4669612929 Jpeg

Nhóm zalo “chân dài phục vụ khách từ A đến Z” bị triệt phá

Ngày 25/9, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước cho biết, sau nhiều ngày bí mật theo dõi hoạt động của một số nhóm kín trên mạng xã hội, đêm 24/9, lực lượng chức năng đã triệt phá thành công một đường dây tổ chức hoạt động mại dâm trên địa bàn TP Đồng Xoài.

Hiện tại, cơ quan công an đang tạm giữ các đối tượng để phục vụ công tác điều tra, gồm: T.T.N.D (SN 2004); V.T.K.T (SN 2002), cùng ngụ Bình Phước. Đây là hai đối tượng có hành vi môi giới mại dâm. Ba cô gái bán dâm cũng được đưa về trụ sở công an để xử lý theo quy định, gồm: N.V.A (SN 2000, ngụ tỉnh Đồng Nai); T.L.D (SN 1994, ngụ tỉnh Kiên Giang) và L.T.T (SN 2001, ngụ tỉnh Bình Phước).

Trước đó, các tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Công an TP Đồng Xoài kiểm tra nhà nghỉ Thái Dương tại khu phố Tân Trà 1 (phường Tân Bình, TP Đồng Xoài) và khách sạn Ban Mai ở khu phố Phú Lộc (phường Tân Phú, TP Đồng Xoài).

NhóM Zalo &Amp;Quot;ChâN DàI PhụC Vụ KháCh Từ A đếN Z&Amp;Quot; Bị TriệT Phá - ẢNh 1.

Các cô gái bán dâm từ 4 – 6 triệu đồng/lượt Ảnh: Công an tỉnh Bình Phước

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 3 cặp nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm . Các tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Bước đầu các đối tượng khai nhận: Để tổ chức và duy trì hoạt động mại dâm, các đối tượng đã lập một nhóm kín trên ứng dụng Zalo với hàng chục thành viên nữ chuyên phục vụ khách có nhu cầu tiếp bia quán karaoke, mua dâm, bay lắc (sử dụng ma túy cùng với khách) tham gia.

Qua nhóm zalo này, khi thành viên nào có khách cần người phục vụ tiếp bia quán karaoke, mua bán dâm, bay lắc… thì sẽ nhắn tin số lượng khách và hình thức phục vụ lên nhóm. Lúc này, trong nhóm người nào muốn đi thì gửi hình ảnh cá nhân của mình để chuyển cho khách lựa chọn.

Khi khách chọn xong người phục vụ, thành viên nhóm sẽ nhắn tin riêng với người được chọn để thỏa thuận giá và lấy địa chỉ “đi khách”. Mỗi lần “đi nhanh”, khách phải trả 4 triệu đồng/lượt, qua đêm giá 6 triệu đồng/lượt. Trong đó, người môi giới hưởng 1 triệu đồng. Số tiền còn lại gái bán dâm được hưởng.

Công an TP Đồng Xoài đang thụ lý vụ việc để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *