyết định ai ở lại, ai ra về, có 1 thực tế đang diễn ra ở “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” là có những chị đẹp hát hay, nhảy giỏi, trình diễn tốt lại bị loại sớm. Còn vài chị đẹp hát và nhảy đều không được nhưng vì có độ nhận diện cao nên được ở lại. Điều này có phải bất công quá không?

Khó nói quá, câu này thực sự không biết phải trả lời thế nào. Trước giờ tôi không thường tham gia các chương trình thực tế, có thể là tần suất xuất hiện trên gameshow ít hơn nhiều chị đẹp khác. Việc ít được khán giả nhận diện dẫn đến ít bình chọn cũng là 1 thiệt thòi. Tuy nhiên, sau khi bỏ hết những điều tiếc nuối hay buồn bã rồi thì tôi nhận ra mình được nhiều thứ lắm.

Nhờ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mà tôi có thêm những chị em tốt. Tôi vui chứ, vì tự nhiên bây giờ lâu lâu nhắn tin cho Lan Ngọc, Trang Pháp hay mấy chị em khác thì mọi người toàn hỏi vào Sài Gòn chưa, đang ở đâu đấy hay kiểu có muốn đi ăn ốc hay ăn món gì ngon không. Showbiz vốn nhiều màu sắc, bây giờ mình có thêm những người bạn, dù đã ra về rồi mà họ vẫn quý mình đến thế, vậy thì chẳng có lý do gì phải giữ nỗi buồn quá lâu được.

Tôi thấy trên mạng xã hội, khán giả đặt câu hỏi rằng có phải các chị đại như Mỹ Linh, Lệ Quyên, Thu Phương, Hồng Nhung được ưu ái hơn các chị đẹp còn lại. Quỳnh Nga nghĩ sao về điều này?

Điều này thì tôi không biết đâu. Nhưng cá nhân tôi thấy các chị đại cũng tập luyện chăm chỉ, đàng hoàng mà. Các chị ấy cố gắng lắm chứ không phải chỉ đến chương trình thi thố theo kiểu vui đâu.

Tôi nói đơn giản thế này, tôi nhỏ hơn các chị ấy đến mười mấy tuổi, vậy nên việc tập nhảy nó sẽ khác. Còn các chị từ trước đến giờ không có trình diễn vũ đạo, không thể ép các chị tập vũ đạo giống mình được. Xương của các chị đâu có mềm dẻo như lứa tuổi của mình, việc các chị nhào lộn, đu dây hay đu vòng là thử thách rất lớn rồi. Nếu nói các chị không có gắng hay được ưu ái quá đà thì sai.

PhỏNg VấN NóNg QuỳNh Nga Khi Bị LoạI KhỏI &Amp;Quot;Chị đẹP&Amp;Quot;: Lan NgọC - Trang PháP NhắN Tin Cho TôI, 3 Chị Em CùNg KhóC- ẢNh 5.

Nữ diễn viên cho rằng các chị đại Thu Phương, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Mỹ Linh đã rất cố gắng trong chương trình lần này

Hoặc nếu bảo cứ là đội của chị đại thì nghiễm nhiên được an toàn, điều này cũng không đúng. Ở vòng công diễn 1, đội chị Mỹ Linh rơi vào vòng nguy hiểm. Trong vòng công diễn 2, đội chị Hồng Nhung rơi vào nguy hiểm và Hà Kino phải ra về. Tôi không nghĩ ban tổ chức sắp xếp gì hết, vấn đề ở đây là bình chọn của 357 khán giả cơ, khán giả quen mặt ai, biết đến ai và có cảm tình với ai thì họ bình chọn cho người đấy. Việc chị đẹp đi hay ở là do khán giả quyết định hết.

Tôi biết là Quỳnh Nga có hội bạn rất thân là dàn diễn viên VTV ở miền Bắc. Không biết mọi người có xem các tiết mục của Quỳnh Nga tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” chưa? Các anh chị ấy có nhắn nhủ điều gì với chị không?

Ôi mọi người thương Quỳnh Nga lắm, mọi người có xem và ủng hộ, động viên mình rất nhiều. Thấy mình cố gắng trình diễn trong các vòng công diễn, mọi người vui lắm. Khi mình bị loại, mọi người đều tiếc, còn bảo giá mà được đi sâu hơn thì chắc chắn sẽ bùng nổ hơn.

Xem mình tập luyện đến mức bị ngã đập đầu xuống sàn, các chị em trong hội bạn cũng có nhắn nhủ ấy. Mọi người nói cực quá, vất vả quá mà bây giờ phải rời cuộc chơi rồi thì cũng đừng buồn, cứ về lại Hà Nội đi, mọi người nuôi và lo cho (Cười).

PhỏNg VấN NóNg QuỳNh Nga Khi Bị LoạI KhỏI &Amp;Quot;Chị đẹP&Amp;Quot;: Lan NgọC - Trang PháP NhắN Tin Cho TôI, 3 Chị Em CùNg KhóC- ẢNh 6.

Khi tập luyện cho tiết mục “Chị ngả em nâng”, Quỳnh Nga thậm chí còn bị đập đầu xuống sàn

Dù chỉ là nói đùa thôi nhưng tự nhiên thấy ấm lòng, kiểu mình được quan tâm ấy.

Trước đó, tôi có biết chuyện Quỳnh Nga gặp sự cố liên quan đến kêu gọi bình chọn. Đây chắc chỉ là hiểu lầm thôi đúng không chị?

Đúng rồi, hiểu lầm thôi. Tôi cũng rút ra bài học sau sự cố lần đó. Tôi nghĩ là mình có 1 chút vội vàng và chủ quan trong câu chữ nên mới gây ra hiểu nhầm. Sau đó thì tôi cũng đã chỉnh sửa lại câu chữ để sự việc không bị đẩy đi xa hơn.

Tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến những anh chị em bạn bè như hội bạn thân diễn viên VTV nè (cười), những anh em đồng nghiệp và nhiều khán giả yêu thương Quỳnh Nga khác lời cảm ơn. Mọi người luôn ở cạnh động viên, cổ vũ và bình chọn cho Quỳnh Nga ở chương trình lần này.

Xin cảm ơn chị Quỳnh Nga vì đã dành thời gian chia sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *