46Dd45Eaa2 Jpeg

Nữ nghệ sĩ “tung chiêu” đỉnh nhất “Chị đẹp”: Xuất thân trâm anh thế phiệt, làm Chủ tịch doanh nghiệp máy in hình siêu hot trong các trung tâm thương mại

  Những ngày gần đây, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là 1 trong những show diễn ăn khách, thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Trong 30 chị đẹp đa tài, chị đẹp Trang Pháp là cái tên nổi bật bởi phần trình diễn chuyên nghiệp, sáng tạo vô biên ở từng công diễn. Nhiều năm nay, Trang Pháp ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả nhờ năng lực nghệ thuật cũng như kinh doanh thông minh.

  “Chị đẹp” được ca tụng nhất nhì show

  Cuộc thi là những thử thách khó nhằn đối với các chị đẹp vì họ phải thể hiện năng lực vocal, dance, thậm chí là khả năng làm mới bài hát. Trong cả 2 công diễn, Trang Pháp đều nhận “cơn mưa” lời khen từ khán giả theo dõi chương trình. Cô nàng được khen hết lời vì sự nghiêm túc trong từng phần trình diễn. Dù có làm nhóm trưởng hay không thì dấu ấn Trang Pháp trong từng lần lên sân khấu đều rất ấn tượng.

  Trang Pháp là nữ nghệ sĩ được yêu mến trong show Chị đẹp.

  Đặc biệt, khả năng “tung chiêu” làm mới bài hát của nữ nghệ sĩ sinh năm 1989 là điều ai cũng phải nể phục. Trong cả 2 ca khúc “Đi đu đưa đi” và “Chị ngả em nâng”, Trang Pháp đều trổ tài viết thêm đoạn rap để làm mới các bản hit này. Thậm chí, trong hit “Chị ngả em nâng”, nữ ca sĩ còn tự chắp bút viết đoạn rap dài bằng tiếng Tây Ban Nha – Anh – Việt làm khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Những phần trình diễn có mặt Trang Pháp đều mang dấu ấn riêng vô cùng thú vị. Nhiều khán giả không ngại khen ngợi Trang Pháp là “nữ nghệ sĩ đa tài”, và đội nào có Trang Pháp cũng bùng nổ trên sân khấu.

  Nữ Nghệ Sĩ “Tung ChiêU” đỉNh NhấT “Chị đẹP”: XuấT ThâN TrâM Anh Thế PhiệT, LàM Chủ TịCh Doanh NghiệP MáY In HìNh SiêU Hot Trong CáC Trung TâM ThươNg MạI - ẢNh 2.

  Nữ Nghệ Sĩ “Tung ChiêU” đỉNh NhấT “Chị đẹP”: XuấT ThâN TrâM Anh Thế PhiệT, LàM Chủ TịCh Doanh NghiệP MáY In HìNh SiêU Hot Trong CáC Trung TâM ThươNg MạI - ẢNh 3.

  Trong đội nào Trang Pháp cũng khẳng định được sự đa tài của mình.

  Trong từng chặng đường của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp đều thể hiện tâm huyết với nghệ thuật. Nữ ca sĩ trở thành chị đẹp được yêu mến và mong chờ trong show vì chắc chắn trong tương lai sẽ còn làm sân khấu bùng nổ hơn nữa.

  Nữ ca sĩ 8x được đánh giá là đa tài vì có thể hát, nhảy và sáng tác. Từ xưa tới nay, Trang Pháp chính là người đứng sau loạt hit đình đám như Từ Hôm Nay, Em Sai Rồi, Anh Xin Lỗi Em Đi, Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh… Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng từng thử thách bản thân làm diễn viên, ghi dấu trong nhiều bộ phim ăn khách.

  Gia thế khủng, từng lấn sân mảng kinh doanh

  Bên cạnh chủ đề hoạt động nghệ thuật, Trang Pháp còn trở thành tâm điểm của sự chú ý, được nhiều người nhắc tới vì xuất thân trâm anh thế phiệt. Từ nhỏ, nữ nghệ sĩ đã được sống trong “cái nôi” giáo dục. Cô được học tại Pháp từ nhỏ, thông thạo nhiều thứ tiếng khác nhau.

  Cô sinh ra trong gia đình có nền tảng học thức tốt khi ông ngoại là Nhà ngoại giao Nguyễn Khắc Huỳnh, bố là Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Quang có hơn 40 năm công tác tại trường Đại học Ngoại ngữ. Mẹ của nữ ca sĩ cũng là 1 nhà ngoại giao có hơn 30 năm gắn bó với nghề.

  Trang Pháp cũng từng chia sẻ trên sân khấu Chị đẹp rằng gia đình không nói sẽ ủng hộ cô theo đuổi lĩnh vực âm nhạc. Tuy nhiên, ba mẹ vẫn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho Trang Pháp để tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ, thậm chí còn mua tặng cô cây đàn piano từ khi cô còn bé.

  Nữ Nghệ Sĩ “Tung ChiêU” đỉNh NhấT “Chị đẹP”: XuấT ThâN TrâM Anh Thế PhiệT, LàM Chủ TịCh Doanh NghiệP MáY In HìNh SiêU Hot Trong CáC Trung TâM ThươNg MạI - ẢNh 4.

  Nữ ca sĩ tỏa sáng trong lĩnh vực nghệ thuật.

  Có gia đình luôn là bến đỗ vững chãi, Trang Pháp không chỉ phát triển lĩnh vực nghệ thuật mà còn từng lấn sân kinh doanh. Nữ nghệ sĩ là người dám thay đổi, dám thử thách bản thân chứ không sống trong nhàn hạ. Ngày 25/6/2022, nữ ca sĩ chính thức được bổ nhiệm là Chủ tịch của Boft Việt Nam – doanh nghiệp sở hữu dòng máy in ấn tượng trên thế giới. Cô cũng đầu tư vào hệ thống Boft Việt Nam và chịu trách nhiệm trong sự phát triển của doanh nghiệp ở tương lai. Tại các trung tâm mua sắm, khu vui chơi ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng đều có sự xuất hiện của Boft Việt Nam.

  Nữ Nghệ Sĩ “Tung ChiêU” đỉNh NhấT “Chị đẹP”: XuấT ThâN TrâM Anh Thế PhiệT, LàM Chủ TịCh Doanh NghiệP MáY In HìNh SiêU Hot Trong CáC Trung TâM ThươNg MạI - ẢNh 5.

  Máy in ảnh Boft.

  Trang Pháp không đặt nặng đồng tiền, không nhất thiết phải kiếm quá nhiều tiền mà muốn trở thành 1 người tử tế. Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, chị đẹp luôn muốn tạo cho mình những cơ hội mới để có thêm trải nghiệm trong cuộc đời.

  Tổng hợp

  Ảnh: FBNV

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *