912Ebe5Ac2 Jpeg

Liu Grace “chất” là thế nhưng vẫn bị makeup và stylist “hại” cho đến tận vòng Chung kết Rap Việt

Sau nhiều tháng tranh tài, cũng đi đến hồi kết với đêm Chung kết xếp hạng diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (9/9). Đoạn teaser mới nhất của NSX Rap Việt đã hé lộ nhiều khoảnh khắc thú vị của đêm Chung kết sau cùng, trong đó đập vào mắt khán giả rõ nhất là… outfit cực kì khó hiểu của thí sinh team Thái VG!

Liu Grace &Amp;Quot;ChấT&Amp;Quot; Là Thế NhưNg VẫN Bị Makeup Và Stylist &Amp;Quot;HạI&Amp;Quot; Cho đếN TậN VòNg Chung KếT Rap ViệT - ẢNh 1.

Liu Grace “nổi bần bật” bên cạnh Thái VG, producer 2Pillz và Mikelodic.

Sau khi xem outfit lẫn lối makeup của Liu Grace, nhiều người cho rằng makeup và stylist của Rap Việt dường như có mối “thù đậm sâu” với các nữ thí sinh. Netizen chỉ ra chương trình trang điểm các nam thí sinh khá ổn áp, nhưng suốt 3 mùa, các nữ thí sinh tlinh (mùa 1), Kellie (mùa 2) và mới nhất là Liu Grace (mùa 3) đều có tổng thể cực kì khó hiểu.

Liu Grace &Amp;Quot;ChấT&Amp;Quot; Là Thế NhưNg VẫN Bị Makeup Và Stylist &Amp;Quot;HạI&Amp;Quot; Cho đếN TậN VòNg Chung KếT Rap ViệT - ẢNh 2.

Phong cách khó gọi tên của Liu Grace…

Liu Grace &Amp;Quot;ChấT&Amp;Quot; Là Thế NhưNg VẫN Bị Makeup Và Stylist &Amp;Quot;HạI&Amp;Quot; Cho đếN TậN VòNg Chung KếT Rap ViệT - ẢNh 3.

Không phải đến tận vòng Chung kết xếp hạng, Liu Grace mới bị “hại”. Chỉ cần nhìn vào outfit dự thi của cô từ đầu đến giờ, khán giả cũng không khỏi hoang mang…

Liu Grace &Amp;Quot;ChấT&Amp;Quot; Là Thế NhưNg VẫN Bị Makeup Và Stylist &Amp;Quot;HạI&Amp;Quot; Cho đếN TậN VòNg Chung KếT Rap ViệT - ẢNh 4.

Vòng Chung kết 1.

Liu Grace &Amp;Quot;ChấT&Amp;Quot; Là Thế NhưNg VẫN Bị Makeup Và Stylist &Amp;Quot;HạI&Amp;Quot; Cho đếN TậN VòNg Chung KếT Rap ViệT - ẢNh 5.

Vòng Bứt phá.

Liu Grace &Amp;Quot;ChấT&Amp;Quot; Là Thế NhưNg VẫN Bị Makeup Và Stylist &Amp;Quot;HạI&Amp;Quot; Cho đếN TậN VòNg Chung KếT Rap ViệT - ẢNh 6.

Vòng Đối đầu.

Mặc dù bị stylist “hại” nhưng về tài năng và thần thái của Liu Grace, không một ai có thể phủ nhận. Ngay từ vòng đầu tiên Liu Grace đã tạo sức hút khi đến từ tổ đội Under The Hood. Liu Grace cho đến những vòng Đối đầu, Bứt phá,… luôn thăng tiến, nhận về vô số lời khen của Giám khảo và các HLV. Liu Grace đã gây ấn tượng cực mạnh với phong cách đậm chất quốc tế, flow độc lạ cùng tư duy đặc biệt hiếm thấy trong làng Rap.

Ở Chung kết 1, Liu Grace khiến sân khấu thực sự “bùng nổ” với tiết mục thuần chất Hip-hop, khéo léo “flex” về bản thân cũng như “shout out” cho HLV Thái VG. Liu Grace là một nữ “cường nhân” vào đến vòng Chung kết khá giống tlinh nhưng năng lượng và chất nhạc lại khác biệt với tlinh, hứa hẹn sẽ là một nhân tố đáng chú ý của làng nhạc Việt sau Rap Việt dù cô có chiến thắng chung cuộc hay không.

Cũng phải nói thêm ở ngoài đời, Liu Grace có phong cách khá “chất”. Dù cô nàng có vóc dáng nhỏ bé nhưng phong cách phối đồ cũng như sắc vóc luôn khiến người hâm mộ trầm trồ, trái hẳn với loạt tạo hình hết sức “ba chấm” của cô nàng tại hành trình Rap Việt.

Liu Grace &Amp;Quot;ChấT&Amp;Quot; Là Thế NhưNg VẫN Bị Makeup Và Stylist &Amp;Quot;HạI&Amp;Quot; Cho đếN TậN VòNg Chung KếT Rap ViệT - ẢNh 8.

Liu Grace có phong cách thời trang chất.

Liu Grace &Amp;Quot;ChấT&Amp;Quot; Là Thế NhưNg VẫN Bị Makeup Và Stylist &Amp;Quot;HạI&Amp;Quot; Cho đếN TậN VòNg Chung KếT Rap ViệT - ẢNh 9.

Cách phối đồ trẻ trung, cá tính.

Liu Grace &Amp;Quot;ChấT&Amp;Quot; Là Thế NhưNg VẫN Bị Makeup Và Stylist &Amp;Quot;HạI&Amp;Quot; Cho đếN TậN VòNg Chung KếT Rap ViệT - ẢNh 10.

Sắc vóc của Liu Grace tuy nhỏ nhắn nhưng cũng rất quyến rũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *