6D2E2Aa969 Jpeg

Nam người mẫu từng yêu say đắm tỷ phú hơn 32 tuổi, cuộc sống hiện tại ra sao?

  Vũ Hoàng Việt sinh năm 1989, từng học Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Với chiều cao 1m87, Vũ Hoàng Việt bước vào làng giải trí với vai trò người mẫu trình diễn ở nhiều sự kiện thời trang.

  Vũ Hoàng Việt từng vào top 10 siêu mẫu Việt Nam 2010 và top 5 siêu mẫu Việt Nam 2011. Năm 2012, nam người mẫu bất ngờ công khai hẹn hò nữ tỷ phú Việt kiều Yvonne Thúy Hoàng, hơn anh 32 tuổi.

  Kể từ khi hẹn hò với nữ tỷ phú, Vũ Hoàng Việt không còn làm người mẫu nữa mà chuyển sang kinh doanh bất động sản.

  Mối tình của nam người mẫu với nữ tỷ phú từng gây ồn ào cộng đồng mạng. Nhiều người thậm chí còn hoài nghi rằng, anh cặp kè với nữ tỷ phú chỉ để “đào mỏ”.

  Nam NgườI MẫU TừNg YêU Say đắM Tỷ Phú HơN 32 TuổI, CuộC SốNg HiệN TạI Ra Sao?- ẢNh 2.

  Vũ Hoàng Việt từng yêu say đắm nữ tỷ phú hơn anh 32 tuổi.

  Bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu, Vũ Hoàng Việt luôn dành cho bạn gái hơn 32 tuổi những cử chỉ ngọt ngào, những hành động quan tâm cảm động. Nam người mẫu nhiều lần cầu hôn bạn gái hơn 32 tuổi nhưng bà đều bị từ chối vì nữ tỷ phú chỉ muốn làm người yêu.

  Mối quan hệ này kéo dài được 5 năm. Tháng 9/2017, Vũ Hoàng Việt tuyên bố độc thân. Theo chia sẻ của anh, nữ tỷ phú muốn anh cưới vợ, sinh con để báo hiếu cho cha mẹ.

  Sau khi chia tay, nam người mẫu có cuộc sống viên mãn cả về tài chính cũng như tình cảm. Vũ Hoàng Việt sở hữu 2 căn nhà, trong đó có một căn gần 10 tỷ đồng, được xây theo phong cách châu Âu sang trọng ở Gò Vấp, TPHCM.

  Nam NgườI MẫU TừNg YêU Say đắM Tỷ Phú HơN 32 TuổI, CuộC SốNg HiệN TạI Ra Sao?- ẢNh 3.
  Nam NgườI MẫU TừNg YêU Say đắM Tỷ Phú HơN 32 TuổI, CuộC SốNg HiệN TạI Ra Sao?- ẢNh 4.
  Nam NgườI MẫU TừNg YêU Say đắM Tỷ Phú HơN 32 TuổI, CuộC SốNg HiệN TạI Ra Sao?- ẢNh 5.
  Nam NgườI MẫU TừNg YêU Say đắM Tỷ Phú HơN 32 TuổI, CuộC SốNg HiệN TạI Ra Sao?- ẢNh 6.

  Cuộc sống giàu có của nam người mẫu sau 5 năm chia tay bạn gái tỷ phú.

  Sau khoảng 1 năm chia tay, Vũ Hoàng Việt hẹn hò với một cô gái sở hữu body sexy, gợi cảm. Tính tới thời điểm hiện tại, cặp đôi đã hẹn hò được 5 năm nhưng Vũ Hoàng Việt vẫn giấu kín danh tính người yêu.

  Mỗi lần khoe ảnh tình cảm, nam người mẫu đều che mặt bạn gái với lý do không muốn cuộc sống của người yêu bị ảnh hưởng.

  Càng trưởng thành người ta càng có xu hướng thích sống khép kín, chuộng sự riêng tư, ngại ồn ào, thị phi. Bây giờ tôi muốn bình yên tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên người mình yêu thương. Bạn gái chung quan điểm ấy nên chúng tôi hiếm khi chia sẻ ảnh bên nhau“, nam người mẫu nói trên tờ Ngôi Sao.

  Nói về chuyện tình ái với bạn gái mới, Vũ Hoàng Việt từng tâm sự cả hai rất hợp nhau nên chuyện tình cảm cũng suôn sẻ, thuận lợi. Theo lời anh, bạn gái là tuýp phụ nữ hiện đại, thông minh, tinh tế, sâu sắc và luôn thấu hiểu, đồng hành cùng anh trong mọi việc.

  Tôi hạnh phúc vì gặp được một người như vậy”, Vũ Hoàng Việt từng khẳng định. Thậm chí, cặp đôi còn lên cả kế hoạch kết hôn sau khi hết dịch bệnh nhưng tới thời điểm hiện tại, trên trang cá nhân, nam người mẫu vẫn để chế độ độc thân.

  Nam NgườI MẫU TừNg YêU Say đắM Tỷ Phú HơN 32 TuổI, CuộC SốNg HiệN TạI Ra Sao?- ẢNh 7.
  Nam NgườI MẫU TừNg YêU Say đắM Tỷ Phú HơN 32 TuổI, CuộC SốNg HiệN TạI Ra Sao?- ẢNh 8.

  Bạn gái mới sexy, nóng bỏng, trẻ trung của nam người mẫu.

  Đặc biệt, dù đã kết thúc chuyện tình yêu với nữ tỷ phú nhưng nam người mẫu vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp như bạn bè. Khi biết anh có người yêu mới, nữ tỷ phú còn gửi lời chúc phúc cho cả hai.

  Hiện tại, ngoài bất động sản, nam người mẫu còn kinh doanh nhà hàng quán ăn và rất đắt khách.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *