F136F3Dea7 Png

Một trường Đại học tổ chức Đại nhạc hội hoành tráng kỷ niệm 35 năm: Sinh viên “bùng nổ” đầy ấn tượng

  Ngày 15/12, trường Đại học Thăng Long đã tổ chức chuỗi sự kiện Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường Đại học Thăng Long (15/12/1988 – 15/12/2023). Sự kiện là dấu mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường không ngừng nỗ lực của nhiều thế hệ giảng viên, sinh viên trường Đại học Thăng Long. 35 năm qua, trường Đại học Thăng Long ngày càng khẳng định tên tuổi, vị thế, chất lượng đào tạo, luôn tiên phong – sáng tạo trong giảng dạy, nghiên cứu và trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

  Trong chặng đường của mình, trường đã đào tạo ra 20.000 cử nhân đại học, 1.500 thạc sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn năng động, sáng tạo, góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam, cũng như hội nhập khu vực và thế giới.

  Trường Đại học Thăng Long được xây dựng như một đô thị đại học với cơ sở vật chất hiện đại, không gian xanh nhiều cây cối.

  Ngày hội kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường Đại học Thăng Long, hay còn gọi là Hội Trường, do Ban Lãnh đạo Nhà trường tổ chức; Phòng Marketing và Truyền thông phối hợp cùng với Khoa Âm nhạc Ứng dụng triển khai thực hiện, với sự tham gia hỗ trợ của Đoàn Thanh niên-Hội sinh viên cùng lực lượng Đội Sinh viên tình nguyện và một số câu lạc bộ của Nhà trường.

  Chương trình kỷ niệm bao gồm một chuỗi các hoạt động đa dạng và đặc sắc, kéo dài từ 8 giờ sáng cho tới 22h30 tối. Cụ thể: Hội trại sinh viên, khai mạc và thi đấu giải thể thao Thang Long Open, cùng không gian Chợ Quê dân dã tại vườn sinh viên; Buổi meeting “Ký ức Thăng Long” diễn ra tại Hội trường Tạ Quang Bửu, là chương trình dành cho cựu sinh viên, học viên của trường Đại học Thăng Long; Game: “Thang Long uni Tour – Khám phá Trường Đại học Thăng Long” dành cho cựu sinh viên, cựu học viên; Trò chơi teambuilding Dragon Game dành cho cán bộ giảng viên, giúp gia tăng tinh thần đồng đội và tạo ra sân chơi giải trí bổ ích sau những giờ lên lớp của các thầy cô Thăng Long. Bên cạnh đó, cùng giờ sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc tại vườn sinh viên.

  Đặc biệt, vào đúng 18:00, chương trình chính: Đại nhạc hội “Dragon Land 2023”- Chương trình đại nhạc hội, biểu diễn âm nhạc vô cùng đặc sắc và sôi động với đa dạng các tiết mục thú vị được thể hiện bởi tập thể sinh viên, câu lạc bộ của Trường Đại học Thăng Long đã diễn ra.

  Photo-1702702004392

  Chương trình Hội Trường 2023 của trường Đại học Thăng Long mang tên “Dragon Land 2023”, với ý nghĩa là “Vùng đất của rồng” mang ý nghĩa Trường Đại học Thăng Long là “vùng đất hứa” để sinh viên Thăng Long có thể “cá chép hoá rồng”. DRAGON LAND sẽ trở thành cái tên chính thức cho sự kiện Đại nhạc hội Kỷ niệm Ngày thành lập Trường Đại học Thăng Long từ nay về sau.

  Đêm đại nhạc hội có sự tham gia biểu diễn của tập thể sinh viên Khoa Âm nhạc Ứng dụng (khoá 32 đến khoá 36); các CLB nghệ thuật, ngoại ngữ trong trường: CLB nhảy (TLDC), CLB âm nhạc (Muzik), CLB Guitar (TLGC), CLB Yosakoi (TLY), CLB tiếng Hàn (TLKC), CLB tiếng Trung (TLZC)…

  A539D6F0D9
  D2D82E2657
  Ac6B0875F1
  E3Fb556F5C

  Bùng nổ trong Đại nhạc hội là sự góp mặt của những ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ khách mời Tăng Duy Tân, Phạm Anh Duy, DJ khách mời Tilo, MC DJ khách mời Quân K và LIL’BEE, và Top 3 Vietnam Idol Hà An Huy, Lâm Phúc và Hà Minh. Điều đặc biệt, Hà An Huy và Phạm Anh Duy đều là cựu sinh viên Trường Đại học Thăng Long.

  MộT TrườNg ĐạI HọC Tổ ChứC HẳN ĐạI NhạC HộI HoàNh TráNg Kỷ NiệM 35 NăM: Sinh ViêN &Amp;Quot;BùNg Nổ&Amp;Quot; đầY ấN TượNg - ẢNh 4.

  Quán quân Vietnam Idol 2023 Hà An Huy vô cùng xúc động khi trở lại trường.

  C469237Ada
  922F379C35
  7414156288
  800D2D0Bcc

  Hàng loạt nghệ sĩ mang đến những bản hit bùng nổ, cháy hết mình trên sân khấu.

  MộT TrườNg ĐạI HọC Tổ ChứC HẳN ĐạI NhạC HộI HoàNh TráNg Kỷ NiệM 35 NăM: Sinh ViêN &Amp;Quot;BùNg Nổ&Amp;Quot; đầY ấN TượNg - ẢNh 6.

  Khán giả hưởng ứng vô cùng sôi động, hầu hết mọi người đều hát theo và hưởng ứng nhiệt liệt.

  Cbde152D3F
  36D09Dd741
  2297942473

  Bầu không khí náo nhiệt kéo dài tới tận khi kết thúc chương trình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *