Cdc4Bd0A97 Jpeg

Hóa ra Châu Hải My đã phát bệnh từ 25 năm trước, lộ rõ triệu chứng khắp mặt khi đang đóng phim

Thông tin nữ diễn viên qua đời ở tuổi 57 đã khiến khán giả lẫn giới nghệ sĩ thương tiếc, bàng hoàng. Theo hé lộ từ phòng làm việc, nàng Chu Chỉ Nhược đã không qua khỏi sau một thời gian “chiến đấu” với bệnh tật. Nhiều thông tin cho biết nữ diễn viên mắc chứng lupus ban đỏ, song cô từng phản bác và chỉ tiết lộ rằng bản thân mắc chứng giảm tiểu cầu.

Tuy nhiên gần đây, một bạn diễn của Châu Hải My đã có những chia sẻ mới, trong đó hé lộ khả năng sao nữ quá cố đã thật sự mắc lupus ban đỏ và phát tác triệu chứng từ rất lâu về trước.

HóA Ra ChâU HảI My đã PháT BệNh Từ 25 NăM TrướC, Lộ Rõ TriệU ChứNg KhắP MặT Khi đAng đóNg Phim - ẢNh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, tài tử đình đám Huỳnh Nhật Hoa đã hé lộ về khoảng thời gian anh hợp tác với Châu Hải My trong bộ phim Thiên Địa Hào Tình vào năm 1998. Nam diễn viên cho biết vào thời điểm đó Châu Hải My đã có dấu hiệu bệnh tình.

Nhiều lần, nữ diễn viên quá cố để lộ nhiều vết ban đỏ khắp mặt, khiến đồng nghiệp vô cùng lo lắng. ” Khi đó báo chí đưa tin Châu Hải My bị lupus ban đỏ. Tôi rất lo lắng và nhiều lần hỏi thăm cô ấy. Tuy vậy, cô ấy lại khá chần chừ và không muốn nói quá nhiều về bệnh tình. Cô ấy chỉ trấn an tôi rằng ‘Anh à, không sao đâu. Em sẽ chữa khỏi, sẽ chăm sóc bản thân thật tốt. Anh đừng lo’… “.

HóA Ra ChâU HảI My đã PháT BệNh Từ 25 NăM TrướC, Lộ Rõ TriệU ChứNg KhắP MặT Khi đAng đóNg Phim - ẢNh 2.

Huỳnh Nhật Hoa kể lại chuyện Châu Hải My nổi nhiều nốt đỏ trên mặt 25 năm trước

HóA Ra ChâU HảI My đã PháT BệNh Từ 25 NăM TrướC, Lộ Rõ TriệU ChứNg KhắP MặT Khi đAng đóNg Phim - ẢNh 3.

Cả hai đóng chung nhiều phim khi còn làm chung ở TVB

Ngoài ra, Huỳnh Nhật Hoa còn nhớ lại về thời còn làm việc với Châu Hải My tại TVB. Anh chia sẻ rằng Châu Hải My rất sôi nổi, thẳng thắn. Trên màn ảnh, cô thường đóng những vai có vẻ đáng thương, nhưng ngoài đời lại là một cô gái mạnh mẽ, có chính kiến, biết phân biệt phải – trái, yêu – ghét.

Cặp đôi đồng nghiệp cũng có mối quan hệ thân thiết, song sau khi hết hợp đồng với TVB thì Châu Hải My ít liên lạc với Huỳnh Nhật Hoa hơn. Cả hai thậm chí còn mất liên lạc nhiều năm do Châu Hải My thường xuyên thay đổi số điện thoại. Chỉ khi có dịp đóng phim Hồng Kông (Trung Quốc) trở lại, cô mới có dịp cho Huỳnh Nhật Hoa số điện thoại mới.

HóA Ra ChâU HảI My đã PháT BệNh Từ 25 NăM TrướC, Lộ Rõ TriệU ChứNg KhắP MặT Khi đAng đóNg Phim - ẢNh 4.

Huỳnh Nhật Hoa mất liên lạc với Châu Hải My một thời gian dài

Có thể thấy, Châu Hải My có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp, thể hiện rõ qua những lời tiếc thương khi cô đột ngột qua đời. Không chỉ có Huỳnh Nhật Hoa mà nhiều ngôi sao khác như “Trương Vô Kỵ” Mã Cảnh Đào, “Triển Chiêu” Lữ Lương Vỹ, Trần Pháp Dung, hay lứa đàn em như Trương Quân Ninh, Phạm Băng Băng, Lý Trị Đình, Chúc Tự Đan… cũng không giấu được sự nuối tiếc và xót xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *