1774Ec8C4E Jpeg

Hơn 1 thập kỷ làm dâu hoàng gia, Công nương Kate chỉ đội 4 chiếc vương miện

Trong hơn 1 thập kỷ là thành viên của gia đình Hoàng gia, Công nương Kate Middleton đã từng diện rất nhiều những món trang sức được thiết kế tinh xảo nhưng mới chỉ từng đội 4 chiếc vương miện. Được biết, nguyên do xuất phát từ những quy định nghiêm ngặt của Hoàng gia Anh. Tuy số lượng có phần hạn chế nhưng thiết kế của 4 item này đều khiến người ta xiêu lòng vì quá long lanh.

Vương miện Cartier Halo

Chiếc vương miện đầu tiên Công nương Kate đội có tên là Cartier Halo và đó cũng là item giúp diện mạo của cô thêm hoàn hảo trong ngày trọng đại. Được biết, thương hiệu kim hoàn cao cấp Cartier đã chế tác nó từ năm 1936 với 739 giác cắt kim cương và 149 viên kim cương baguette lấp lánh.

Cartier Halo là một món bảo vật trong bộ sưu tập của Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị. Trước Công nương Kate, Vương mẫu hậu Elizabeth, Công chúa Margaret và Công chúa Anne đã từng đội chiếc vương miện Cartier Halo trong các dịp khác nhau.

Từ trái qua: Vương mẫu hậu Elizabeth, Công chúa Margaret và Công chúa Anne

Vương miện Lotus Flower

Vào năm 2022, Vương phi Kate Middleton đã đội chiếc vương miện Lotus Flower trong buổi tiệc chiêu đãi tại cung điện Buckingham. Mặc chiếc đầm dạ hội dài tay đính sequin của Jenny Packham, Công nương xứ Wales đã hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng của mình với một đôi bông tai của Nữ hoàng Elizabeth II và chiếc vương miện Lotus Flower tinh xảo. Đây cũng là bảo vật yêu thích của công chúa Margaret.

Trước đó vào năm 2015, chiếc vương miện này cũng đã được Vương phi xứ Wales lựa chọn trong bữa tiệc chiêu đãi cấp nhà nước đón tiếp nguyên thủ quốc gia Trung Quốc.

HơN 1 ThậP Kỷ LàM DâU HoàNg Gia, CôNg NươNg Kate Chỉ độI 4 ChiếC VươNg MiệN- ẢNh 8.

Cố Công chúa Margeret đội chiếc vương miện Lotus Flower vào năm 1990

Vương miện Lover’s Knot

Chiếc vương miện mà Công nương Kate đội nhiều nhất chính là chiếc vương miện yêu thích của Công nương Diana có tên Lover’s Knot. Lần đầu tiên cô xuất hiện với item này là tại lễ đón ngoại giao thường niên năm 2015. Kể từ đó, Công nương xứ Wales đã sử dụng món trang sức Hoàng gia này cho cùng một sự kiện trong 3 năm liên tiếp.

Bên cạnh đó, các buổi dạ tiệc, tiệc chiêu đãi tại Cung điện Buckingham là những dịp Công nương Kate chọn để xuất hiện cùng chiếc vương miện rực rỡ này. Vào năm 2022, cô đã đội vương miện Lover’s Knot trong bữa tối cấp nhà nước đầu tiên với tư cách là Công nương xứ Wales sau khi Nữ hoàng Elizabeth qua đời.

HơN 1 ThậP Kỷ LàM DâU HoàNg Gia, CôNg NươNg Kate Chỉ độI 4 ChiếC VươNg MiệN- ẢNh 13.

Đây cũng chính là chiếc vương miện yêu thích của Công nương Diana

Vương miện Strathmore Rose

Vào ngày 23/11 vừa qua, Vương phi xứ Wales đã lựa chọn chiếc vương miện Strathmore Rose trong bữa tiệc chào đón Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Đệ nhất phu nhân Kim Keon tại Cung điện Buckingham. Được biết chiếc vương miện này đã được cất giữ trong hơn 1 thế kỷ trước khi được trông thấy cùng Công nương Kate trong bữa quốc yến dẫn trên. Tương tự như những chiếc vương miện khác, Strathmore Rose cũng có lịch sử lâu đời.

Chiếc vương miện này vốn là quà cưới mà cha của Vương mẫu hậu Elizabeth tặng cho bà vào năm 1923, trước khi bà kết hôn với Công tước xứ York. Được chế tác bởi hãng kim hoàn Catchpole & Williams, Strathmore Rose được lấy cảm hứng từ hình ảnh vòng đội đầu kết từ hoa hồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *