140A4Ef383 Jpeg

Ninh Dương Lan Ngọc: Từng xem Chi Pu trước khi đến show “Chị đẹp”, lo lắng kinh khủng trong lần đầu solo

Vừa qua, chương trình truyền hình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” đã lên sóng và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu nhạc. Là 1 trong những “chị đẹp” biểu diễn trong tập 1, mang đến ca khúc “Tuổi xì tin” do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác. Các thành viên trong ban cố vấn đã đánh giá cao tính giải trí và hấp dẫn của tiết mục này. Bên cạnh đó cô nàng còn nhận được lời khen về tạo hình và những động tác vũ đạo điêu luyện. Trước đây, Ninh Dương Lan Ngọc từng lên ngôi Quán quân của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” nên vũ đạo là 1 lợi thế của nữ diễn viên sinh năm 1990.

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” đòi hỏi các nữ nghệ sĩ tham gia phải biết kết hợp khả năng thanh nhạc và kỹ năng biểu diễn. Lan Ngọc tâm sự cô từng không tự tin về điều đó, và nghĩ rằng chỉ có chương trình này mới “dám” mời cô tham gia. Nữ diễn viên quyết tâm chuẩn bị một “tinh thần thép” và sức khoẻ để có thể theo được lịch trình của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”.

Ninh DươNg Lan NgọC: ĐếN VớI “Chị đẹP đạP Gió Rẽ SóNg”, NgọC MuốN MìNh TrưởNg ThàNh Và ChíN ChắN HơN - ẢNh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc trình diễn trong tập 1 “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”.

Thời gian qua Ninh Dương Lan Ngọc có vẻ kín tiếng so với những năm trước đây?

Đúng là khoảng thời gian qua Ngọc hơi “ế show” (cười) nên ít có cơ hội gặp mọi người. Đùa chứ, thật sự là Ngọc “ế show” thiệt (cười lớn). Nhưng khoảng thời gian này cũng giúp Ngọc được dịp tự soi chiếu lại bản thân, cũng như tìm những hướng đi mới cho con đường nghệ thuật sắp tới.

Bật mí thêm, Ngọc cùng với công ty chủ quản “chập chững” tập làm sản xuất một dự án nhỏ với mong muốn vừa học hỏi, vừa mang lại niềm vui cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống hiện nay.

Lý do Ninh Dương Lan Ngọc nhận lời tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”?

Trong năm 2023, Ngọc chưa xuất hiện ở chương trình thực tế nào hết. “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” là một chương trình mới có format mới mẻ và hấp dẫn. Ngọc cảm thấy mình sẽ rất vui nếu tham gia chương trình này. Khi quyết định tham gia, Ngọc chỉ nghĩ đơn giản mình sẽ mang được nhiều điều đặc biệt cho khán giả chứ không đặt nặng quá nhiều suy nghĩ, chiến lược.

Ninh DươNg Lan NgọC: ĐếN VớI “Chị đẹP đạP Gió Rẽ SóNg”, NgọC MuốN MìNh TrưởNg ThàNh Và ChíN ChắN HơN - ẢNh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc có xem qua bản gốc của phía Trung chưa?

Thú thật trước khi nhận lời, Ngọc chưa có xem full show của phía Trung. Ngọc chỉ theo dõi vài tiết mục biểu diễn (best cut) của Chi Pu tại mùa 4 vừa rồi và rất ấn tượng với sự “chịu chơi” của chương trình của bên Trung vì sân khấu quá hoành tráng và đẹp đến mức choáng ngợp.

Vậy Ninh Dương Lan Ngọc đã chuẩn bị những gì để tham gia mùa đầu tiên ở Việt Nam?

Chắc là một “tinh thần thép” và sức khỏe thật tốt để đương đầu với lịch trình tập luyện rồi lịch quay khá dày đặc của chương trình. Hơn 8 năm, Ngọc mới quay lại cảm giác ăn, ngủ trên phòng tập.

Hỏi Ngọc có mệt không, chắc chắn là có nhưng bù lại rất vui và ấm cúng khi các chị đẹp cùng tập luyện với nhau và cùng một mục đích chung đó là mang đến cho khán giả những màn trình diễn chỉn chu, đẹp mắt và không kém phần ấn tượng.

Hung90613 1698694381363660700004 1698735797791 16987357979031960484636
Hung90606 16986943813231234649841 1698735798599 1698735798717949302467

So với những “chị đẹp” khác, Ninh Dương Lan Ngọc thấy mình có màu sắc riêng thế nào?

Thật sự Ngọc cũng không thể định hình được bản thân sẽ làm gì trong chương trình, nhưng Ngọc nghĩ điều gì đơn giản nhất chắc chắn sẽ dễ thể hiện. Từ trước đến giờ, khán giả dễ dàng bắt gặp hình ảnh Lan Ngọc lầy lội ở các gameshow vận động, nhưng đến với “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, Ngọc cũng muốn mình trưởng thành và chín chắn hơn. Nhưng với bản chất của Ngọc, Ngọc sợ giấu không được (cười).

Còn một điều nữa, Ngọc muốn đem lại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” lần này chính là sự năng động, năng lượng vui vẻ của Ngọc để “lôi kéo” các chị lớn vào team nếu Ngọc may mắn được chọn làm đội trưởng. Các chị lớn sẽ cùng nhảy với mình, tăng động cùng mình để khám phá nhiều tính cách khác của các chị.

Ninh DươNg Lan NgọC: ĐếN VớI “Chị đẹP đạP Gió Rẽ SóNg”, NgọC MuốN MìNh TrưởNg ThàNh Và ChíN ChắN HơN - ẢNh 4.

Khán giả sẽ tiếp tục thấy một hình ảnh đầy hài hước của Ninh Dương Lan Ngọc tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”?

Mọi người có thấy câu slogan của Ngọc tại chương trình chưa? “Từ nay tập sống lạnh lùng chứ không khùng hoài được” (cười). Ngọc rất “lạnh lùng” trong chương trình luôn (cười).

Đùa chứ, khi đến với “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, Ngọc muốn mang đến một nguồn năng lượng tươi vui, năng động vì Ngọc nghĩ đây là một “sân chơi” chứ không phải là một “cuộc thi” và 30 chị em có cơ hội để gặp nhau là một cái duyên. Ngọc trân trọng cái duyên này và hãy cứ enjoy (tận hưởng) khoảng thời gian hạnh phúc tại đây. Vậy là được rồi!

Ngọc có thể chia sẻ những khó khăn khi chính thức tham gia quay hình chương trình?

Khó khăn lớn nhất có lẽ Ngọc là một diễn viên chứ không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nên “bản lĩnh” sân khấu của Ngọc hoàn toàn không có. Chia sẻ thật lòng là hôm thử đồ cho đêm solo, khi mặc full set đồ diễn, Ngọc quên luôn động tác vì có một cảm giác rất khác, tự nhiên hồi hộp và lo lắng kinh khủng. Thậm chí, trước khi bước lên sân khấu biểu diễn, tay Ngọc run ơi là run, các “chị đẹp” phải ủng hộ tinh thần cho Ngọc rất nhiều để có đủ tự tin bước bên sân khấu.

Ninh DươNg Lan NgọC: ĐếN VớI “Chị đẹP đạP Gió Rẽ SóNg”, NgọC MuốN MìNh TrưởNg ThàNh Và ChíN ChắN HơN - ẢNh 5.

Đứng chung sân khấu với những đàn chị như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thu Phương, Lệ Quyên có tạo áp lực cho Ngọc?

Áp lực thì chắc không có vì đâu phải lúc nào cũng có cơ hội Ngọc được may mắn tham gia một chương trình truyền hình thực tế mà quy tụ 4 “chị Đại” của Vbiz như “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”. Thay vì áp lực, Ngọc nghĩ đây là dịp để mình được học hỏi và lắng nghe các chị chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống, công việc và cả tình yêu nữa để bản thân tự đúc kết những kinh nghiệm cho riêng mình. Tiết lộ với mọi người là chị Mỹ Linh còn hứa sẽ dạy Lan Ngọc học hát nữa. Thích quá luôn!

Nếu may mắn trở thành 1 thành viên trong nhóm nhạc của “chị đẹp”, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ theo đuổi hình ảnh 1 “cỗ máy nhảy” hay visual của nhóm?

Thật ra “cỗ máy nhảy” hay visual thì Ngọc không dám nhận vì sự thật khi bước vào chương trình, Ngọc thấy chị nào cũng xinh, nhảy đẹp và tài năng. Nếu được trở thành 1 thành viên, cho phép Ngọc sẽ đảm nhận vai trò kết nối giữa các thành viên, mang lại cho mọi người nguồn năng lượng vui vẻ và tích cực.

Ninh DươNg Lan NgọC: ĐếN VớI “Chị đẹP đạP Gió Rẽ SóNg”, NgọC MuốN MìNh TrưởNg ThàNh Và ChíN ChắN HơN - ẢNh 6.

Hãy chọn 1 “chị đẹp” mà Ninh Dương Lan Ngọc ấn tượng nhất?

Tuy chương trình mới lên sóng vòng solo nhưng Ngọc và các chị đã quay được kha khá và Ngọc may mắn có cơ hội làm việc cũng như nói chuyện với tất cả các “chị đẹp” thì hầu hết các chị đều cố gắng rất nhiều cho cuộc thi lần này.

Chị Yến Trang – Thanh Ngọc thì đã có nhiều kinh nghiệm khi ở trong một nhóm nhạc, chị Phương Vy thì nếu mọi người xem qua trailer sẽ thấy được một đoạn chia sẻ vô cùng cảm động về việc chị bị body shaming nên khi đến với sân chơi này, chị Vy đã cố gắng cải thiện rất nhiều về ngoại hình. 4 “chị Đại” thì hát không chỗ nào chê và làm việc với các chị thì cực kỳ vui, chị Trang Pháp thì hát hay, nhảy giỏi, tư duy âm nhạc tốt…

Thật khó để Ngọc chọn ra một cái tên là Ngọc ấn tượng nhất vì mỗi chị đúng nghĩa là một bông hoa “vừa đỏ vừa thơm” mà bản thân Ngọc phải học hỏi rất nhiều khi đến với “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” lần này nên cho Ngọc xin phép được tham lam mà chọn hết các chị nhé!

Ninh DươNg Lan NgọC: ĐếN VớI “Chị đẹP đạP Gió Rẽ SóNg”, NgọC MuốN MìNh TrưởNg ThàNh Và ChíN ChắN HơN - ẢNh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc đã có kế hoạch nào sau “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”?

Kế hoạch về điện ảnh thì hiện tại Ngọc vẫn chưa có dự án mới vì Ngọc cũng muốn thử thách bản thân ở những dạng vai khác, tránh lặp lại với những hình ảnh mà khán giả đã quá quen với Ninh Dương Lan Ngọc.

Tuy nhiên, thời gian qua, Ngọc có kết hợp cùng với bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng (Dr. Chuột) thực hiện chương trình “Đi Tìm Niềm Vui” được chiếu trên nền tảng TikTok. Đây là dự án mà Ngọc cùng với Bác Tưởng ấp ủ từ lâu và đang trong giai đoạn thực hiện. Hiện tại, hai anh em đã đi được Măng Đen và Phú Yên.

Cảm ơn Ninh Dương Lan Ngọc và chúc cho Ngọc sẽ tiến xa trong “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *