A8E3039A7C Png

Lên mạng viết đơn tuyển bạn trai, nữ TikToker thu hút 3.000 ứng viên chỉ trong một ngày

  Đối với nhiều người, việc hẹn hò, tìm được nửa kia của mình trong năm 2023 có lẽ không phải là điều quá khó khăn. Đặc biệt là khi trên Internet đang tồn tại quá nhiều những phần mềm, ứng dụng hẹn hò, kết bạn bốn phương. Điều này giúp khả năng tương tác giữa những người xa lạ trở nên dễ dàng và mang tính kết nối cao hơn. Thế nhưng bất ngờ thay, cô nàng Vera Dijkmans – một hot TikToker đình đám và nổi tiếng vì sự xinh đẹp lại không hề nghĩ thế.

  Theo đó, Vera Dijkmans trong một lần chia sẻ mới đây đã chia sẻ rằng bản thân cảm thấy thật khó hẹn hò vào năm 2023, dẫu cho cô nàng đang có tới 5,7 triệu lượt theo dõi chỉ riêng trên Instagram và tự tin tuyên bố kiếm được 360.000 USD mỗi tháng (khoảng 8,4 tỷ VND) chỉ nhờ công việc làm mẫu ảnh. Thế nhưng dù sở hữu lượng fan đông đảo như vậy, Vera Dijkmans vẫn chẳng thể tìm ra được nửa kia phù hợp nhất với mình. Đó cũng là lý do mà cô nàng này đã làm một điều khiến tất cả phải ngỡ ngàng, tạo ra một mẫu đơn đăng ký ứng tuyển làm bạn trai và khuyến khích tất cả cộng đồng mạng tham gia.

  LêN MạNg ViếT đơN TuyểN BạN Trai, Nữ Tiktoker Thu HúT 3.000 ứNg ViêN Chỉ Trong MộT NgàY - ẢNh 2.

  Khỏi phải nói, các fan của Vera Dijkmans đã hào hứng như thế nào. Được biết, chỉ trong 24h đầu tiên công khai mẫu đơn lên mạng, cô nàng này đã thu về tới 3.000 đơn ứng tuyển. Biểu mẫu bao gồm 22 câu hỏi với những thông tin cực kỳ chi tiết. Từ việc có sống cùng cha mẹ hay không cho tới công việc, tính cách tiêu biểu và cả tài sản cá nhân, Vera Dijkmans muốn tìm hiểu tường tận mọi điều về người yêu tương lai nếu có. Tiết lộ sơ qua, nàng hot girl cũng chia sẻ một số điều kiện cơ bản như anh chàng ấy cần phải hài hước, có gu âm nhạc tốt và thu nhập riêng. Ngoài ra, đó còn phải là một người chung thủy, thích xem phim hoạt hình nữa.

  LêN MạNg ViếT đơN TuyểN BạN Trai, Nữ Tiktoker Thu HúT 3.000 ứNg ViêN Chỉ Trong MộT NgàY - ẢNh 3.

  Tất nhiên, vẫn cần thời gian để chờ xem liệu Vera Dijkmans có thể tìm được người bạn trai như ý hay không. Được biết, số lượng đơn gửi về vẫn ngày một tăng cao. Dãu vậy, nhiều người cũng cho rằng cô nàng chủ yếu vẫn đang cố gắng để chiêu trò để làm gia tăng thêm sự chú ý cũng như có thêm nhiều lượt theo dõi hơn nữa.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *