3Bb1Aae9Cd Jpeg

Ngỡ ngàng cách Bi Rain “đội vợ lên đầu”: Luôn xin phép Kim Tae Hee trước khi làm chuyện này

Trong video mới được đăng lên kênh YouTube cá nhân vào tối 14/12, cùng khách mời Seo In Guk chia sẻ về cuộc sống thường ngày. Đáng chú ý, Bi Rain bất ngờ tiết lộ chuyện luôn xin phép bà xã Kim Tae Hee mỗi khi ra ngoài gặp bạn bè: “Bình thường anh không ra ngoài nhiều. Vào những ngày muốn ra ngoài, anh đều cố gắng thu xếp công việc, lịch trình. Thỉnh thoảng anh tranh thủ thời gian gặp gỡ bạn bè. Và anh đều xin phép cô ấy (Kim Tae Hee) trước khi đi gặp bạn mình”.

Seo In Guk gửi tới Bi Rain nhiều lời khen ngợi sau khi nghe câu chuyện của đàn anh: “Anh đúng là người đàn ông rất tuyệt vời. Em nghĩ anh thực sự rất nam tính, luôn cố gắng để người bạn đời không bao giờ phải buồn lòng”.

Ngỡ NgàNg CáCh Bi Rain “độI Vợ LêN đầU”: LuôN Xin PhéP Kim Tae Hee TrướC Khi LàM ChuyệN NàY - ẢNh 2.

Bi Rain không ngần ngại tiết lộ rằng luôn xin phép bà xã Kim Tae Hee mỗi khi đi gặp bạn bè

Trên các diễn đàn mạng xã hội, netizen cũng đồng loạt bày tỏ sự thích thú trước cách Bi Rain “đội vợ lên đầu”: “Bi Rain đúng là người đàn ông của gia đình”, “Thì ra đây là một trong những bí quyết giúp vợ chồng họ giữ lửa hôn nhân”, “Bi Rain luôn đặt Kim Tae Hee ở vị trí quan trọng trong tim”…

Kim Tae Hee – Bi Rain lần đầu gặp nhau ở 1 buổi quay quảng cáo cách đây 11 năm. Ngay từ giây phút đầu gặp mặt, Kim Tae Hee đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng Bi Rain. Nam ca sĩ sinh năm 1982 chủ động theo đuổi đàng gái, thế nhưng anh bị mỹ nhân họ Kim từ chối lời tỏ tình tận 5 lần. Bi Rain quyết không bỏ cuộc và cuối cùng đã giành được trái tim Kim Tae Hee bằng tình cảm chân thành.

Năm 2017, sau 5 năm hẹn hò, Kim Tae Hee – Bi Rain tổ chức đám cưới giản dị và chính thức về chung 1 nhà. Đến nay, cặp đôi quyền lực đã có với nhau 2 cô con gái.

Ngỡ NgàNg CáCh Bi Rain “độI Vợ LêN đầU”: LuôN Xin PhéP Kim Tae Hee TrướC Khi LàM ChuyệN NàY - ẢNh 3.

Ngỡ NgàNg CáCh Bi Rain “độI Vợ LêN đầU”: LuôN Xin PhéP Kim Tae Hee TrướC Khi LàM ChuyệN NàY - ẢNh 4.

Kim Tae Hee – Bi Rain là cặp đôi được yêu mến hàng đầu tại làng giải trí xứ Hàn

Tổ ấm hạnh phúc của 2 ngôi sao khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ

Nguồn: Kbizoom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *