B2988Ac989 Jpeg

Những trào lưu mùa thu năm nào cũng hot ở Hà Nội, trời mát là dân tình rủ nhau đi “đu trend” ngay

  Không hổ danh là mùa được nhiều người yêu thích nhất trong năm, thu Hà Nội luôn có những điều khiến người ta mê mẩn. Bên cạnh thời tiết đẹp, khung cảnh lãng mạn và nên thơ, mùa thu ở Hà Nội còn có những trào lưu mà ai cũng yêu thích. Bởi đó không chỉ là một trào lưu “nhanh nổi nhanh chìm”, mà nó xuyên suốt hết thu này qua thu khác. Năm nào cũng hot, nên cứ tới mùa thu là dân tình lại rủ nhau đi “đu trend”.

  Săn lá vàng rơi

  “Mùa đi ngang phố, hay phố không mùa nữa”…

  Từ lâu, mùa lá vàng rơi dường như đã trở thành một “biểu tượng” của mùa thu Hà Nội. Có những buổi chiều mùa thu, đi làm về qua những con phố rợp bóng cây, bỗng bắt gặp cơn gió thổi qua, và những chiếc lá vào rơi xuống vô cùng lãng mạn. Cái khung cảnh ấy tuy chỉ xuất hiện trong một khoảnh khắc, ấy vậy mà khiến cảm xúc xốn xang đến lạ.

  Mùa thu năm nào cũng thế, dân tình lúc nào cũng háo hức đi săn lá vàng rơi. Trên những con phố như Phan Đình Phùng hay Hoàng Diệu, có những ngày lá vàng rụng phủ kín. Thế là lại có một bộ ảnh “thu thật là thu” được ra đời.

  B38F51C1D0
  71Ff7B78Cf

  Khung cảnh lá vàng rơi vàng rực mỗi mùa thu Hà Nội

  Ngắm hoàng hôn mùa thu

  So với hoàng hôn mùa hè, hoàng hôn mùa thu có thể không huy hoàng bằng, nhưng vẫn không kém phần rực rỡ. Hơn nữa, cái tiết trời trong veo, mát lành của mùa thu lại khiến cho cảm giấc ngồi ngắm hoàng hôn chill hơn hẳn. Cũng bởi thế mà mùa này, các bạn trẻ thường rủ nhau đi hồ Tây săn hoàng hôn và ngắm cảnh.

  NhữNg TràO LưU MùA Thu NăM NàO CũNg Hot ở Hà NộI, TrờI MáT Là DâN TìNh Rủ Nhau đI &Amp;Quot;đU Trend&Amp;Quot; Ngay - ẢNh 2.

  Hoàng hôn mùa thu trên hồ Tây cũng được rất nhiều người yêu thích

  Ăn cốm, xôi cốm

  Có lẽ không cần nói quá nhiều về thứ đặc sản mùa thu này, bởi cứ thấy cốm là thấy thu, và ngược lại. Ăn cốm hay xôi cốm mùa thu chẳng bao giờ hết hot, thậm chí qua từng mùa thu mỗi năm, trào lưu này lại càng hot hơn, được nhiều người yêu thích hơn. Thậm chí, tại TP.HCM cũng đã có thời gian các bạn trẻ đi tìm mua xôi cốm để “hít hà” chút thu Hà Nội là vì thế.

  NhữNg TràO LưU MùA Thu NăM NàO CũNg Hot ở Hà NộI, TrờI MáT Là DâN TìNh Rủ Nhau đI &Amp;Quot;đU Trend&Amp;Quot; Ngay - ẢNh 3.

  Cốm – thứ đặc sản của thu Hà Nội

  NhữNg TràO LưU MùA Thu NăM NàO CũNg Hot ở Hà NộI, TrờI MáT Là DâN TìNh Rủ Nhau đI &Amp;Quot;đU Trend&Amp;Quot; Ngay - ẢNh 4.

  Qua mỗi mùa thu, cốm và xôi cốm ngày càng được yêu thích nhiều hơn

  Ngồi cà phê ngoài trời, uống cà phê trứng

  Có lẽ chẳng mùa nào thích hợp cho việc ngồi cà phê ngoài trời hơn mùa thu. Trời thu trong xanh, có nắng có gió, và quan trọng là không bị nóng, quá thích hợp để ngồi cà phê chill chill ngoài trời. Và tất nhiên, cà phê trứng chính là lựa chọn của nhiều người, bởi đây cũng là một đặc sản mang “hương vị” thu Hà Nội.

  NhữNg TràO LưU MùA Thu NăM NàO CũNg Hot ở Hà NộI, TrờI MáT Là DâN TìNh Rủ Nhau đI &Amp;Quot;đU Trend&Amp;Quot; Ngay - ẢNh 5.

  Mùa thu, ngồi cà phê ngoài trời vô cùng chill

  NhữNg TràO LưU MùA Thu NăM NàO CũNg Hot ở Hà NộI, TrờI MáT Là DâN TìNh Rủ Nhau đI &Amp;Quot;đU Trend&Amp;Quot; Ngay - ẢNh 6.

  Cà phê trứng cũng là đặc sản mang “hương vị” thu Hà Nội

  Đi chụp ảnh với những chiếc xe chở hoa

  Có thể tới năm nay thì trào lưu chụp ảnh với những chiếc xe chở hoa mới được nhiều người ở các nơi biết đến nhưng thật ra tại Hà Nội, trào lưu này đã có từ lâu và năm nào cũng hot. Tới mùa thu, càng có nhiều người đi chụp ảnh với những chiếc xe hoa hơn, bởi thời tiết đẹp, lòng người lại dễ chịu, vừa đi dạo chơi vừa làm một bộ ảnh đẹp chính là lựa chọn vô cùng hợp lý cho một ngày thu ngọt ngào.

  NhữNg TràO LưU MùA Thu NăM NàO CũNg Hot ở Hà NộI, TrờI MáT Là DâN TìNh Rủ Nhau đI &Amp;Quot;đU Trend&Amp;Quot; Ngay - ẢNh 7.

  Chụp ảnh với những chiếc xe chở hoa là trào lưu hot ở Hà Nội từ rất lâu rồi!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *