71F36B0Fdf Png

Nhẫn kim cương tỉ đồng mất tích ở Pháp, tìm thấy tại chỗ không ngờ

  Tờ Le Parisien ngày 10-12 đưa tin một nữ doanh nhân Malaysia lưu trú tại khách sạn Ritz Paris ở thủ đô Paris – Pháp đã báo cảnh sát hai ngày trước đó về việc mất nhẫn kim cương.

  Cô để chiếc nhẫn trên bàn trong phòng khách sạn trước khi đi dạo khu mua sắm thành phố, vài giờ sau cô quay lại thì chiếc nhẫn đã biến mất.

  Tờ báo cho hay chiếc nhẫn trị giá khoảng 750.000 euro, tức hơn 19,5 tỉ đồng.

  Khách sạn Ritz Paris. Ảnh: Globoha

  Khách sạn Ritz Paris không đưa ra thông tin cụ thể nào về khách hàng này hay chiếc nhẫn cô bị mất, song tới ngày 10-12 thì cho biết chiếc nhẫn đã được tìm thấy.

  Theo tờ The Guardian, trước khi chiếc nhẫn được tìm thấy, nhiều tin đồn cho rằng vụ việc là một vụ trộm có chủ đích hoặc một cái “chớp tay” cơ hội. Le Parisien ám chỉ thông báo của Ritz Paris không đủ để xua tan mọi lời đồn đoán nhưng khách sạn cho biết khách hàng vẫn rất vui vì tin mừng này.

  “Nhờ sự tìm kiếm cật lực của đội ngũ an ninh tại Ritz Paris, chiếc nhẫn đã được tìm thấy trong một chiếc túi của máy hút bụi” – khách sạn viết trong thông báo.

  Đây không phải là lần đầu tiên khách sạn nổi tiếng tọa lạc trên quảng trường Vendôme này xảy ra các vụ mất cắp. Năm 2018, một thành viên giấu tên của một hoàng gia Ả Rập khiếu nại về vụ mất trộm số trang sức trị giá đến 800.000 euro, vốn được cất trong hành lý của cô.

  Cùng năm, 5 người đàn ông vũ trang cướp đi số trang sức trị giá hơn 4 triệu euro (khoảng hơn 104 tỉ đồng) trưng bày trong khách sạn.

  Photo-1702267416408

  Năm 2018 khách sạn Ritz Paris bị cướp số trang sức có trị giá hơn 4 triệu euro. Ảnh: Reuters

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *