Bd32D38D80 Jpeg

Nữ sinh “bom hàng” và câu chuyện xúc động phía sau

Theo clip được chia sẻ, thông qua cuộc gọi với shipper, chủ shop hỏi cô bé tại sao đặt mua hàng mà không nhận hàng ?

Ngay sau đó cô bé phân trần rằng do thấy mẹ đau bệnh nặng mà không có đồ để thay, muốn mẹ có bộ đồ mới nên đặt hàng mua, tuy nhiên số tiền dành dụm không đủ để trả. Nghe đến đó, chị chủ shop lặng người, sau đó nhờ anh shipper gửi tặng cô bé bộ đồ đã đặt mua cho mẹ, đồng thời mượn thêm của anh này 1 triệu đồng để biếu gia đình.

Nữ Sinh Bom HàNg Và CâU ChuyệN XúC độNg PhíA Sau - ẢNh 1.

Chủ shop bán hàng online chia sẻ câu chuyện. (Ảnh: cắt từ clip)

Qua tìm hiểu, người mua hàng là em Phan Thị C. (học sinh lớp 9, Trường THCS Cát Tường , xã Cát Tường, huyện Phù Cát, Bình Định).

Ngồi cạnh giường với người mẹ đang nằm co ro không thể ngồi dậy vì chứng bệnh lạ 4 năm nay, em C. cho hay, do trời mưa, quần áo của mẹ đem đi giặt nhưng không khô kịp. Thấy mẹ cứ một bộ đồ mặc suốt nên em tranh thủ những lúc rảnh đi nhặt ve chai bán kiếm tiền để mua đồ cho mẹ.

C. chia sẻ, có đặt mua một bộ với giá 90 ngàn đồng của cô Nha (chị Lê Thị Quỳnh Nha, một chủ shop bán hàng online ở thị xã An Nhơn – PV), đặt xong em đi nhặt ve chai 3 ngày nhưng bán chỉ được 30 ngàn đồng.

“Lúc đó chú giao hàng gọi điện đến giao, em không biết làm sao nên phải từ chối nhận hàng và cũng chỉ biết khóc, gọi điện xin lỗi cô Nha”, C. kể.

Nữ Sinh Bom HàNg Và CâU ChuyệN XúC độNg PhíA Sau - ẢNh 2.

Em C. kể lại câu chuyện. (Ảnh: T.D)

Theo bà Phạm Thị L. (40 tuổi, mẹ của C.), cách đây khoảng 10 ngày bà phải vào bệnh viện huyện Phù Cát (huyện Phù Cát) để chữa bệnh. “Tôi đau quá nằm li bì nên không biết chuyện gì xảy ra. Khi con bé vừa khóc, vừa kể lại chuyện thì tôi mới vỡ lẽ”, bà L. nói.

Ông Phan Văn T. (45 tuổi, cha của C.) cho hay, có xem clip trên mạng xã hội và cũng xúc động nghẹn ngào. Theo ông T., vợ chồng ông có 4 người con, C. có một anh trai và hai em gái nhỏ. Ngày vợ nhập viện, ông ở TPHCM làm thuê, không về kịp nên không hay biết chuyện con gái đi nhặt ve chai để mua đồ cho mẹ.

“Tôi vô cùng cảm động trước tấm lòng nhân ái , bao dung của chị Nha. Vừa rồi, chị ấy có đến nhà thăm vợ tôi và gia đình cũng có tặng thêm một số tiền”, ông T. cho hay.

Nữ Sinh Bom HàNg Và CâU ChuyệN XúC độNg PhíA Sau - ẢNh 3.

Em C. bên người mẹ đang bị bệnh nặng. (Ảnh: T.D)

Theo lãnh đạo UBND xã Cát Tường, gia đình ông T. thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Sau khi biết câu chuyện nêu trên, xã cũng đã vận động người dân chung tay giúp đỡ, hỗ trợ cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *