A4F6Fa0376 Jpeg

Mẹ 4 con chia sẻ danh sách 53 món đồ với chi phí 200 triệu làm phòng cho con, nơi bé nào cũng ao ước

Chị Ánh Vy (chủ 1 chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé) hiện đang là bà mẹ 4 con. Nhà chị Vy hiện đang có 7 phòng, trong đó chị dành riêng. Hai con trai 13 tuổi và 2 tuổi sẽ ở cùng 1 phòng nên chị đã chọn phòng có diện tích lớn nhất để thiết kế đủ cho các con.

Mẹ 4 con chia sẻ danh sách 53 món đồ với chi phí 200 triệu làm phòng cho con

“Lên ý tưởng phòng trong chỉ 1 tuần, thời gian thực hiện là 4 tuần nhưng mất thêm 2 tuần để hoàn thiện hẳn. Vì nhiều sản phẩm mình order trên shopee nước ngoài nên mất tới 10 ngày mới tới Việt Nam. Khi xây phòng bé mình suy nghĩ làm sao để có thể cho con ở từ 2 tuổi cho tới khi con 15 tuổi mà vẫn hợp lý, vì hiện tại anh lớn ở trên tầng đã 13 tuổi, khi 18 tuổi anh lớn có thể sẽ đi học đại học nên toàn bộ không gian còn lại sẽ dành cho bé nhỏ là hợp lý. Mình cũng đã bàn với xưởng gỗ độ bền các nội thất rơi vào khoảng 10-15 năm.

Không gian xinh xắn với tông chủ đạo màu vàng

Các bé đều rất thích không gian của riêng mình. Phòng có gồm : Sàn dưới là sân chơi riêng cho bé, bên trái là giường ngủ chính cho bé và vú, giường kéo cho khách tới chơi thích ngủ lại vì bà vú có rất nhiều ho hàng tới chơi”, chị Vy chia sẻ.

Chi tiết bảng chi phí và danh sách đồ dùng cho các bé

Mẹ 4 Con Chia Sẻ Danh SáCh 53 MóN đồ VớI Chi Phí 200 TriệU LàM PhòNg Cho Con, NơI Mà Bé NàO CũNg Ao ướC - ẢNh 2.

Mẹ 4 Con Chia Sẻ Danh SáCh 53 MóN đồ VớI Chi Phí 200 TriệU LàM PhòNg Cho Con, NơI Mà Bé NàO CũNg Ao ướC - ẢNh 3.

Tổng các món rơi vào khoảng gần 200 triệu.

Một số ý tưởng thiết kế của bà mẹ 4 con

– Hệ thống giường gồm 3 giường ngủ đủ sức chứa đến 6 người. Kết hợp khu chill chọ tập riêng cho anh lớn 13 tuổi (hết 70 triệu), đệm khoảng 25 triệu.

– Khu của anh lớn có kệ sách to, cửa sổ đầy năng, dụng cụ và hệ thống bàn chứa đồ học tập, cá nhân khoảng 2 triệu.

– Phòng cần có cửa sổ to, đầy nắng để đảm bảo năng lượng sống và diệt khuẩn tự nhiên cho các con.

– Lấy ý tưởng từ kid cafe các con rất mê, chị Vy thiết kế khuôn viên nhỏ gọn cho các con chơi cùng nhau. Khoảng 30 triệu bao gồm đồ chơi thông minh, tủ, ghế các loại.

– Chi phí tủ sách, các loại sách giáo dục, cổ tích, máy chiếu đèn, kể chuyện… hết khoảng 12 triệu.

Trong phòng có luôn nhà vệ sinh, rất tiện lợi cho các em bé.

– Hệ thống đèn rất quan trọng, chị Vy chọn các loại đèn không gây đau đầu, không ảnh hưởng mát, không làm tâm trạng bị bứt rứt… hết khoảng 10 triệu.

“Cuộc sống mà, chỉ cần gia đình sum vầy là hạnh phúc rồi, thay vì mua sắm hàng hiệu mình lại dành hết chi phí tốt nhất để các con có tuổi thơ tuyệt vời”, chị Vy tâm sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *