Eb4543430D Jpeg

Một địa điểm ở Việt Nam mà gia đình bé Pam suốt ngày đi đi về về: Có lý do đặc biệt nào?

  Nếu thường xuyên theo dõi bé Pam – em bé đang cực hot trên mạng xã hội thời gian này, hẳn là ai cũng sẽ thấy rằng gia đình Pam rất thường xuyên xuất hiện tại Nha Trang. Không chỉ là một địa điểm du lịch được yêu thích với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, liệu có lý do đặc biệt nào khác cho sự xuất hiện thường xuyên này không?

  3C842Dbc38
  03C4D18E28
  6Aaee9Eaaa

  Gia đình bé Pam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội

  Dành cho những ai chưa biết thì bé Pam có tên thật là Hải Đường, nickname là Pamela nên thường được gọi tắt là Pam. Em bé có mẹ là Salim, cựu “hot girl” Hà thành, bố là thiếu gia tập đoàn may mặc. Sự hồn nhiên, đáng yêu cùng hàng loạt clip “diễn tiểu phẩm” của cả gia đình nhỏ này đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều người xem, cũng vì thế mà thu hút rất nhiều fan cho cô công chúa nhỏ này.

  Bên cạnh những hình ảnh cuộc sống thường ngày, mẹ của Pam còn thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình vi vu đến Nha Trang. Với những ai yêu thích một địa điểm du lịch nào đó thì chuyện đi thường xuyên là quá bình thường, nhưng mật độ xuất hiện của gia đình Pam ở Nha Trang thì quả thật đáng nể. Và nếu tinh ý một chút thì có thể thấy ngay một lý do đặc biệt khác, đó chính là bởi gia đình bé Pam có sở hữu một khách sạn tại thành phố biển Nha Trang, thế nên chuyện đi đi về về ở đây cũng rất dễ hiểu.

  9377D23Ad3
  4F80Ea8899

  Bé Pam thường xuyên được đi du lịch Nha Trang

  Trong 1 clip được mẹ Salim đăng tải, bé Pam đã “hoá thân” làm cô lễ tân khách sạn để làm thủ tục check-in cho bố Long. Đoạn clip “tiểu phẩm” này đã thu hút rất nhiều lượt xem và ai cũng phải bật cười trước sự đáng yêu cũng như hài hước của cả 2 bố con bé Pam.

  0A0F4Bf3A9
  505Cf6Bb86

  Pam “hoá thân” làm cô lễ tân khách sạn của gia đình

  Cùng với đó, có thể thấy rằng gia đình Pam rất thường xuyên tắm biển Nha Trang. Đây dường như là một hoạt động không thể thiếu của cả nhà mỗi khi tới đây. Pam cũng được mẹ sắm cho rất nhiều bộ đồ bơi xinh xắn. Và tất nhiên là không thể thiếu những màn “tiểu phẩm” của gia đình nhỏ này, cũng là lý do mà Pam có thêm biệt danh là Sứa.

  2Ae7D77E92
  62A6E50D0F

  Đoạn clip Pam Sứa đã thu hút rất nhiều lượt xem

  Tất nhiên, không thể phủ nhận rằng thành phố biển Nha Trang với cảnh đẹp, biển xanh, cát trắng, nắng vàng cũng là lý do thu hút rất nhiều khách du lịch chứ không chỉ riêng gia đình Pam rồi! Xem ra, trong tương lai, sẽ có thêm rất nhiều clip em bé Pam vi vu tới thành phố biển nổi tiếng này nữa cho xem.

  (Ảnh: Instagram nhân vật)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *