0054Eb525F Gif

Học trò Hương Giang lên tiếng tin yêu đồng giới với một Chị Đẹp Đạp Gió: “Tình yêu thì không phân biệt giới tính”

Sau Chung kết , cư dân mạng không khỏi rôm rả trước những khoảnh khắc đáng ngờ giữa Á quân 3 Thúy Quỳnh với người mẫu Hà Kino. Theo đó, cả hai bắt gặp kè kè nhau sau tại sự kiện, Hà Kino còn ôm hoa chờ tặng học trò Hương Giang sau đăng quang rồi cùng nhau di chuyển lên xe ra về. Trước đó trên thảm đỏ, Hà Kino và Thúy Quỳnh cũng có nhiều cử chỉ tình cảm. Từ đó, netizen đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa cả hai.

HọC Trò HươNg Giang LêN TiếNg Tin YêU đồNg GiớI VớI MộT Chị ĐẹP ĐạP Gió: &Amp;Quot;TìNh YêU Thì KhôNg PhâN BiệT GiớI TíNh&Amp;Quot; - ẢNh 1.

Hà Kino chủ động chỉnh váy cho Thúy Quýnh trên thảm đỏ

HọC Trò HươNg Giang LêN TiếNg Tin YêU đồNg GiớI VớI MộT Chị ĐẹP ĐạP Gió: &Amp;Quot;TìNh YêU Thì KhôNg PhâN BiệT GiớI TíNh&Amp;Quot; - ẢNh 2.

Sau đó Hà Kino và Thúy Quỳnh có hành động thân mật khiến netizen đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa cả hai

Cho đến mới đây, trong một buổi phỏng vấn với chúng tôi, Thúy Quỳnh đã có những chia sẻ thẳng thắn trước thắc mắc của khán giả về Hà Kino. Cụ thể, Á quân 3 The New Mentor cho biết: “Hà là thầy dạy catwalk của tôi, là một người tôi yêu quý, giúp đỡ tôi nhiều thứ. Hà rất quan tâm, lo lắng cho tôi, điều gì tôi cũng chia sẻ với Hà. Tôi muốn cảm ơn Hà vì đã luôn động viên và giúp đỡ tôi trong suốt quá trình thi The New Mentor. Chắc chắn Hà sẽ còn cùng đồng hành với tôi trong cuộc thi Miss Cosmo Vietnam sắp tới”.

Nói về việc được “đẩy thuyền” với một đồng nghiệp nữ, Thúy Quỳnh chia sẻ: “Đối với tôi, tình yêu không phân biệt giới tính. Chỉ cần mình có tình cảm và ở bên người đó mình thấy hạnh phúc thì đó là tình yêu. Dù tôi có tình cảm với một bạn nam, bạn nữ hay bisexual thì chỉ cần hai người hiểu nhau, ở bên nhau hạnh phúc thì đó là tình yêu rồi”.

HọC Trò HươNg Giang LêN TiếNg Tin YêU đồNg GiớI VớI MộT Chị ĐẹP ĐạP Gió: &Amp;Quot;TìNh YêU Thì KhôNg PhâN BiệT GiớI TíNh&Amp;Quot; - ẢNh 3.

Thúy Quỳnh chia sẻ Hà Kino là thầy dạy catwalk và cũng là người thân thiết bên cạnh mình

Vũ Thúy Quỳnh từng lọt top 10 Siêu Mẫu Việt Nam 2018, top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 trước khi trở thành Á quân 3 tại The New Mentor 2023 . Trong khi đó, Hà Kino là một trong những nhân tố gây bất ngờ khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng năm nay. Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012 , Hà Kino là gương mặt quen thuộc của nhiều tạp chí thời trang và các nhà thiết kế danh tiếng. Với phong cách tomboy cá tính, nữ người mẫu gây ấn tượng mạnh với khán giả, được ví như Amber của chương trình lần này.

HọC Trò HươNg Giang LêN TiếNg Tin YêU đồNg GiớI VớI MộT Chị ĐẹP ĐạP Gió: &Amp;Quot;TìNh YêU Thì KhôNg PhâN BiệT GiớI TíNh&Amp;Quot; - ẢNh 4.

Thúy Quỳnh và Hà Kino gắn bó với nhau nhiều năm qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *