08A3Ec1Cfd Jpeg

Mỹ Tâm: ‘Rất mong chờ ngày được lấy chồng’

Vòng thi liveshow 3 Vietnam Idol gây chú ý với màn tương tác thú vị giữa và thí sinh Lâm Phúc. Chọn bài hát Gió đánh đò đưa, Lâm Phúc ghi điểm với chất giọng ngọt ngào, ngoại hình điển trai. Lâm Phúc thoát khỏi hình ảnh “hoàng tử ballad”, cho thấy sự tự tin của mình so với những cảm xúc rụt rè ở các vòng trước.

Mỹ TâM: 'RấT Mong Chờ NgàY đượC LấY ChồNg' - ẢNh 1.

Phần thi của Lâm Phúc khiến các giám khảo và khán giả thích thú.

Đặc biệt, cuối phần trình diễn thí sinh này tặng giám khảo Mỹ Tâm chiếc quạt, kèm theo câu hát ” Muốn lấy chồng hay chưa?”. Ngay lập tức, Mỹ Tâm hài hước đáp trả – “Rất mong chờ ngày được lấy chồng”. Nữ ca sĩ còn hài hước cho rằng: “Có quạt đây rồi có chồng được không?” khiến khán giả liên tục hò reo.

Mỹ Tâm dành lời khen ngợi cho sự tự tin của Lâm Phúc trên sân khấu biểu diễn lần này. Tuy nhiên, Lâm Phúc vẫn chưa xử lý tốt ca khúc khi còn vương vấn những màu sắc trong các vòng trước đó.

Mỹ TâM: 'RấT Mong Chờ NgàY đượC LấY ChồNg' - ẢNh 2.

Mỹ Tâm hài hước đáp trả khi nhận được câu hỏi ”Muốn lấy chồng chưa?”.

Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm nhận được câu hỏi về chuyện lấy chồng. Trong một chương trình truyền hình, Mỹ Tâm cho biết cô đã không còn đặt hạn định về việc lập gia đình sau nhiều lần làm điều đó.

“Hồi 20 đặt mục tiêu 25 sẽ lập gia đình, rời qua 27, đến tầm 30 rồi dứt giá 35. Nhưng trước khi tới mốc 35 thì tôi nhận ra mình sai ngay từ đầu. Mình không cần đi tìm kiếm hạnh phúc bằng một đám cưới mà mình có thực sự hạnh phúc trong cuộc sống của mình hay không.

Đến giờ tôi không còn đặt ra hạn định về việc lập gia đình nữa. Ba mẹ hay hỏi sao con không làm sao đi chứ. Và tôi trả lời con đang hạnh phúc lắm, như vậy ba mẹ thấy vui là được rồi”, Mỹ Tâm nói.

Là giọng ca khá kín tiếng trong chuyện đời tư, Mỹ Tâm hiếm hoi chia sẻ về nửa kia. Tuy nhiên cô quan niệm: “Đâu có cần lấy chồng đâu mà chỉ cần có người yêu thương mình là được rồi. Ở chung là được, đâu có cần phải lấy nhau đúng không?”. Đối với Mỹ Tâm, “khi quen một người thì người đó là chồng rồi, nên là không nghĩ đến chuyện phải lấy nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *