Dada872188 Png

Nổ súng liên tiếp tại các bữa tiệc lớn ở Mỹ

Đài ABC News dẫn lời cảnh sát cho biết vụ xả súng xảy ra vào sáng sớm 29-10 (giờ địa phương). Theo sĩ quan cảnh sát Samone Burris, 9 nạn nhân ở trong độ tuổi từ 16-22. Tình trạng sức khoẻ của những người bị thương chưa rõ ràng.

Sau khi tới hiện trường, cảnh sát vẫn nghe thấy tiếng súng và chứng kiến đám đông chạy trốn khỏi khu vực này. Một phụ nữ được phát hiện bị bắn chết tại chỗ.

Cảnh sát đã tạm giữ một số người, đồng thời tịch thu nhiều vũ khí.

Hiện cuộc điều tra đang được tiến hành và nhà chức trách cố gắng xác định danh tính người phụ nữ thiệt mạng.

Nổ SúNg LiêN TiếP TạI CáC BữA TiệC LớN ở Mỹ - ẢNh 1.

Vụ nổ súng ở Indianapolis xảy ra vào sáng sớm 29-10. Ảnh: WTHR

Trong khi đó, một vụ xả súng khác xảy ra ở bang Florida – Mỹ nhân dịp lễ hội Halloween khiến 2 người thiệt mạng và 18 người nhập viện vào sáng sớm 29-10. Một nghi phạm đã bị bắt và ít nhất một nghi phạm khác đang bị truy lùng.

Hai nghi phạm trên xả súng trước 3 giờ sáng tại dãy nhà 1600, đại lộ số 7, phía Đông khu vực Ybor City, theo cảnh sát trưởng TP Tampa Lee Bercaw.

Khu vực này có nhiều quán bar và câu lạc bộ, đồng thời có rất nhiều người vui chơi vào thời điểm đó.

Cảnh sát chưa công bố tên của những người thiệt mạng. Tuy nhiên, một người đàn ông tên Emmitt Wilson cho biết cậu con trai 14 tuổi của ông, Elijah, là một trong những người thiệt mạng. Ông Wilson tới hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi thông báo con trai ông là nạn nhân.

“Đó là một vụ gây rối hoặc ẩu đả giữa hai nhóm. Hàng trăm người vô tội bị vạ lây” – cảnh sát trưởng Bercaw nói và cho biết thêm cảnh sát đang điều tra nguyên nhân khiến hai nhóm ẩu đả.

Nổ SúNg LiêN TiếP TạI CáC BữA TiệC LớN ở Mỹ - ẢNh 2.

Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng ở Ybor City. Ảnh: AP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *