Bcd685C36B Jpeg

Ở tuổi ngoài 30, hóa ra làm sạch da bằng dầu tẩy trang mới là “chân ái”

Ở độ tuổi ngoài 30, mình nghĩ rằng đa phần các chị em sẽ tập trung vào các sản phẩm chống lão hóa, tuy nhiên với cá nhân mình, để “chống già” hiệu quả, các chị em cần quan tâm đến chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt, lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da phù hợp, đặc biệt là bước làm sạch da.

Kể từ khi biết đến “double cleansing” (phương pháp làm sạch kép) là sử dụng sản phẩm tẩy trang trước rồi mới đến sữa rửa mặt, mình thấy làn da được thoáng sạch hẳn. Nếu như trước đây mình thường chọn lau mặt bằng nước tẩy trang thì hiện tại mình đã chuyển sang dùng . Lý do mình chuyển từ dạng nước sang dạng dầu là bởi, làn da ngoài 30 dễ xuất hiện nếp nhăn hơn, vậy nên việc dùng nước cùng bông tẩy trang, với tác động lau trên da dễ khiến cho làn da bị tổn thương, không biết các nàng khác thế nào, nhưng làn da của mình sau khi dùng nước tẩy trang để lau, thường bị hơi rát rát ở vùng má.

Ở TuổI NgoàI 30, HóA Ra LàM SạCh Da BằNg DầU TẩY Trang MớI Là &Amp;Quot;ChâN áI&Amp;Quot;- ẢNh 1.

Sau khi tìm hiểu một số lợi ích về việc sử dụng tẩy trang dạng dầu như giúp làm sạch sâu, hỗ trợ dưỡng ẩm… thì mình đã lựa chọn sản phẩm dầu tẩy trang siêu nhũ hóa của Skinlosophy. Ban đầu cũng hơi đắn đo vì sợ dung dầu sẽ bị bít tắc lỗ chân lông, gây mụn, nhưng sau khi tìm hiểu và đọc review thì mình cũng khá tự tin dùng.

Bao bì thiết kế

Nếu chưa biết về thương hiệu Skinlosophy thì đây là thương hiệu của Việt Nam, mình thấy hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này đều được thiết kế bao bì tinh giản với tone màu nâu làm chủ đạo. Chai dầu tẩy trang này cũng vậy, thiết kế khá chắc chắc với đầu pump dễ sử dụng. Trên thân chai có đủ thông tin về thành phần, xuất xứ cũng như hạn sử dụng.

Ở TuổI NgoàI 30, HóA Ra LàM SạCh Da BằNg DầU TẩY Trang MớI Là &Amp;Quot;ChâN áI&Amp;Quot;- ẢNh 2.

Trải nghiệm khi sử dụng

Điều đầu tiên mình ấn tượng đó là mùi hương, cảm giác hương cỏ cây rất dễ chịu. Đối với sản phẩm này, mình chỉ sử dụng 1 lần buổi tối trước khi dùng sửa rửa mặt. Mình sử dụng khoảng 3 pump cho toàn khuôn mặt, hôm nào có trang điểm kẻ mắt hay mascara thì khoảng 4 đến 5 pump.

Ở TuổI NgoàI 30, HóA Ra LàM SạCh Da BằNg DầU TẩY Trang MớI Là &Quot;ChâN áI&Quot;- ẢNh 3.
Ở TuổI NgoàI 30, HóA Ra LàM SạCh Da BằNg DầU TẩY Trang MớI Là &Quot;ChâN áI&Quot;- ẢNh 4.

Với dầu tẩy trang, một lưu ý nhỏ đối với các nàng đó là sử dụng trên da khô, mình thường pump ra lòng bàn tay (để lòng bàn tay khô) sau đó thoa đều khắp mặt. Sau khi massage khoảng 30 giây thì đến bước nhũ hóa. Đây là bước mà mình khá thích vì lớp dầu tan ra, không hề gây khó chịu mà cảm giác da thoáng sạch luôn.

Tuy nhiên mình thấy bước nhũ hóa lại là bước nhiều người làm thiếu. Theo như mình tìm hiểu, nhũ hóa chính là chìa khóa giúp dầu phát huy hiệu quả tẩy trang. Trước khi nhũ hóa bạn cần massage cho da mặt nóng lên để lỗ chân lông được giãn nở, giúp hòa tan mỹ phẩm và rửa sạch khỏi bề mặt da (Lưu ý massage quá lâu sẽ tạo điều kiện cho lớp mỹ phẩm và bụi bẩn đã được tẩy trang thấm lại vào da, nên thời gian massage khoảng 30 đến 45 giây nhé). Tiếp đến dùng nước nhũ hóa khoảng 1 phút rồi đến bước sử dụng sữa rửa mặt.

Mình sử dụng liên tục sản phẩm này trong vòng 1 tuần và thấy hiệu quả làm sạch ổn, không gây ra hiện tượng bít tắc lỗ chân lông gây mụn, làn da sau khi tẩy trang vẫn ẩm mịn, không bị rát.

Ở TuổI NgoàI 30, HóA Ra LàM SạCh Da BằNg DầU TẩY Trang MớI Là &Amp;Quot;ChâN áI&Amp;Quot;- ẢNh 5.

Chỉ có điểm trừ nhỏ đó là chai hơi to nên không tiện mang đi du lịch, đầu pump không có chi tiết khóa nên có thể khiến dầu bị tràn ra ngoài, gây ảnh hưởng nếu để chung với nhiều món đồ khác. Vậy nên mình khuyên các nàng nên chiết ra chai nhỏ có nắp vặn chặt hoặc lựa chọn mini size để tiện mang đi du lịch nhé.

Nơi mua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *