E36F10F0Df Jpeg

Kylie Jenner bị tố đánh cắp ý tưởng cho thương hiệu thời trang Khy

Bà trùm sắc đẹp gần đây đã bước chân vào thế giới thời trang bằng việc cho ra mắt thương hiệu thời trang dễ tiếp cận của mình – Khy. Ngay khi Kylie Jenner tag tài khoản chính thức của Khy vào bài đăng trên Instagram cá nhân đã thu hút hàng chục nghìn người theo dõi. Sự tò mò về dự án mới của nữ ngôi sao cũng tăng vọt. Thế nhưng cùng với cơn sốt ấy lại là những lời chỉ trích và cáo buộc ăn cắp ý tưởng.

Cụ thể, một nhà thiết kế tên Betsy Johnson, người nổi tiếng với việc thiết kế quần áo cho Products Ltd đã chỉ trích Kylie vì ăn cắp ý tưởng của mình, đồng thời chỉ ra điểm tương đồng giữa những sáng tạo của cô và Kylie. “Chúng tôi đã gửi email cho Kylie” – Betsy Johnson nhấn mạnh. Tuy nhiên, Kylie Jenner đến nay vẫn chưa phản hồi trước những tuyên bố này.

Kylie Jenner Bị Tố đáNh CắP ý TưởNg Cho ThươNg HiệU ThờI Trang Khy - ẢNh 2.

Kylie Jenner bị tố đánh cắp ý tưởng cho thương hiệu thời trang Khy.

Trước đó trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí WSJ, Kylie Jenner cho biết, Khy là một cách chơi chữ dựa trên biệt danh của chính của cô – Kylie Jenner. Trong bức ảnh nhá hàng đầu tiên trên trang Instagram chính thức của Namilia, bộ sưu tập đầu tiên ở Khy đem đến hàng loạt thiết kế được làm bằng da bóng mượt, màu đen, kiểu dáng đơn giản, điểm xuyết bằng các chi tiết lấy cảm hứng từ xu hướng Motorcore và được ấn định ngày ra mắt vào ngày 1/11/ 2023.

Kylie mô tả bộ sưu tập đầu tiên ở thương hiệu thời trang riêng sẽ mang đến cảm giác chân thật về “King Kylie – một trong những nhân cách cốt lõi bên trong tôi.”⁠ Đặc biệt, giá trị của những món đồ trong lần ra mắt đầu tiên này sẽ không vượt quá 200 USD.

Theo: Dailymail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *