230E139Be3 Jpeg

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

Cụ thể, đa số phụ nữ bày tỏ rằng nếu hẹn hò, họ sẽ thích người đàn ông có kinh nghiệm hơn chàng trai chưa từng trải nghiệm tình trường. Chỉ một tỷ lệ nhỏ phụ nữ nói rằng, họ muốn có một người đàn ông chưa từng có kinh nghiệm quan hệ tình cảm trước đó.

Khi được hỏi lý do tại sao, đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn, khiến cô ấy vui vẻ và hiểu cô ấy hơn.

Dưới đây là những lý do giải thích tại sao phụ nữ lại ưu ái những người đàn ông có kinh nghiệm.

Có thể đối phó với những thăng trầm trong cảm xúc của bạn

Một người đàn ông chưa từng hẹn hò trước đây có thể không biết gì về chiều sâu cảm xúc của phụ nữ và điều này làm giảm cơ hội thành công của anh ấy trong mối quan hệ đầu tiên.

Trong khi đó, người đàn ông sẵn kinh nghiệm có thể giải quyết tình huống như vậy tốt hơn. Họ hiểu phụ nữ thường cần gì và điều gì sẽ khiến phụ nữ hạnh phúc.

Hơn nữa, họ biết cách tránh né những sai lầm mà họ từng vướng vào trong quá khứ để hướng tới mối quan hệ tốt đẹp và bền vững hơn.

Thấu hiểu nỗi đau chia tay

Một người đàn ông đã từng trải qua nỗi đau chia tay trong quá khứ sẽ không bao giờ muốn trải qua cảm giác này lần nữa.

Vì vậy, anh ấy luôn cẩn thận trong từng lời nói, hành vi. Và anh ấy cũng đảm bảo rằng mối quan hệ mới của mình sẽ không bao giờ khiến đối phương đau khổ.

Biết cách chăm sóc bạn

Lý Do Phụ Nữ ThíCh đàN ôNg TừNg TrảI - ẢNh 1.

Đàn ông từng trải nhạy cảm hơn với nhu cầu của nửa kia. (Ảnh: ITN).

Một người đàn ông từng trải biết rằng, phụ nữ thích được quan tâm và chăm sóc. Vì vậy, anh muốn đối xử với người phụ nữ của mình như một bông hoa mỏng manh.

Thực tế, đàn ông lớn tuổi đã từng trải qua những mối quan hệ bền vững lẫn mối quan hệ ngắn ngủi và điều này mang lại cho họ kinh nghiệm khi xử sự trong mối quan hệ mới.

Biết phụ nữ muốn gì

Phụ nữ là một điều bí ẩn và đàn ông không bao giờ có thể hiểu hết được họ. Nhưng những người đàn ông có kinh nghiệm ít nhất cũng có thể hiểu được một chút về điều phụ nữ mong muốn.

Họ cũng nhạy cảm hơn với nhu cầu của nửa kia. Ngoài ra, đàn ông lớn tuổi có xu hướng lãng mạn, có khiếu hài hước hơn mà vẫn xử sự rất tinh tế.

Có được những điều này là bởi vì đàn ông lớn tuổi đã có thời gian để phát triển và rèn luyện kỹ năng đối xử với phụ nữ.

Biết khi nào nên im lặng

Khi phụ nữ nổi giận, đàn ông đôi khi nên im lặng để kiểm soát tình hình. Chỉ những người đàn ông có kinh nghiệm mới biết điều này.

Đàn ông lớn tuổi đủ chín chắn để xử lý những cuộc tranh cãi, xung đột với phụ nữ. Họ không muốn đôi co về những vấn đề thông thường, nhỏ nhặt nữa.

Và ngay cả khi có vấn đề nghiêm trọng, họ vẫn có thể bình tĩnh ngồi xuống và nói chuyện, đưa ra giải pháp có lợi cho cả hai.

Kiên nhẫn lắng nghe

Trong những cuộc trò chuyện thông thường, nếu người đàn ông huyên thuyên hoặc liên tục khoe khoang về bản thân, điều đó sẽ khiến phụ nữ mất hứng.

Nhưng một người kiên nhẫn lắng nghe sẽ khiến cô ấy bị thu hút. Đàn ông có kinh nghiệm chính xác là như vậy.

Biết cách mang lại cảm giác ngây ngất

Lý Do Phụ Nữ ThíCh đàN ôNg TừNg TrảI - ẢNh 2.

Một người đàn ông có kinh nghiệm luôn biết điều gì mang lại cho phụ nữ cảm giác ngây ngất trong khi người chưa từng trải sẽ chỉ cố gắng đạt được niềm vui của bản thân thay vì cho đi.

Đàn ông từng trải cũng hiểu về nhu cầu cần thư giãn của cơ thể và cảm thấy mình không cần phải liên tục đưa bản thân vào tình trạng kiệt sức như nhiều nam giới trẻ tuổi. Thay vào đó, họ có cách tiếp cận hợp lý và thoải mái hơn.

Sẵn sàng duy trì cam kết

Vì những người đàn ông có kinh nghiệm đã thấy đủ niềm vui trong quá khứ, họ muốn ổn định cuộc sống thay vì lang thang tìm kiếm. Đây là điều tuyệt vời nhất ở những người đàn ông trưởng thành.

Bạn cần một đối tác đáng tin cậy để dành cả cuộc đời ở bên họ, và bạn cần biết cuộc sống của bạn đang đi về đâu. Có vẻ như những người đàn ông lớn tuổi có khả năng đáp ứng những điều này và khiến phụ nữ cảm thấy an toàn.

Theo boldsky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *