3169Faeb56 Jpeg

Lê Âu Ngân Anh hạ sinh con trai đầu lòng, hé lộ nhóc tì khá “cứng đầu”

Trên trang cá nhân mới đây, vừa chia sẻ hình ảnh cùng ông xã đón cậu con trai đầu lòng sau bao tháng ngày mong ngóng.

Nàng hậu cho biết, con trai cô chào đời vào chiều tối ngày 11/12 vừa qua. Tên ở nhà của nhóc tì là Tino. Lê Âu Ngân Anh chia sẻ rằng, con trai khá ‘cứng đầu’ khi mãi không chịu ra dù đã quá ngày dự sinh: “Sau bao ngày trông ngóng và cả sốt ruột vì nhóc con có phần ‘cứng đầu’ khi quá ngày dự sinh mà vẫn chưa chịu ra ngoài nhìn ngắm thế giới, thì tiếng khóc oa oa đầu đời của Tino đã vang lên trong niềm hạnh phúc vỡ òa của Papa Mami và cả Gia đình rồi đây!”.

Lê ÂU NgâN Anh Hạ Sinh Con Trai đầU LòNg, Hé Lộ NhóC Tì Khá &Amp;Quot;CứNg đầU&Amp;Quot; - ẢNh 1.

Lê Âu Ngân Anh sinh con trai đầu lòng

Người đẹp sinh năm 1995 cũng hé lộ khoảnh khắc con trai chào đời: “Từ khoảnh khắc sau khi bác sĩ thông báo ‘Con ra rồi!’ và được nghe thấy tiếng khóc của con để ba má thở phào là Tino vẫn bình an, khỏe mạnh, đến giây phút được da kề da để ba má có những gắn kết hiện hữu đầu tiên với con, ba má hiểu rằng từ lúc này cuộc sống của mình đã bước sang một cột mốc mới, đầy ý nghĩa, nhiều hạnh phúc và cũng nhiều sự lo toan, trách nhiệm hơn. Cảm ơn Bé bi đã đến với cả nhà, như một món quà vô giá!”.

Lê Âu Ngân Anh chia sẻ thêm: “Là ông bà pô mới vào nghề nên từ giai đoạn chuẩn bị hành trang đón chào con, những gì tốt nhất, đặc biệt về vấn đề sức khỏe cho chiếc em bé không răng này thì gia đình mình đều quyết định lựa chọn. Trong khoảnh khắc Tino chào đời, mình mong muốn được lưu trữ lại máu cuống rốn và mô cuống rốn như là món quà đầu đời nhưng có ý nghĩa trọn đời dành tặng bé yêu của mình. Cảm ơn gia đình, người thân và bạn bè đã dành lời chúc, những lời yêu thương dành cho Tino yêu quý của nhà NaNyNo nha”.

Trước đó, vào tháng 8/2023, Lê Âu Ngân Anh chính thức thông báo mang thai con trai đầu lòng sau 9 tháng về chung một nhà với ông xã Phan Tô Ny. Trong suốt những tháng thai kỳ, người đẹp vẫn đi làm, đi chơi, tập yoga và gần như không nghén.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *