79B4B9Aedc Png

Mỹ Linh gây hoang mang khi nói thẳng với ai đó: “Ra sân khấu để hát chứ bộ ra để diễn hài à?”

Ekip sản xuất chương trình thực tế vừa công bố trailer tập 8 với loạt tình huống căng thẳng.

Theo thông tin từ ban tổ chức, tập 8 sẽ là thời điểm 20 chị đẹp còn lại chọn bài hát, chia đội và tập luyện cho công diễn 3. 20 chị đẹp được chia làm 4 đội, mỗi đội 5 người. Đội trưởng của 4 đội này gồm: 3 chị đẹp được bình chọn cá nhân cao nhất và 1 chị đẹp ở đội an toàn trong công diễn 2.

Mỹ Linh GâY Hoang Mang Khi NóI ThẳNg VớI Ai đó: &Amp;Quot;Ra SâN KhấU để HáT Chứ Bộ Ra để DiễN HàI à?&Amp;Quot;- ẢNh 1.

Mỹ Linh gây bất ngờ khi nói trước ống kính máy quay rằng tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” là để hát chứ không phải diễn hài

Ở trailer, Mỹ Linh gây bất ngờ khi nói với ai đó về chuyện lên sân khấu trình diễn thì quan trọng nhất là hát chứ không phải diễn hài. Mỹ Linh thẳng thắn bày tỏ: “Chứ bây giờ lên sân khấu thì mình hát thôi chứ, bộ ra diễn hài à”.

Trước đó, tại công diễn 2, Mỹ Linh gây bùng nổ sân khấu vì tiết mục múa đương đại, chơi nhạc cụ và lộn nhào vun vút. Mỹ Linh bày tỏ: “Mình đang ốm vì đợt này vất vả tập luyện kinh quá. Sài Gòn lại có dịch cúm, thế mà mình nằm xem TV một mình đến đoạn mình múa, mình đã tự cười phá lên về tính giải trí trong động tác của bản thân”.

Dưới bài đăng của Mỹ Linh, nhiều nghệ sĩ và khán giả vào để lại bình luận khen ngợi. Sau đó, Mỹ Linh giải thích thêm: “Lần tập luyện cho bài này mặc dù đã luôn là người chịu khó luyện tập thể dục nhưng múa nó là một thứ rất khác thể dục. Mình tập về là không đi được luôn, đau lắm. Tập kèn dễ hơn nhiều”.

Mỹ Linh GâY Hoang Mang Khi NóI ThẳNg VớI Ai đó: &Amp;Quot;Ra SâN KhấU để HáT Chứ Bộ Ra để DiễN HàI à?&Amp;Quot;- ẢNh 2.

Hồng Nhung nói sẽ nhảy rất nhiều ở vòng công diễn 3

Ở 1 diễn biến khác, trailer tập 8 cũng hé lộ thông tin Hồng Nhung bày tỏ sẽ nhảy rất nhiều ở vòng công diễn 3. “Lần đầu tiên tôi đã làm 1 tiết mục mà nhảy 1 cách điên loạn như thế. Tôi nhảy liên tục…”. Sau đó, Hồng Nhung còn đưa tay ra làm lại các động tác nhảy mà cô thực hiện ở vòng thi sắp tới.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế thu hút sự chú ý nhất hiện tại. Vì tập hợp đến 30 nữ nghệ sĩ nên chương trình không tránh được chuyện bùng nổ drama. Gần đây, các chị đẹp như Diệu Nhi, Lan Ngọc, H’Hen Niê bị chỉ trích vì hát không tốt nhưng liên tục được vào sâu nhờ có khán giả bình chọn nhiều.

Mỹ Linh GâY Hoang Mang Khi NóI ThẳNg VớI Ai đó: &Amp;Quot;Ra SâN KhấU để HáT Chứ Bộ Ra để DiễN HàI à?&Amp;Quot;- ẢNh 3.

Mỹ Linh GâY Hoang Mang Khi NóI ThẳNg VớI Ai đó: &Amp;Quot;Ra SâN KhấU để HáT Chứ Bộ Ra để DiễN HàI à?&Amp;Quot;- ẢNh 4.

Mỹ Linh GâY Hoang Mang Khi NóI ThẳNg VớI Ai đó: &Amp;Quot;Ra SâN KhấU để HáT Chứ Bộ Ra để DiễN HàI à?&Amp;Quot;- ẢNh 5.

Hình ảnh các chị đẹp trong tập 8 sắp lên sóng

Cũng vì luật chơi là ai được bình chọn cao hơn thì được ở lại, người có bình chọn thấp dù hát hay, nhảy giỏi đến cỡ nào đi nữa vẫn phải chấp nhận ra về nên mới làm cộng đồng mạng dậy sóng. Khán giả chê chương trình chọn thí sinh không tốt, cố tình dàn xếp drama, tăng thời lượng cho các chị đẹp đông fan, đồng thời thẳng tay loại những chị đẹp ít nổi tiếng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *