625C8674B5 Jpeg

Khánh Vân và bạn diễn có nhiều cảnh tình cảm trong phim mới, diễn đạt cứ ngỡ “phim giả tình thật”

Tối 13/12, cùng công ty quản lý đã khởi chiếu webdrama mang tên “Liên và Đạt”, đây cũng là dự án mà nữ diễn viên tham gia vào khâu sản xuất. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Hoàng Mèo, Đỗ Khánh Vân, CODY Nam Võ, Võ Đăng Khoa, Bé 7, Quang Trần, Thanh Vy…

“Liên và Đạt” kể về chuyện tình trắc trở giữa Liên (Khánh Vân) và Đạt (CODY). Cả hai yêu nhau sâu đậm và chuẩn bị cho tương lai về chung một nhà. Tuy nhiên, vì một biến cố, cặp đôi bị chia cắt. Đến khi vượt qua những hiểu lầm, họ đã không còn cơ hội làm lại từ đầu.

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 1.

Khánh Vân và CODY Nam Võ

Trong sự kiện công chiếu tập 1, có nhiều ý kiến cho rằng hình tượng của Khánh Vân lần này khá giống như các phim trước đây và chưa tạo cảm giác mới lạ. Khánh Vân chia sẻ: “Vân rất tiếc khi hôm nay mọi người chỉ mới xem được tập đầu tiên. Nếu mọi người tiếp tục theo dõi diễn biến câu chuyện trong các tập tiếp theo sẽ thấy được nhiều sự thay đổi của Vân”.

Khánh Vân tâm sự đây là vai diễn mà cô phải khóc nhiều nhất từ trước đến nay. Nhân vật Liên có quá nhiều chuyển biến tâm lý phức tạp, đòi hòi Khánh Vân nắm bắt và thể hiện một cách khéo léo. Cô đã dành nhiều thời gian nghiên cứu vai diễn, tập trung tối đa trước khi vào các cảnh quay.

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 2.

Vừa đóng chính và tham gia sản xuất “Liên và Đạt”, Khánh Vân không tránh được những áp lực. Song, nữ diễn viên nhìn nhận đây là 1 thử thách mà cô cần vượt qua trong quá trình hoạt động nghệ thuật

Ngoài ra trong tập 1 của “Liên và Đạt” cũng xuất hiện khá nhiều cảnh quay tình cảm và ngọt ngào của Khánh Vân và CODY, cả hai diễn đạt cứ ngỡ “phim giả tình thật”. CODY cho biết vốn là một diễn viên tay ngang nên khi đóng phim nam ca sĩ cũng khá khó khăn. Tuy nhiên trước đây đã có dịp hợp tác với Khánh Vân, vì quá hiểu ý nhau nên cả hai khá nhập vai, thoải mái thể hiện những cảnh quay lãng mạn với bạn diễn.

“Mọi người xem phim thấy Liên và Đạt yêu nhau kiểu rất ‘trẻ trâu’ và tự nhiên nhưng khi quay những cảnh đó cả hai cười liên tục. Trước đó cả hai đã trao đổi và workshop với nhau rất nhiều. Để mang đến những thước phim thật đến như vậy là sự thành công của Vân và CODY. Vân hy vọng sau khi xem xong bộ phim này, mọi người sẽ yêu quý 2 nhân vật Liên và Đạt cũng như những diễn viên khác trong phim”, Khánh Vân nói thêm.

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 3.

CODY Nam Võ vào vai Đạt

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 4.

Hoàng Mèo với vai diễn ông Phú – 1 ông bố thủ đoạn

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 5.

Quang Trần vào vai Quang, người luôn yêu thương và che chở Liên sau khi bị bạn trai bỏ rơi

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 6.

“Em gái mưa” Thanh Vy (trái) hóa thân vào vai cô gái ăn chơi sa đọa Jenny

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 7.

Võ Đăng Khoa vào vai Tâm, cùng với ông Phú là 2 nhân vật quan trọng trong phim

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 8.

Bé 7 trong vai Bà Bảy chủ trọ

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 8.

Tuấn Trần đến chúc mừng Khánh Vân, cả hai hiện đang cùng đầu quân về 1 công ty quản lý

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 9.

Trần Nghĩa

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 10.

Hậu Hoàng và Hoàng Anh Panda

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 11.

Vinh Râu

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 12.

Vợ chồng Jaykii

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 13.

Phạm Đình Thái Ngân

KháNh VâN Và BạN DiễN Có NhiềU CảNh TìNh CảM Trong Phim MớI, DiễN đạT Cứ Ngỡ &Amp;Quot;Phim Giả TìNh ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 14.

Hoàng Yến Chibi

Webdrama “Liên và Đạt” có 6 tập, chính thức lên sóng vào lúc 20h từ ngày 13/12 trên kênh Youtube của KIM Entertainment.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *