3804D2C001 Jpeg

Park Min Young xuất hiện bên “tình mới”, biểu cảm của “chị đẹp” gây chú ý

Mới đây, tvN đã nhá hàng những hình ảnh mới của và Na In Woo ở phim “Cô đi mà lấy chồng tôi”. Trong số đó, có hai tấm hình nữ diễn viên 37 tuổi gây tò mò cho khán giả khi thể hiện nét mặt lo lắng và hoảng hốt. Còn ở một tấm hình khác, dường như đó là ở thời điểm mà mối quan hệ giữa hai nhân vật chính đã bắt đầu xích lại gần nhau.

Park Min Young XuấT HiệN BêN &Amp;Quot;TìNh MớI&Amp;Quot;, BiểU CảM CủA &Amp;Quot;Chị đẹP&Amp;Quot; GâY Chú ý - ẢNh 1.

Biểu cảm lo lắng, hoảng hốt của Park Min Young khiến khán giả tò mò không biết cô đã gặp phải chuyện gì.

Park Min Young XuấT HiệN BêN &Amp;Quot;TìNh MớI&Amp;Quot;, BiểU CảM CủA &Amp;Quot;Chị đẹP&Amp;Quot; GâY Chú ý - ẢNh 2.

Nói thêm về “Cô đi mà lấy chồng tôi”, Park Min Young vào vai nữ chính Kang Ji Won, người không may mắc bệnh nặng và còn phát hiện ra chồng mình là Park Min Hwan đang ngoại tình cùng cô bạn thân Jung Soo Min. Đến cuối cùng, Kang Ji Won chết dưới tay gã bạn đời tệ bạc nhưng may mắn có cơ hội trọng sinh về 10 năm trước, thời điểm cả hai chưa kết hôn.

Park Min Young XuấT HiệN BêN &Amp;Quot;TìNh MớI&Amp;Quot;, BiểU CảM CủA &Amp;Quot;Chị đẹP&Amp;Quot; GâY Chú ý - ẢNh 3.

Ở “Cô đi mà lấy chồng tôi”, Park Min Young nên duyên với Na In Woo.

Chính vì thế, cô quyết định thay đổi số phận của bản thân và tiến hành trả thù. Trên hành trình này, cô phát sinh mối quan hệ lãng mạn với Yoo Ji Hyuk, nhân vật nam chính do Na In Woo thủ vai.

Trước đây, Kang Ji Won và Yoo Ji Hyuk dù làm việc chung nhưng họ chưa bao giờ thân thiết. Mối quan hệ giữa đôi bên chỉ là những người đồng nghiệp bình thường mà thôi. Tuy nhiên giờ đây, mọi thứ lại bất ngờ rẽ hướng.

Bộ phim “Cô đi mà lấy chồng tôi” do Park Min Young đóng chính phát sóng vào các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ 1/1/2024 trên tvN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *