Efc0142Aad Png

Mở thẻ tín dụng BIDV được tặng tới 2 triệu đồng

  Mở Thẻ TíN DụNg Bidv đượC TặNg TớI 2 TriệU đồNg - ẢNh 1.

  Cụ thể, khi khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate sẽ được tặng 2 triệu đồng (tương đương phí thường niên 1,5 triệu đồng và thêm 500.000 đồng) khi khách hàng chi tiêu từ 5 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ.

  Còn khi mở thẻ tín dụng hạng Platinum thì được tặng 1 triệu đồng (tương đương phí thường niên 1 triệu đồng) khi khách hàng chi tiêu từ 2 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ; Tặng thêm 500.000 đồng khi khách hàng chi tiêu thêm từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ.

  Ngoài ra, BIDV còn đang triển khai hàng loạt các loại thẻ tín dụng khác cũng với nhiều ưu đãi như miễn phí thường niên, hoàn tiền khi chi tiêu tại nhà hàng, khách sạn và các giao dịch khác.

  Đặc biệt, riêng nhóm khách hàng ưu tiên, BIDV triển khai nguyên gói đặc quyền thượng lưu cho các chủ thẻ BIDV Premier. Theo đó, chủ thẻ quyền lực này sẽ được miễn 3 loại phí gồm phí phát hành, phí thường niên, phí phạt chậm thanh toán. Trong đó phí phạt chậm thanh toán là ưu đãi hấp dẫn mà hầu như không ngân hàng nào áp dụng và các chủ thẻ thường cũng không có cơ hội trải nghiệm.

  Với thẻ BIDV Premier, khách hàng còn được tận hưởng đặc quyền ưu tiên tại các dịch vụ Golf, Spa, Ẩm thực, Du lịch, Sức khỏe, Phòng chờ cao cấp và được phát hành thẻ nhận diện khách hàng ưu tiên của BIDV trên toàn quốc.

  Đồng thời chủ thẻ Premier cũng được hoàn tương đương 2% tại lĩnh vực golf, spa, nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp khi chi tiêu tại nước ngoài; 0,3% khi chi tiêu ngoại tệ và 0,15% cho các chi tiêu khác.

  Khi đặt vé máy bay, khách hàng sẽ được giảm 10% cho chặng bay nội địa và 5% cho chặng bay quốc tế; hoàn đến 10% khi đặt phòng tại Booking.com/VisaVN; được tặng 01 lượt sử dụng dịch vụ đón tiễn ưu tiên sân bay Fasttrack khi cài đặt UrBox và chi tiêu nước ngoài đạt mức chi tiêu 20 triệu đồng/tháng. Khi đi du lịch nước ngoài, BIDV sẽ hoàn 50% phí giao dịch nước ngoài với chủ thẻ cho phần tăng thêm khi cán mốc chi tiêu từ 100 triệu đồng trở lên.

  Nhìn chung, với hàng loạt ưu đãi áp dụng riêng cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, từng loại thẻ tín dụng khác nhau, BIDV đang chứng tỏ cho thị trường thấy nỗ lực của nhà băng này trong việc đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng và quyết tâm giữ vững vị thế hàng đầu của nhà băng này trên thị trường thẻ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *