Ad68Ddb3Db Jpeg

Nha Trang: Cháy căn hộ tại tòa Mường Thanh Viễn Triều, hàng trăm người tháo chạy

Đến 20h tối 17/12, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành tiếp cận hiện trường và giải cứu các cư dân tại tầng 25 tòa chung cư OC3, Mường Thanh Viễn Triều, phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Nha Trang: CháY CăN Hộ TạI TòA MườNg Thanh ViễN TriềU, HàNg TrăM NgườI TháO ChạY - ẢNh 1.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành giải cứu các cư dân còn lại trong tòa nhà.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h cùng ngày, khói bốc ra từ căn hộ 72 m2, tầng 25 tại tòa nhà OC3, Mường Thanh Viễn Triều. Ngay lập tức người dân đã hô hoán, hàng trăm cư dân sinh sống tại tòa nhà OC3 tháo chạy khỏi tòa nhà.

Vừa tháo chạy xuống đất, một người dân ở tầng 28 của tòa nhà cho biết, gia đình đang ăn cơm thì thấy khói nghi ngút, nhiều người dân hét lớn gọi nhau thoát thân, báo hiệu cho chung cư cạnh bên tháo chạy.

Nha Trang: CháY CăN Hộ TạI TòA MườNg Thanh ViễN TriềU, HàNg TrăM NgườI TháO ChạY - ẢNh 2.

Nhiều người ôm con nhỏ tháo chạy xuống đất.

Một số người kiệt sức khi xuống được tầng trệt theo đường thang bộ, được cảnh sát hỗ trợ sơ cứu.

Một phụ nữ khác sống tại tầng 28 toà OC3 cho biết, nghe báo cháy, chị này vội vàng chạy theo lối thang bộ để thoát thân, đồng thời chạy xuống tầng 25, hô hoán cho các chủ căn hộ cùng chạy. Lúc này, hàng chục người chạy tán loạn, không khí hỗn loạn, có người vì vội bỏ chạy nên ngã đè lên nhau, một số người bị kẹt trong thang máy.

Nha Trang: CháY CăN Hộ TạI TòA MườNg Thanh ViễN TriềU, HàNg TrăM NgườI TháO ChạY - ẢNh 3.

Hàng trăm người tháo chạy xuống đất.

Theo người dân, căn hộ xảy ra hỏa hoạn là của một đôi vợ chồng làm nghề giáo viên, dạy học trực tuyến. Thông tin ban đầu tại hiện trường, hỏa hoạn chưa có thiệt hại về người.

Nha Trang: CháY CăN Hộ TạI TòA MườNg Thanh ViễN TriềU, HàNg TrăM NgườI TháO ChạY - ẢNh 4.

Khói bốc ra từ căn hộ 72 m2 từ tầng 25 của tòa nhà.

Nhận tin báo, khoảng 50 chiến sĩ cùng 5 xe cứu hỏa tiếp cận hiện trường, vì khu vực hỏa hoạn quá cao nên không thể tiếp cận bằng xe thang, hàng chục chiến sĩ dùng các thiết bị chuyên dụng như máy hút khói, đeo mặt nạ dưỡng khi tiếp cận bằng đường thang bộ. Một tốp khác hỗ trợ người bị mắc kẹt trong thang máy.

Tổ hợp Mường Thanh Viễn Triều gồm 4 tòa chung cư và 1 khách sạn. Riêng tòa xảy ra hỏa hoạn có 40 tầng, có khoảng 500 cư dân ở và khách du lịch thuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *